Mẹ&Con- Năm 2021 được dự đoán sẽ là một năm tốt lành đối với người cung Cự giải. Bởi ẽ, họ sẽ có thể đạt được tất cả những mục tiêu đã đặt ra cho bản thân.

Cung cự giải là cung nằm ở vị trí thứ tư trong vòng tròn cung thuộc 12 cung Hoàng đạo. Những người mang cung mệnh này thường có ngày sinh rơi vào khoảng thời gian từ 22/6 –  22/7.

cung cự giải

Về cơ bản, những chàng trai thuộc cung cự giải chính là mẫu đàn ông của gia đình. Họ sẽ là một người cha tuyệt vời và sẽ luôn tự hào về những đứa con của mình trong song song hai vai trò, vừa là người dạy dỗ, lại vừa là người bạn thân thiết của chúng.

Còn đối với những cô nàng Cự Giải, về bản chất, họ được nhận định là nữ tính nhất trong toàn bộ nữ thuộc 12 cung hoàng đạo. Những người phụ nữ sinh ra dưới chòm sao này luôn là mẫu người nhiệt huyết trong vai trò làm mẹ. Bằng tất cả tình yêu thương, nỗ lực trong việc vun vén gia đình cũng như khả năng thấu hiểu thông qua óc quan sát tinh tế, nữ Cự Giải không chỉ sẽ là một người mẹ vĩ đại, một người vợ chung thủy mà còn là một người bạn trung thành vô cùng đáng trân quý.

Năm 2021 có phải là một năm may mắn đối với Cự Giải?

Phải nói rằng, đây sẽ là một năm tốt lành đối với người cung Cự Giải. Họ sẽ có thể đạt được tất cả những mục tiêu mà họ đã đặt ra cho bản thân. Tuy nhiên, để hiện thực hóa được những điều này, người thuộc cung Cự Giải cần học cách dung hòa cảm xúc bản thân và tự tin vào chính mình.

Thời điểm nào may mắn nhất cho Cự Giải trong năm 2021?

Nếu bạn mong muốn hoàn thành tất cả các đề mục mà bản thân đã đặt ra trước và trong năm 2021, ngay cả khi đó là những mục tiêu phức tạp nhất, thì tháng 6 và tháng 8 sẽ chính là thời điểm tuyệt vời nhất dành cho bạn. Mọi cơ hội bạn có đều được chính bạn tạo ra theo cách vô cùng thuận lợi và bạn có thể đối mặt, xoay sở cũng như giải quyết mọi vấn đề nhờ vào sự kiên trì, lạc quan và tham vọng của bản thân.

cung cự giải1

Đối với những ai đã lập gia đình  Năm nay cũng là thời gian tốt cho sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình Cự Giải và một vài người thuộc cung mệnh có biểu tượng đặc trưng là những chú cua cũng sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới trong đời. Xuyên suốt năm, sự xuất hiện của áp lực đến từ những trách nhiệm bổ sung sẽ kiểm tra lòng trung thành và sự cam đoan của bạn đối với mối quan hệ này. Tại nơi làm việc, bạn có thể có cơ hội tình nguyện tham gia một dự án có thể dẫn đến thăng tiến và thành công.

Tài chính của cự giải trong năm sau thế nào?

Sự xuất hiện của sao Thổ như là một điềm báo cho thấy bạn sẽ phải sống trong điều kiện “thắt lưng buộc bụng” một chút thì mới tốt. Do đó, khi biết được mình có thể sẽ trải qua một năm không mấy dư giả, các Cự Giải nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ hôm nay nhé. Trong năm 2021, Cự Giải không có duyên với việc đầu tư vào những thương vụ lớn hoặc là bạn đang đầu tư một khoản tiền nhất định nào đó, nhưng khả năng là bạn sẽ không thu hồi lại được nhiều vốn.

Câu chuyện tình yêu của bạn ra sao?

Đối với những bạn đã lập gia đình, đời sống vợ chồng của bạn sau hôn nhân sẽ tốt đẹp và không có gì thay đổi so với hồi mới quen nhau trong giai đoạn này. Bạn sẽ vô cùng hạnh phúc bên cạnh việc tận hưởng được những giây phút ngọt ngào bên người mình yêu,

Những nàng Cự Giải độc thân sẽ tìm được tình yêu vào năm 2021?

Nếu bạn còn độc thân, góa bụa hoặc đã ly hôn, đừng tuyệt vọng. Có một đối tượng phù hợp với bạn trong tương lai. Vậy nên, đừng bi quan nhé, bạn sẽ may mắn được đón nhận rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh và một nửa đặc biệt kia . Và hiển nhiên mọi thứ bạn đang cần chỉ là xác định rõ được đâu là điểm bản thân nên bắt đầu để quan sát và tìm gặp chân ái. Nhiều mối quan hệ cũ trong cuộc sống của bạn có thể kết thúc theo một cách nào đó trong năm nay. Tuy nhiên, từ tháng 5 đến tháng 7 là thời điểm bạn sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới trong cuộc đời mình.

Nghề nghiệp cung cự giải có chuyển biến gì?

Những hợp đồng và thành công nghề nghiệp sẽ dễ dàng gặt hái được trong nửa sau của năm Tân Sửu. Tuy nhiên, không phải đề xuất công việc nào trong giai đoạn này cũng thật sự tốt. Các Cự Giải cần phải xem xét và phân tích lần lượt chúng một cách vô cùng cẩn thận vì hầu hết các đề xuất đều có điểm mơ hồ và không chắc chắn.

cung cự giải2

Năm 2021 cũng là thời điểm thuận lợi cho những Cự Giải muốn khởi nghiệp kinh doanh riêng và một sự liên kết đầy ắp những lợi nhuận cùng điều khoản béo bở cũng được dự đoán là sẽ diễn ra.

Đây là khoảng thời gian tồn tại nhiều ảnh hưởng nhất hiện nay, bởi vì một số người thuộc cung mệnh này đang tiến đến những giai đoạn quan trọng trong con đường sự nghiệp của họ. Một vài người sẽ thăng tiến lên vị trí cao hơn, trong khi một vài người khác lại nhận được những đề nghị liên quan đến công việc mới vào tháng 3 hoặc tháng 8. Sau khi suy nghĩ cẩn thận, một số sẽ chấp nhận thay đổi công việc do nghề nghiệp hiện tại được họ nhận định là không có khả năng đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn cần thiết của chính họ.

Mẹ và Con chúc các nàng cung cự giải một năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống! Đặc biệt là đừng quên theo dõi Tạp chí Mẹ và Con thường xuyên để cập nhật nhất kiến thức bổ ích, thú vị cho mình nhé!  

Bài viết liên quan