Mẹ và Con - Bạn có tin rằng chòm sao được sinh ra ảnh hưởng đến bản năng làm mẹ tự nhiên của chúng ta? Hãy cùng khám phá với Mẹ và Con và tìm ra quy mô gia đình hoàn hảo cho bạn cùng 12 cung hoàng đạo nhé!

Các nhà chiêm tinh học cho rằng, tùy theo ảnh hưởng từ chòm sao chiếu mệnh mà mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo sẽ có xu hướng sinh con và chăm sóc con khác nhau.

Bạch Dương

Số con: rất nhiều

Bạch Dương có xu hướng đưa ra những quyết định bốc đồng. Điều đó không phải lúc nào cũng là điều xấu. Dấu hiệu ngôi sao này thể hiện ở tinh thần chiến đấu của hành tinh cai trị của họ, sao Hỏa. Nhờ đó, họ có thể thực hiện bất kỳ thử thách nào trong việc nuôi dạy con cái, ngay cả những thử thách mang tính khắc nghiệt nhất.

Xem thêm: Phụ nữ mạnh mẽ là võ bọc thép cho tâm hồn yếu đuối

Kim Ngưu

Số con: 2

Trong 12 cung hoàng đạo, đây là chòm sao tốt nhất khi có hai con gần nhau về tuổi. Bởi Kim Ngưu là người kiên nhẫn và dễ chăm sóc nên họ cư xử rất tuyệt vời với trẻ nhỏ. Thế nhưng, nếu có quá nhiều trẻ hơn để chăm chút, Kim Ngưu có thể cảm thấy bối rối và choáng ngợp.

Song Tử

Số con: Sinh đôi!

Tính cách của Song Tử là hai mặt. Một mặt, họ là những bố mẹ đầy tình yêu thương và cũng đồng thời là những thiên tài đầy tham vọng. Do dấu hiệu chòm sao của mình nên Song Tử có một tình yêu sâu sắc đối với bội số.

Ngay cả khi Song Tử kiên nhẫn thì không phải lúc nào cũng đúng. Họ thích học mọi thứ có thể để kích thích trí tuệ cho em bé và phát huy cơ hội trở thành những Einsteins nhỏ bé.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo – Song Tử

Cự Giải

Số con: 2

Những người mẹ Cự Giải khó tính và thất thường nhất trong 12 cung hoàng đạo. Điều này cũng có mối liên hệ sâu sắc với cuộc sống gia đình và con cái của họ. Những bà mẹ này làm tốt nhất khi có hai con, miễn là chúng cách nhau vài năm, để Cự Giải có cơ hội học hỏi và giảm tải trước khi bắt đầu chu kỳ nhọc nhằn tiếp theo.

Sư Tử

Số con: 2-4

Các bà mẹ Sư Tử là những người đa nhiệm đáng kinh ngạc với sự kiên nhẫn kỳ diệu. Họ có tính cách mạnh mẽ nên phần nào có ảnh hưởng lớn đến các con về sự độc lập. Họ có quyền tự hào về đàn con có khả năng tự lập như nhau và luôn đầy nhiệt huyết với cuộc sống phía trước.

Xử Nữ

Số con: 1

Do tâm lý lo lắng cao độ của Xử Nữ mạnh nhất nhất trong 12 cung hoàng đạo nên họ có xu hướng suy nghĩ và lo lắng thái quá về mọi khía cạnh của vai trò làm cha mẹ (và cuộc sống nói chung).

Điều này có nghĩa là họ luôn dành tất cả tình yêu và sự hào phóng dành cho các con. Tuy nhiên, điều này có thể làm hỏng hoàn toàn vai trò của trẻ trong gia đình và tương lai.

Thiên Bình

Số con: 2, 4 hoặc 6

Các bà mẹ cung Thiên Bình được thu hút bởi sự công bằng và bình đẳng. Do đó, họ có nhiều khả năng sinh con số chẵn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ cũng là những bậc cha mẹ nuôi hoàn hảo vì họ có một trái tim từ bi vô song đối với những đứa trẻ cần một mái ấm tình thương.

Cung hoàng đạo Thiên Bình

Bò Cạp

Số con: Nhiều như một ngôi làng

Mặc dù các bà mẹ thuộc cung Bọ Cạp được cho là người nóng tính, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có đủ những gì cần thiết để nuôi dạy cả một đội quân trẻ con.

Dấu hiệu ngôi sao nhanh trí này có tình yêu thương và tình cảm dồi dào đối với tất cả trẻ em và mong muốn được bao bọc bởi một đại gia đình. Với các bà mẹ cung Bọ Cạp, việc sinh ra nhiều con cái là niềm hạnh phúc của họ.

Nhân Mã

Số con: 0-1

Các bà mẹ Nhân Mã cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên, trước khi sinh con họ phải vật lộn với nhiều thử thách. Điều này có thể khiến nhu cầu làm mẹ trở nên vô cùng khó khăn đối với họ.

Tuy nhiên, những người phụ nữ này khôn ngoan hơn hầu hết 12 cung hoàng đạo và có tinh thần phiêu lưu vượt trội. Họ cũng là những người mẹ kế tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Ma Kết

Số con: 3

Phụ nữ Ma Kết đã quen với việc làm tất cả mọi chuyện. Họ là những bà mẹ có ba đứa con gần bằng tuổi nhau, trong khi vẫn đi làm (thường là điều hành công việc kinh doanh của riêng họ) và giữ cho ngôi nhà luôn gọn gàng, đẹp đẽ.

Con cái của họ sẽ không chỉ được dạy dỗ tốt (Ma Kết về cơ bản là biết tất cả mọi thứ) mà còn biết cách giúp đỡ mọi việc trong nhà và khiến mẹ chúng tự hào.

Cung hoàng đạo Ma Kết

Bảo Bình

Số con: 1

Các bà mẹ Bảo Bình có những suy nghĩ đơn thuần như trẻ thơ. Vì thế, họ dễ bị ảo tưởng và điều đó có thể khiến họ vấp ngã nếu phải chăm sóc nhiều con.

Những bà mẹ Bảo Bình có khả năng thích nghi cao nhất trong 12 cung hoàng đạo và có thể sẽ thử 100 phong cách nuôi dạy con khác nhau, trước khi tìm ra một mớ ý tưởng phù hợp hoàn hảo cho họ và con.

Song Ngư

Số con: ít nhất là 5

Những người mẹ Song Ngư tràn đầy cảm xúc và bị thu hút bởi sự ngây thơ của trẻ con. Giống như những chú cá chân chính, Song Ngư sẽ tạo ra một trường học thực sự gồm những đứa trẻ nhỏ bé để nuôi dưỡng và hướng dẫn bằng một cái chạm nhẹ nhàng, đầy tình yêu thương và sự hỗ trợ vô điều kiện.

Bạn là người mẹ nào trong 12 cung hoàng đạo này của Mẹ và Con. Và dù thế nào đi nữa thì chúng tôi cũng tin rằng, bạn sẽ là một người mẹ tuyệt vời. 

Bài viết liên quan