Mẹ và Con - Năm 2023 sẽ chào đón những người thuộc cung Cự Giải như thế nào? Cùng khám phá ngay tổng quan về tử vi Cự Giải cho năm mới sắp đến bạn nhé!

Bạn là một cô nàng hoặc một anh chàng cung Cự Giải đang tò mò về những gì sắp xảy đến với mình sau khi 2022 kết thúc? Dù bạn là cung Cự Giải nam hay cung Cự Giải nữ thì cũng hãy cùng Mẹ và Con điểm qua tử vi Cự Giải 2023 để “lên dây cót” cho chuyện tình yêu, tiền bạc, sự nghiệp,… của mình trong năm mới bạn nhé!

Những điều may mắn đối với Cự Giải trong năm 2023

Các ngày may mắn của Cự Giải

Các ngày may mắn trong năm đối với Cự Giải là ngày 3, 8 và 9 tháng 3, ngày 15 và 22 tháng 4, ngày 6 và 25 tháng 6, ngày 14 và 15 tháng 7, ngày 18 tháng 9, ngày 19 tháng 11 và ngày 23 tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên, ngày tốt nhất trong năm, là ngày 30 tháng 8.

Các màu sắc may mắn

Theo tử vi Cự Giải thì xanh dương và đen là màu sắc may mắn trong năm 2023 của những người thuộc cung Cự Giải. Ngoài ra, bạc là một màu có thể mang đến nhiều điều tốt lành. Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nước nên Cự Giải sẽ nhận được nhiều năng lượng khi lựa chọn các vật dụng cá nhân có màu xanh dương.

màu sắc may mắn của cự giải

Con số may mắn của Cự Giải

Vào năm 2023, tử vi Cự Giải cho thấy, các con số may mắn dành cho Cự Giải là 3, 15, 34 và 65. 

Ngoài ra, đối với Cự Giải, bất kỳ số nào chứa hoặc chia hết cho 2 đều là số may mắn trong tình yêu. Đây cũng chính là lý do vì sao Cự Giải được khuyến nên lựa chọn những ngày đặc biệt như đám cưới, đính hôn,… có chứa các con số chia hết cho 2.

Tử vi Cự Giải 2023: Chuyện học hành, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe và tiền bạc

Chuyện học hành của Cự Giải trong năm 2023 

Năm 2023 sẽ là một năm cực kỳ tốt về mặt học hành đối với Cự Giải. Những người thuộc cung Cự Giải có nhiều khả năng thành công tốt đẹp trên con đường học vấn của mình.

Trong thời gian này, tâm trí của người Cự Giải sẽ dành hết cho việc học khiến bạn cảm thấy say mê và hạnh phúc khi được ngồi trên giảng đường hay tham gia một lớp học bất kỳ để tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới.

12 cung hoàng đạo

Với những ai đang cân nhắc có nên đăng ký một khóa học mới hay không thì câu trả lời chính là có! Việc tham gia một lớp học không chỉ giúp bạn tiếp thu thêm kiến thức mà còn mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời về công việc trong tương lai. 

Và nếu bạn đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi trong năm 2023 thì hãy yên tâm bởi theo tử vi Cự Giải 2023 thì việc thi cử của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập và giữ bình tĩnh, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc chơi này!

Tử vi tình yêu Cự Giải 2023

Theo tử vi cung Cự Giải 2023 thì nếu bạn vẫn còn độc thân hoặc chưa có người yêu, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ người ấy trong năm mới sắp đến. Điều này đặc biệt đúng đối với những người cung Cự Giải có sinh nhật từ ngày 12 đến ngày 23 tháng 7. 

Hơn nữa, tử vi năm 2023 của Cự Giải cũng tiết lộ rằng, bạn không cần phải làm gì nhiều để tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tình yêu đang theo đuổi bạn và thậm chí, bạn đã có cơ hội gặp được một nửa của đời mình từ năm trước, chỉ là bạn không nhận ra điều này mà thôi. Khi bạn theo đuổi các mục tiêu tài chính hoặc tham gia các buổi hội thảo, tư vấn liên quan đến tài chính, bạn sẽ có cơ hội biết được người ấy của bạn là ai.

Còn với những người đã gặp một nửa của mình thì sao? Tử vi Cự Giải cho thấy, tình cảm của bạn và người ấy sẽ ngày một gắn kết. Hai bạn sẽ là một cặp đôi hoàn hảo mà nhiều người ngưỡng mộ. 

Tử vi tình yêu Cự Giải 2023

Đối tác hoặc người yêu của bạn rất muốn làm hài lòng những ngày này. Anh ấy hoặc cô ấy luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn và hoàn toàn và hết lòng đứng về phía bạn, quan tâm đến lợi ích của bạn. Trên thực tế, người ấy luôn đặt lợi ích của bạn lên trên lợi ích của bản thân.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng song song với lợi ích là một số rủi ro mà bạn phải đối mặt. Việc có một người luôn hết lòng yêu thương sẽ là hạnh phúc, nhưng đối phương của bạn cũng sẽ cảm thấy bạn “nợ” anh ấy hoặc cô ấy điều gì đó và họ có thể muốn ràng buộc với bạn nhiều hơn. Họ có thể đòi hỏi bạn nhiều hơn về mặt tình cảm, chẳng hạn như không muốn bạn có bất kỳ giao lưu, gặp gỡ gì với những người bạn khác giới.

Còn với tử vi Cự Giải cho những ai đang muốn ly hôn rằng bạn cần phải thật sự thận trọng với những quyết định của mình. Có thể bạn đang ở trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng việc ly hôn có thể khiến bạn cảm thấy hối hận vì thật sự bạn vẫn còn rất yêu người bạn đời của mình.

Xem thêm:

Tử vi tài chính năm 2023 của Cự Giải

Theo tử vi Cự Giải 2023 thì trong những tháng đầu năm không phải là thời điểm mà tài chính của bạn được dư dả và có phần rủng rỉnh như mong đợi. Vì thế, bạn có thể cần phải tiết kiệm kha khá trong khoảng thời gian này. Không thể chi tiêu một cách thoải mái như bạn vẫn luôn mong đợi.

Tử vi tài chính năm 2023 của Cự Giải

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu vào tháng 7 năm 2023. Những khoản đầu tư của bạn sẽ bắt đầu thu được lợi nhuận, giúp bạn có tài chính tốt hơn để đầu tư vào những kế hoạch và dự định còn dang dở của mình. Vào khoảng quý 3 của năm, bạn sẽ có một số biến động về mặt tài chính khiến bạn phải chi tiền nhiều hơn. Nhưng điều đáng mừng là theo tử vi Cự Giải thì mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát và bạn không phải mất quá nhiều kinh tế cho những việc tồi tệ sẽ xảy đến.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cũng gợi ý rằng, 2023 sẽ là giai đoạn để sắp xếp lại tài chính của mình. Bạn nên nghiêm túc cân nhắc về các chiến lược đầu tư, các kế hoạch mở rộng phát triển tài chính. Bởi theo tử vi Cự Giải thì việc đầu tư trong năm 2023 sẽ giúp bạn thu được nhiều quả ngọt hơn cả mong đợi. Bạn không chỉ có sự tăng trưởng về mặt kinh tế mà những dự án bạn đầu tư còn mang đến cho bạn các mối quan hệ đối tác vô cùng tuyệt vời.

Tử vi sự nghiệp năm 2023 của Cự Giải

Nhìn chung, tử vi Cự Giải 2023 cho thấy đây là một năm vô cùng tuyệt vời với bạn. Nếu bạn thể hiện công việc tốt nhất của mình và thực hiện tất cả các bước cần thiết để trở nên thành công, bạn sẽ thành công rực rỡ trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn không ngừng cố gắng và cư xử chuẩn mực, không làm hại người khác để nâng bản thân lên. Điều này giúp bạn có được những thành công vô cùng tuyệt vời mà đôi khi chính bạn cũng không thể ngờ đến.

tử vi cự giải 2023

Theo tử vi sự nghiệp năm 2023 của cung hoàng đạo Cự Giải thì bạn hầu như có những khoảng thời gian vui vẻ tại nơi làm việc của mình. Tuy một vài đồng nghiệp có thể làm bạn khó chịu hoặc cố gắng hạ bệ bạn nhưng chỉ cần bạn tập trung vào công việc của mình thì mọi thứ đều có thể được giải quyết.

Nếu bạn đang cân nhắc đến việc chuyển sang một chỗ làm mới thì theo tử vi Cự Giải 2023, thời điểm tốt nhất chính là vào khoảng quý 3 của năm.

Tử vi sức khỏe Cự Giải

Về sức khỏe, theo tử vi Cự Giải thì năm 2023, mọi thứ bắt đầu có xu hướng vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Do năm 2023 là một năm khá bận rộn đối với các lĩnh vực chính trong cuộc sống của Cự Giải, nên bạn sẽ có ít thời gian hơn để quan tâm đến sức khỏe của mình và điều này có thể khiến bạn phải trả những cái giá đắt hơn mà bạn không hề ngờ đến.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, tử vi Cự Giải thể hiện rõ rệt sự xuống dốc nghiêm trọng về sức khỏe của bạn sau khi bạn phải liên tục thức khuya vì những cuộc họp, những dự án còn dang dở. Đặc biệt, hệ tiêu hóa của bạn phải làm việc quá mức do các buổi tiệc liên hoan, hội họp và bạn thường xuyên bỏ đói chính mình do quá tập trung vào công việc.

tử vi sức khỏe cự giải

Tuy nhiên, rất may mắn rằng bạn đã kịp thời thay đổi nên mọi thứ sẽ tốt lên vào nửa năm sau. Khi bạn ăn uống điều độ và có một lối sống khoa học hơn, mọi thứ sẽ trở về quỹ đạo của nó. Sức khỏe của bạn sẽ dần hồi phục và bạn sẽ cảm nhận cơ thể tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo có thể xảy ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp một chút rắc rối với sức khỏe tinh thần của mình do bản thân thường xuyên suy nghĩ quá mức. Điều này có thể khiến bạn gặp nhiều căng thẳng, áp lực dẫn đến những hành động vượt ngoài tầm kiểm soát. Lời khuyên cho bạn trong những lúc như thế chính là hãy cố gắng hít thở sâu, giữ bình tĩnh bạn nhé! 

Tử vi Cự Giải 2023 cho thấy, tập yoga và chạy bộ là 2 môn thể thao rất phù hợp với bạn. Việc luyện tập thể thao không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe mà còn là một giải pháp giúp bạn đẩy lùi căng thẳng và trở nên vui vẻ hơn.

Xem thêm: 3 cách khám phá độ hợp nhau của các cung hoàng đạo

Nhìn chung, với tử vi Cự Giải nói trên thì 2023 sẽ là một năm cực kỳ tốt lành với những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Do đó, tất cả những gì bạn cần làm hiện tại đó là tận hưởng những ngày cuối cùng của năm 2022 và chuẩn bị cho những khởi đầu mới sắp đến. Bạn đã sẵn sàng?

Bài viết liên quan