Mẹ&Con - Những bài hát ru con ngủ mà Mẹ&Con bật mí dưới đây không chỉ giúp bé nhanh "say giấc nồng" mà còn giúp bé nhanh biết nói, phát triển trí tuệ của bé nữa đấy mẹ ạ... Tuyển tập những bài hát ru hay nhất mọi thời đại Hãy ru bé ngủ bằng 10 bài hát ru nhẹ nhàng này mẹ nhé

Hát ru, ngân nga từng giai điệu còn là cách giúp mẹ phòng tránh được chứng bệnh trầm cảm sau sinh. Vậy còn lý do nào tuyệt vời hơn mà mẹ không học thuộc ngay những bài hát ru con ngủ để tha hồ “à…ơi” cho con yêu dễ ngủ nhỉ?

bài hát ru con ngủ

bài hát ru con ngủ 1

Để hình thành nhận thức về sự giao tiếp cho bé, mẹ hãy đong đưa nhẹ nhàng, vừa “í ơ” bài hát ru con ngủ vừa nhìn bé âu yếm. Điều này sẽ mang lại cảm giác an toàn, được bảo vệ, chở che và thoải mái cho tâm lý của bé.

bài hát ru con ngủ 2

Mẹ đừng tự ti hay mắc cỡ mỗi lần hát ru không thuộc lời, lạc điệu hay chỉ là ngân nga một điệp khúc, bởi bé yêu sẽ không cảm thấy “phiền hà” gì đâu. Mà ngược lại, nếu mẹ dành thời gian để hát ru cho bé nghe thì bé sẽ gần gũi với giọng hát ấm áp của bạn đấy.

bài hát ru con ngủ 3

bài hát ru con ngủ 4

bài hát ru con ngủ 5

bài hát ru con ngủ 6

bài hát ru con ngủ 7

Hy vọng những bài hát ru con ngủ này sẽ giúp “sợi dây” mẫu tử thắt chặt vào nhau hơn… Mỗi mẹ đều có cách hát ru riêng để gây ấn tượng cho con yêu của mình, vì thế mẹ hãy chọn ra cách hát ru phù hợp với bản thân và đặc biệt là bé phải yêu thích nhé!

Tags:

Bài viết liên quan