Mẹ và Con - Làm thế nào bạn để biết được bạn có chọn và yêu đúng người hay không, hãy cùng Mẹ và Con khám phá qua 12 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng này với Mẹ và Con nhé!

“Liệu chàng có yêu mình thật lòng hay không?” là một câu hỏi mà khiến rất nhiều phụ nữ thực sự sẽ phải trăn trở, đặc biệt là khi họ đang ở giai đoạn đầu của một mối quan hệ tình yêu. Bởi nếu người đàn ông mà bạn đang quen là một người ít nói, kiệm lời và thường giấu cảm xúc thật vào trong thì bạn sẽ thật khó để bắt trúng được tần số của chàng và đôi khi hoang mang rằng không biết rằng anh ấy có yêu mình hay không.

Vì vậy, hãy cùng Mẹ và Con khám phá những điều người ấy muốn giấu qua 12 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng sau đây:

chàng yêu bạn thật lòng

Hãy nhớ rằng giao tiếp bằng lời nói trong tình yêu sẽ không phải là điểm mạnh của hầu hết các đấng mày râu. Không phải lúc nào anh ấy cũng cảm thấy dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình, ngay cả khi anh ấy bắt đầu thực sự cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ mới chớm nở này.

Tuy nhiên, đây lại là một vấn đề khiến mọi cô gái phải ray rứt. Tâm lý phụ nữ khi yêu thường mãnh liệt và vội hơn đàn ông, bạn sẽ luôn muốn đảm bảo rằng mình là người nắm bắt được cung bậc cảm xúc của đối phương và hướng tất cả sự chú ý của anh ấy về phía bạn.

Tuy vậy, khi chàng yêu bạn thật lòng thì điểm mấu chốt mà tất cả các cô gái cần nhớ đó chính là hành động của chàng luôn đi đôi với lời nói. Vì vậy mà ở chàng sẽ có những biểu hiện, hành động, ngôn ngữ cơ thể mà bạn có thể sẽ phải quan sát mới nhận ra được. Bạn không cần phải hoàn toàn biết về việc một người đàn ông có yêu bạn hay không bằng cách hỏi trực tiếp anh ấy.

Thay vào đó, bạn chỉ cần theo dõi sự phát triển của mối quan hệ hiện tại và tìm ra tất cả các dấu hiệu “biết nói” từ phía đối phương. Nếu anh ấy làm nhiều điều được liệt kê ở đây, thì bạn hẳn rất vui khi biết rằng mình có một người đàn ông thực sự yêu và trân trọng.

1. Anh ấy sẽ chủ động đưa ra những kế hoạch trong mối quan hệ

Trong mối quan hệ này, bạn sẽ cảm thấy mình là một người đơn độc, mà ngược lại, bạn sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ vốn có của một người đàn ông luôn đồng hành cùng bạn, đó sẽ cánh buồm đón gió, đưa con thuyền tình yêu của bạn đến bờ hạnh phúc.

Nếu thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy cũng sẽ làm tròn vai trò và trách nhiệm của một người đàn ông đó chính là chủ động đưa ra những kế hoạch cho cả hai để củng cố mối quan hệ khi xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm, bất đồng.

2. Anh ấy luôn tôn trọng bạn

yêu thật lòng

Anh ấy luôn đối xử với bạn bằng một sự tôn trọng. Anh ấy không bao giờ thực sự làm hoặc nói bất cứ điều gì khiến bạn cảm giác bị hạ thấp giá trị nhân phẩm và con người mình. Anh ấy sẽ không bao giờ muốn nói ra những lời làm người yêu của mình cảm thấy kém cỏi.

Chàng yêu bạn thật lòng luôn nhìn thấy những điểm sáng trong tính cách, tâm hồn bạn và tôn vinh tất cả những điều ấy. Anh ấy có thể sẽ chỉ ra vài khuyết điểm mà bạn cần thay đổi. Thế nhưng những lời góp ý ấy thường sẽ mang tính chất xây dựng để cả hai cùng phát triển chứ không phải làm bạn cảm thấy tổn thương.

3. Anh ấy nỗ lực để lắng nghe bạn

Bất cứ khi nào bạn bày tỏ mong muốn được nói chuyện với anh ấy, anh ấy thực sự sẽ mở lòng và lắng nghe bạn. Anh ấy chú ý đến bất cứ điều gì bạn chia sẻ. Anh ấy luôn muốn bạn cảm thấy an toàn, tự tin trong cách bạn thể hiện bản thân và biểu đạt ý nghĩ, cảm xúc.

4. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ lịch trình hàng ngày với bạn

Nếu chàng yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không ngại chia sẻ lịch trình làm việc, đi lại của mình cho bạn biết để bạn có thể bắt nhịp hòa nhập với bạn trong cuộc sống của anh ấy. Anh ấy không làm điều đó để bạn có quyền kiểm soát cuộc sống riêng tư của anh ấy.

Anh ấy làm như vậy, hy vọng bạn có thể tôn trọng và cởi mở với anh ấy tương tự cách mà anh ấy làm. Hành động đó chứng tỏ, anh ấy thực sự muốn ở bên bạn càng nhiều, cùng bạn trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống hàng ngày của cả hai.

5. Anh ấy thực sự quan tâm, đến cuộc sống của bạn

Nếu chàng yêu bạn thật lòng, anh ấy không ngừng hỏi bạn những câu hỏi về cuộc sống của bạn, về việc bạn cảm thấy như thế nào. Anh ấy luôn nỗ lực để hiểu rõ hơn về bạn và bên cạnh những khi cần.

6. Anh ấy luôn trung thực và chân thành với bạn

Anh ấy sẽ luôn là chính mình và không bao giờ muốn trở thành ai khác ngoài con người thật của anh ấy khi trò chuyện với đến bạn. Anh ấy luôn muốn bạn biết rằng, anh ấy có thể là chỗ dựa vững chắc để bạn tin tưởng và dựa vào.

7. Anh ấy khuyến khích bạn theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình

tình yêu hạnh phúc

Một người đàn ông yêu thương bạn thật lòng sẽ luôn đứng bên cạnh để động viên bạn trên con đường theo đuổi ước mơ của mình. Dẫu cho điều ấy có làm gián đoạn tình cảm của mối quan hệ hiện tại, thì cái mà người đàn ông hy vọng là bạn có thể thoải mái, sống hạnh phúc, vui vẻ với chính mình và những ước mơ, hoài bão là phần trong đó. Chàng yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ muốn trở thành rào cản giữa bạn và mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống.

8. Anh ấy sẵn sàng xin lỗi, nếu thấy mình làm sai

Anh ấy sẽ đủ bản lĩnh để hạ cái tôi của mình xuống, thừa nhận rằng anh ấy đã mắc sai lầm và xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn hoặc là đã đã vô tình trở thành người gây bất lợi cho bạn. Sau đó, anh ấy sẽ cố gắng tích cực sữa chữa từ những sai lầm của mình.

9. Anh ấy nỗ lực để hòa hợp với các mối quan hệ xã hội của bạn

Anh ấy làm điều này bởi vì anh ấy thực sự muốn bước vào thế giới của người mình yêu, để hiểu chân dung đối tượng ở bên cạnh bạn, cũng như xây dựng mối quan hệ thân thiết với những người thân tín bên cạnh bạn. Bởi lẽ, thế giới của bạn cũng chính là thế giới của anh ấy.

10. Anh ấy mở lòng với bạn về nỗi sợ hãi và bất an của anh ấy

Anh ấy thực sự cởi mở với bạn về những điều mà anh ấy đã giấu sâu trong lòng bấy lâu nay mà không nói được với ai. Anh ấy nói với bạn về tất cả những nỗi sợ hãi và bất an sâu sắc nhất của anh ấy mà không hề sợ bạn phán xét, hay cảm thấy xấu hổ về những bí mật đó.

11. Anh ấy luôn sẵn sàng thỏa hiệp với bạn

Chàng yêu bạn thật lòng sẽ muốn chứng minh cho bạn thấy rằng anh ấy sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu và điều chỉnh để có thể kết nối và hòa hợp với con người thật của bạn, bao gồm những tính xấu trong tính cách, những điểm chưa hoàn thiện về ngoại hình.

12. Anh ấy đặt niềm tin vào bạn

Nếu chàng yêu bạn thật lòng thì sẽ luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho bạn. Anh ấy không bao giờ muốn bạn cảm thấy như anh ấy phải kiểm soát hoặc quản lý bạn và để cho bạn luôn trong trạng thái thoải mái nhất.

Vậy là bạn đã có thể nhận biết được thế nào là chàng yêu bạn thật lòng. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên người ấy của mình nhé! 

Bài viết liên quan