Mẹ&Con - Màn dạo đầu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảm xúc thăng hoa và kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp cuộc yêu lại trọn vẹn hơn nếu bạn bỏ qua màn dạo đầu. Thể dục rất cần và tốt cho tình dục

Mẹ&Con sẽ gợi ý cho bạn một vài trường hợp có thể bỏ qua màn dạo đầu:

Vợ chồng lâu ngày gặp lại

Cả hai đã xa nhau một thời gian vì một trong hai người bận đi công tác, về quê… nên vợ chồng sẽ ôm chầm lấy nhau khi vừa gặp lại. Vì vậy, cả hai khó mà tách rời và có thể sẽ “yêu” ngay sau cánh cửa vừa khép lại cho bõ những ngày tháng nhớ nhung. Khi cảm xúc bị kiềm chế và bỗng dâng trào trong một khoảnh khắc thì ắt hẳn bạn sẽ quên đi những bước cơ bản có thể đốt cháy giai đoạn để “hành động” ngay. Lúc này, cả hai i đã sẵn sàng và chỉ muốn nhanh chóng muốn có được khoái lạc chứ chẳng còn thời gian đâu mà lãng phí cho màn dạo đầu không cần thiết.

Mình hãy bỏ qua màn dạo đầu! 4

Tổ chức tiệc tại gia

Không khí vui vẻ, thân mật hoặc hình ảnh thật khác của vợ/chồng trong bữa tiệc có thể khiến bạn không thể cưỡng lại ham muốn trong thời điểm này. Nếu muốn “yêu”, bạn nên chọn địa điểm là một nơi kín đáo nào đó trong khi mọi người đang vui vẻ tiệc tùng mà quên mất cả hai. Và tất nhiên không nên phí thời gian cho những cử chỉ vuốt ve vì thời điểm này cảm xúc đã lên đến đỉnh điểm có thể “nhập cuộc” ngay lập tức. Vì thời gian eo hẹp nên bạn phải biết “liệu cơm gắp mắm” chứ không cần đi theo những nguyên tắc cơ bản.

Chếnh choáng hơi men

Đa phần các đức lang quân rất hứng thú với trò “đánh trận” sau khi uống rượu, bia. Chính vì có “chất cay” và men tình đang hừng hực nên các ông chồng chẳng để ý đến điều gì mà chỉ muốn “lên đỉnh” càng nhanh càng tốt. Lúc này, phái đẹp nên khéo léo chiều chồng và chấp nhận bỏ qua “khúc dạo đầu”, vì có đòi hỏi thì họ cũng làm chẳng tới đâu. Thay vào đó, sự hợp tác của người vợ sẽ giúp phái mạnh dễ dàng thăng hoa và ngược lại các chàng cũng sẽ biết cách kéo bạn cùng “lên đỉnh” trong khi cảm xúc đang rạo rực.

Mình hãy bỏ qua màn dạo đầu! 5

Thời điểm nghỉ trưa

Không ít cặp vợ chồng thường hẹn “yêu” ở nhà trong giờ nghỉ trưa vì quá nóng lòng không thể chờ đến đêm. Khi đó tâm trạng bạn sẽ cực kỳ phấn khích và chỉ muốn nhanh về đến nhà tận hưởng những giây phút mặn nồng cùng nửa kia. Vì quá háo hức nên chắc chắn màn khởi động sẽ không có trong suy nghĩ của bạn. Có thể nói đây là lựa chọn thông minh để kéo dài thời gian “yêu” trong giờ nghỉ trưa có hạn của cả hai. Đồng thời khi lửa tình đang rạo rực thì nó chỉ chờ để bùng cháy chứ không cần phải nhen nhóm bằng những động tác mơn trớn như thường ngày.