Mẹ và Con – Người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) khá khó tính, chỉ có cách hiểu thật rõ ràng về họ mới có cơ hội nắm giữ trái tim họ cả đời. Nếu nửa kia là Kim Ngưu, bạn đừng bỏ qua bài này nhé!

Người yêu, người bạn đời của bạn thuộc cung Kim Ngưu và bạn đang cảm thấy chàng ta thật khó đoán, mỗi lúc lại mỗi khác nhau. Hãy cùng Tạp chí Mẹ và Con tìm hiểu xem những tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này là gì để “bắt mạch” chàng “chuẩn không cần chỉnh” nhé!

Chàng trai cung Kim Ngưu rất đáng tin cậy

Cung Kim Ngưu rất biết cách giải quyết vấn đề, họ trầm tĩnh và yên lặng. Mặc dù xử lý tình huống không quá nhạy bén và hoàn hảo, nhưng họ sẽ không bỏ cuộc nếu chưa tìm được hướng đi tốt nhất. Họ sẽ sẵn sàng ở bên cạnh và sẽ hết lòng vì bạn những khi nào bạn cần giúp đỡ. Nói không quá, nếu như người đàn ông của bạn là một Kim Ngưu, đối với những vấn đề nhỏ ở trong nhà, chàng sẽ là người chủ động làm cho bạn tất cả.

Trung thành, chung thủy

Kim Ngưu luôn được cho là một hình mẫu của người yêu lý tưởng vì độ chung thủy và cách mà họ quan tâm đến nửa kia của mình. Đối với bạn bè cũng vậy, họ yêu quý tất cả những người xung quanh. Kim Ngưu có rất ít bạn thân, nhưng khi đã thân họ sẽ một mực trung thành và không màng đến lợi ích cá nhân, luôn sẵn sàng “xông pha ra chiến trận” với đồng đội của mình.

Bạn nên thông cảm cho nửa kia của mình. Nếu chàng thuộc cung Kim Ngưu, đôi khi chàng sẽ đột ngột rời nhà chỉ vì một cuộc gọi của “anh em”. Cũng đừng cố gắng hỏi họ về bí mật của ai đó chung nhóm, vì cung hoàng đạo này có tiếng là kín miệng nhất trong tất cả cung hoàng đạo. Đừng làm họ khó xử vì Kim Ngưu không muốn buồn lòng một ai cả.

đàn ông hoàng đạo

Chăm chỉ là đức tính của cung Kim Ngưu

Biểu tượng là một con bò đực, nên cung Kim Ngưu sở hữu đức tính chăm chỉ bẩm sinh. Họ rất ít bỏ cuộc với bất kỳ một vấn đề gì, mà luôn trung thực và siêng năng. Nếu như công việc không thuận lợi, họ sẽ không buông xuôi và buồn bã quá lâu. Chàng ta luôn nỗ lực tìm cách để giải quyết vấn đề, dù cho việc đó khiến họ cảm thấy kiệt sức.

Nếu như nửa kia của mình có đang gặp khó khăn gì, bạn nên ở bên ủng hộ và tiếp thêm lửa cho họ. Tuyệt đối đừng bảo họ nên từ bỏ, vì điều đó sẽ khiến họ tức giận đấy.

Kiên nhẫn

Kiên nhẫn là một đức tính rất tốt của Kim Ngưu. Họ có thể chờ đợi bạn cho dù bạn trang điểm hay thay quần áo lâu đến đâu. Nhưng đối với bản thân mình thì không như thế, họ luôn cố gắng nhanh chóng nhất có thể, luôn muốn mình phải nhạy bén hơn. Thế nhưng Kim Ngưu không biết, khi nhanh quá, họ có thể đưa ra những quyết định sai.

Cung Kim Ngưu có tính sở hữu cao

Không phải họ keo kiệt, họ chỉ quý trọng những gì mình có được mà thôi. Họ rất quý trọng công sức của mình, cho nên khi bỏ tiền ra mua gì, anh chàng cũng phải tính toán và sau khi mua họ sẽ giữ gìn nó cẩn thận và nâng niu từng chút một. Không chỉ với đồ vật, mà ngay cả người yêu cũng vậy. Cung Kim Ngưu là cung có máu ghen rất dữ dội, dù chẳng có lý do gì cả nhưng vì sự nhạy cảm và tính chung thủy quá cao nên họ yêu cầu đối phương cũng phải thật sự một lòng một dạ với mình.

Bạn nên hiểu ý trân trọng và giữ gìn những món quà của nửa kia tặng mình, cả những món đồ chung trong nhà cũng vậy nhé! Kim Ngưu không thích chuyện “có mới nới cũ” đâu.

12 cung hoàng đạo

Nhạy cảm, cảnh giác cao

Họ rất lo sợ người khác không yêu mình như mình yêu họ. Cung Kim Ngưu có thể phát hiện ra những thay đổi của bạn một cách nhạy bén. Đừng cố giấu họ bất cứ gì, vì sự nhạy cảm trong họ luôn tiêu cực và suy nghĩ theo chiều hướng buồn bã. Họ sẽ trở nên vô cùng lạnh lùng nếu như bạn lừa dối họ đấy.

Kim Ngưu cũng rất thích trò “thử lòng” người khác. Họ luôn muốn biết tình cảm bạn dành cho họ như thế nào. Nhưng khi họ đã yêu, họ sẽ sẵn sàng tha thứ và bỏ qua hết tất cả cho bạn.

Kiên quyết và không thích bị can thiệp  

Kim Ngưu rất cứng đầu, nếu họ quyết định một vấn đề gì đó, họ sẽ không bao giờ thay đổi nó. Tính cách này đôi khi khiến người khác khó chịu, nhưng họ sẽ không quan tâm đến suy nghĩ và ý kiến của người khác. Bên cạnh đó, họ làm việc rất cá nhân và độc lập, không thích làm việc cùng người khác vì họ cho rằng người khác không cố gắng giống như họ và làm việc không mấy hiệu quả làm ảnh hưởng đến họ. Nếu họ cảm thấy một ai đó tốt và siêng năng, họ sẽ chủ động và đề nghị làm việc cùng.

Đối với cung Kim Ngưu, khi họ cho một, họ ít phải nhận được 8 hoặc 9.

Cung Kim Ngưu thích nuông chiều bản thân

Đôi khi bạn cảm thấy khá khó hiểu, khi mà một người luôn tiết kiệm tiền nhưng có lúc lại vung tiền như giấy. Thực sự Kim Ngưu rất thích tiêu tiền và phục vụ bản thân, cũng như người mà họ yêu quý. Kim Ngưu luôn chia sẻ cho những người họ cảm thấy thân thương và quý trọng. Do đó, nếu nửa kia của mình thuộc cung Kim Ngưu, tốt nhất bạn nên là người quản lý chi tiêu nhé.

Hy vọng qua bài viết trên, Mẹ và Con đã giúp bạn có những phút giây thư giãn, vui vẻ và có những thấu hiểu hơn về người đàn ông cung Kim Ngưu của mình! Chúc bạn luôn nhiều hạnh phúc và tiếng cười! 

Bài viết liên quan