Mẹ và Con - Cùng xem tử vi tháng 6/2023 của 12 cung hoàng đạo xem có gì thú vị hay không bạn nhé! Sẽ có rất nhiều điều chờ đợi bạn trong tháng này đấy.

Tháng 6 tới mang đến những điều gì cho 12 cung hoàng đạo? Cùng xem ngay tử vi tháng 6 để khám phá những “thông điệp vũ trụ” dành riêng cho bạn, bạn nhé!

Các ngày chiêm tinh quan trọng trong tháng 6 năm 2023

Bất kể cung hoàng đạo của bạn là gì thì những ngày dưới đây trong tháng 6 đều mang ý nghĩa quan trọng với bạn:

  • Thứ bảy, ngày 3 tháng 6: Trăng tròn ở cung Nhân Mã
  • Thứ hai, ngày 5 tháng 6: Sao Kim đi vào cung Sư Tử
  • Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 : Sao Diêm Vương quay lại cung Ma Kết
  • Chủ nhật, ngày 11 tháng 6: Sao Thủy đi vào cung Song Tử
  • Thứ bảy, ngày 17 tháng 6: Sao Thổ đi lùi trong cung Song Ngư
  • Chủ nhật, ngày 18 tháng 6: Trăng non ở cung Song Tử
  • Thứ Tư, ngày 21 tháng 6: Mùa của Cự Giải bắt đầu
  • Thứ Hai, ngày 26 tháng 6: Sao Thủy đi vào cung Cự Giải
  • Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6: Sao Hải Vương nghịch hành trong cung Song Ngư

Tử vi tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tử vi tháng 6 cho Bạch Dương đề cập đến sự trở lại của sao Diêm Vương trong cung Ma Kết, khiến bạn hào hứng trong việc đàm phán và xác định những giới hạn của mình, đặc biệt là trong công việc. Giao tiếp sẽ thuận lợi trong tháng này và các ngôi sao mang đến cho bạn sự tự tin.

Do đó, nếu bạn đang mong chờ cơ hội thích hợp để thể hiện bản thân bằng cách mời người khác đi chơi hoặc tham gia đàm phán tại nơi làm việc thì sự ủng hộ từ các ngôi sao sẽ đồng hành cùng bạn.

tử vi tháng 6 cung hoàng đạo bạch dương

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Tuần đầu tiên của tháng 6 sẽ rất hoành tráng cho đời sống tình cảm của bạn. Và, nếu hiện tại (hoặc chưa bao giờ) bạn không thích sự lãng mạn hay những điều có vẻ xa vời, thì bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu với những người bạn đưa bạn đến gần hơn với những điều mới mẻ, giúp bạn vượt ra khỏi những thói quen bình thường hằng ngày.

Sau khoảng thời gian khám phá và trải nghiệm, Kim Ngưu sẽ biết được đâu là điều phù hợp với mình. Một chút thời gian nghỉ ngơi và ở một mình sẽ có thể giúp Kim Ngưu nhận ra bạn thật sự phù hợp với điều gì và bản thân bạn nên chọn lựa điều gì là tốt nhất.

Cung Kim Ngưu đang độc thân có thể gặp được ai đó tuyệt vời, có thể là người bạn đời trong mơ của bạn. Lời khuyên cho bạn lúc này chính là hãy là chính mình, hành động theo tính cách và bản năng của bạn, đừng khoác lên mình hoặc cố gắng trở thành con người không phải của bạn.

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Nếu tháng 5 được xem là tháng của Song Tử thì tháng 6, Song Tử phải nhường lại cho Cự Giải. Tuy nhiên, đừng khóc vì “mùa của Song Tử” đã kết thúc mà hãy mỉm cười vì khi mặt trời đi vào cung Cự Giải, bạn bắt đầu một chu kỳ mới với nhiều điều tốt đẹp, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Theo tử vi tháng 6 thì vài tuần tới, bạn sẽ tìm thấy một người bạn thân mới hoặc đạt đến mức độ thân mật, có thể tận hưởng nhiều niềm vui mới trong một mối quan hệ với người ấy của bạn.

Trong cuộc sống, nửa đầu tháng 6, Song Tử sẽ thiếu sự hài hòa và thân thiện, dễ cáu giận với mọi người. Lúc này, giao tiếp sẽ là chìa khóa nên hãy cố gắng để giao tiếp thẳng thắn và cởi mở. Hiểu và tôn trọng mong muốn của nhau là chìa khóa cho để bạn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp và nhwunxg người bạn sẽ gặp trong tháng 6.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Bạn đã chọn kiểu tóc và trang điểm cho ngày sinh nhật của mình chưa? Không phải chỉ vì tháng 6 bắt đầu quãng thời gian của Cự Giải mà theo tử vi tháng 6 thì đầu tháng là thời gian vô cùng phù hợp để bạn thử nghiệm các thói quen làm đẹp và thay đổi bản thân. Tử vi tháng 6 của cung Cự Giải biểu hiện rất rõ ràng khoảng thời gian này là thời điểm không thể thích hợp hơn để bạn chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai.

Ngoài việc làm đẹp, Cự Giải cũng có thể dành thời gian để học một điều gì đó mới mẻ hơn, chẳng hạn như một ngoại ngữ mới hay một kỹ năng mềm nào đó. Dựa theo tử vi tháng 6 thì đây sẽ là tiền đề thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Cự Giải trong những tháng sắp tới.

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Tất cả những Sư Tử đã có bạn đời hoặc đang hẹn hò đều có thể mong đợi niềm vui và sự thân mật dâng trào trong tuần đầu tiên của tháng 6 bởi đây sẽ là khoảng thời gian mà Sư Tử có thể cực kỳ thăng hoa trong chuyện tình cảm của mình.

Về tài chính trong tử vi tháng 6, Sư Tử có thể có những khoản tiền tiết kiệm và đây chính là thời gian thích hợp nhất để bạn có thể đầu tư và sinh lời. Tuy nhiên, sức khỏe của Sư Tử theo tử vi tháng 6 lại rất báo động. Đừng quên rằng mèo có thể ngủ 18 tiếng một ngày, vì vậy điều quan trọng là mỗi Sư Tử phải dành thời gian để nghỉ ngơi và điều này là hoàn toàn bình thường, bạn không có gì để phải lo lắng cả.

tử vi tháng 6 cung sư tử

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Nửa đầu tháng 6 sẽ không có gì đặc biệt với Xử Nữ. Ở gần cuối tháng 6, nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, bạn và đối phương có thể nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã. Lời khuyên cho bạn chính là nên giữ bình tĩnh và nhẹ nhàng trong lời nói để có thể hóa giải những khó khăn trong mối quan hệ này.

Tử vi tháng 6 cũng cho thấy, bạn cần phải nhìn lại những giới hạn của mình và biết đâu là điều cần thiết để duy trì, đâu là những ranh giới mà bạn nên phá bỏ để vượt qua những giới hạn của bản thân và bước ra khỏi vòng an toàn .Nếu bạn quá đề phòng cảm xúc của mình, bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội này để phát triển mối quan hệ của mình.

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Tử vi tháng 6 của Thiên Bình cho thấy bạn cần nỗ lực kiểm soát miệng lưỡi và tính nóng nảy của mình. Đừng để cái tôi của bạn làm hỏng mọi thứ giữa bạn và những người thân xung quanh bạn. Đặc biệt, bạn nên cẩn thận trước khi phát biểu bất cứ điều gì tại nơi làm việc vì có thể bạn sẽ không nói điều mà sếp và đồng nghiệp của bạn muốn nghe. Điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều “sóng gió” hơn khi ở môi trường công sở.

Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Sự hòa hợp và gắn kết tốt đẹp là điều có thể thấy trước giữa các cặp đôi Bọ Cạp hoặc các cặp đôi có một người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp. Trong tử vi tháng 6 thể hiển, Bọ Cạp nên dành thời gian bên nhau để củng cố mối quan hệ của bạn. Vào nửa cuối tháng, công việc và một số vấn đề khác có thể khiến bạn xa rời đối tác của mình và họ có thể trở nên khó chịu một chút nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

Đối với người độc thân, tháng 6 là một tháng tốt lành, không có quá nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Lời khuyên là hãy dành thời gian cho người yêu của bạn, làm những điều thú vị và tận hưởng những khoảng thời gian 2 bạn có thể dành cho nhau.

Xem thêm: 5 cung hoàng đạo khó gần nhất nhưng khi thân rồi thì cực tốt tính

Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Cuối tuần đầu tiên của tháng 6, có thể xảy ra cãi vã trong vòng kết nối xã hội của bạn. Bạn cần xem xét cuộc sống công việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn như thế nào. Đừng quên ngủ đủ giấc nhé Nhân Mã. Bạn quá bận rộn để giải quyết mọi thứ và điều này sẽ dẫn đến tình trạng kiệt sức

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 01)

Tử vi tháng 6 của Ma Kết cho thấy, bạn nên thẳng thắn nhất trong mọi việc có thể để không xảy ra mất mát trong các mối quan hệ của mình. Trong công việc, tháng 6 sẽ là một tháng tuyệt vời dành cho bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần “thừa thắng xông lên” là được.

tử vi tháng 6 cung hoàng đạo ma kết

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Theo tử vi tháng 6 thì tháng 6 mang đến nhiều niềm vui thú vị cho những người thuộc cung Bảo Bình trong công việc. Mọi thứ sẽ cực kỳ suôn sẻ. Nhưng ngược lại, chuyện tình cảm của bạn sẽ là một mớ hỗn độn. Lời khuyên cho những ai thuộc cung Bảo Bình trong khoảng thời gian này chính là tôn trọng đối tác của bạn, quan tâm, yêu thương họ và mọi thứ sẽ cải thiện.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Tử vi tháng 6 của Song Ngư sẽ như thế nào? Các vì sao “giao nhiệm vụ” cho bạn đảm bảo bạn dành đủ thời gian cho bạn bè. Dành thời gian với những người bạn thân của mình và tận hưởng phút giây bên họ vào những tuần đầu của tháng 6. Đến cuối tháng, Song Ngư sẽ cần thời gian để tập trung lo cho gia đình của mình hơn và bắt đầu những sự thay đổi mới trong công việc.

Tử vi tháng 6/2023 có thể đúng với bạn, hoặc không, tùy thuộc vào năng lượng của bạn cũng như cách bạn hành động. Vì thế, hãy để lại cho Mẹ và Con biết những trải nghiệm của bạn khi tháng 6 bước qua bạn nhé!

Bài viết liên quan