Mẹ và Con - Tử vi 2024 cho thấy, đây sẽ là một năm đầy những sự thay đổi. Hãy cùng Tạp chí Mẹ và Con khám phá xem điều gì đang chờ đón bạn nhé!

Chỉ còn vài ngày nữa là đã bước qua năm 2024. Bạn mong chờ điều gì trong năm mới sắp tới? Hãy cùng Tạp chí Mẹ và Con tìm hiểu tử vi 2024 của 12 con giáp để xem điều gì đang đón chờ mình bạn nhé!

Năm 2024 là năm con gì, mệnh gì?

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tức năm con rồng. Theo âm lịch, năm 2024 được tính từ ngày 10/02/2024 đến ngày 28/01/2025 Dương lịch.

Theo lịch vạn niên, năm 2024 thuộc thiên can Giáp nên những người sinh vào năm 2024 sẽ tương hình với Mậu, Canh và tương hợp với Kỷ. Theo địa chi, năm 2024 thuộc địa chi Thìn nên những người sinh trong năm 2024 sẽ thuộc tam hợp Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung Thìn – Sửu – Tuất – Mùi. 

Với thuyết Ngũ Hành, những người sinh trong năm 2024 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa – ngọn lửa từ chiếc đèn, có thể mang đến niềm vui, may mắn và hạnh phúc cho vạn vật. 

tử vi 2024

Tử vi 2024 của 12 con giáp

Tuổi Tý

Vận may đang ưu ái người tuổi Tý vào năm 2024. Năm 2024 sẽ là năm có sự cân bằng giữa thành công và thách thức đối với những người sinh vào năm Tý. Nhưng với sự quyết tâm và chăm chỉ của mình, người tuổi Tý có thể lật ngược tình thế có lợi cho mình.

Rồng sẽ giúp người tuổi Tý không bị ngã và đảm bảo rằng dù không thành công rực rỡ nhưng cũng không có tai họa lớn nào đối với người tuổi Tý. Lời khuyên dành cho người tuổi Tý chính là không nên hướng tới những mục tiêu viển vông mà nên cố gắng nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của mình. Bạn cũng nên khiêm tốn và thể hiện lòng biết ơn để đạt được thành công.

Tử vi 2024 cho rằng thời điểm thích hợp để đạt được trí tuệ, học hỏi những kỹ năng mới, phát huy điểm mạnh hiện tại và loại bỏ điểm yếu chính là vào những tháng đầu năm. Giai đoạn này mang đến những cơ hội công bằng để củng cố bản thân và sẵn sàng cho những lợi ích về mặt tài chính trong tương lai.

Năm mới cũng mang đến một số lo lắng về mặt sức khỏe cho người tuổi Tý theo tử vi 2024. Nguy cơ chấn thương và nhiễm trùng sẽ tăng lên, bạn nên đặc biệt chú ý đến hệ thống miễn dịch và tiêu hóa của mình. 

Về tình duyên, người tuổi Tý sẽ không có nhiều trở ngại trong năm tiếp theo. Tuy nhiên, không nên lơ là mà vẫn cần dành thời gian cho đối phương để duy trì tình yêu và hôn nhân viên mãn bạn nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi 2024 thể hiện rõ nét thông điệp người tuổi Sửu sẽ có một năm hỗn loạn với một số trở ngại liên quan đến khía cạnh tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ ai đó bất ngờ đến giải cứu. 

Trong năm mới này, cơ hội sẽ đến với bạn nhưng đừng đặt quá nhiều áp lực cho bản thân mà hãy nắm bắt cơ hội đó đúng lúc. Bạn nên lập ngân sách cho từng hạng mục chi tiêu và không cho bạn bè hoặc người thân vay tiền vì điều đó có thể dẫn đến thua lỗ. Hãy tập trung vào công việc của bạn và thực hiện tốt để tiếp tục có thu nhập ổn định.

Theo tử vi 2024, đây sẽ là thời điểm rất thuận lợi cho người tuổi Sửu phát triển các vấn đề về tình yêu và các mối quan hệ. Nhưng người tuổi Sửu được khuyên nên khiêm tốn, linh hoạt và tránh xa sự bướng bỉnh và cái tôi quá lớn. Luôn coi trọng suy nghĩ của đối tác và duy trì sự hài hòa trong giao tiếp chính là chìa khóa cho người tuổi Sửu.

Về mặt sức khỏe, những người tuổi Sửu có thể mắc một số bệnh nhẹ do căng thẳng và làm việc quá sức. Về mặt cảm xúc, bạn rất dễ bị tổn thương, vì vậy hãy cẩn thận đừng để cảm xúc của mình bị quá tải. Bạn cần cân bằng giữa cảm xúc và tính thực tế để tránh tình trạng này.

dự đoán tử vi 2024

Tuổi Dần

Hổ là loài vật hung dữ trên mặt đất, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Nhưng nếu nói về Rồng thì đó là một nhân vật thần bí đến từ bầu trời mang lại sự tích cực, may mắn và sang trọng. Vậy tử vi 2024 của người tuổi Dần sẽ diễn ra như thế nào?

Trong năm mới sắp tới, người tuổi Dần được khuyên nên giữ bình tĩnh, tránh xung đột, tranh chấp để chung sống hòa bình với những người xung quanh mình.

Theo tử vi 2024, khía cạnh tài chính và tiền bạc đầy của người tuổi Dần trong năm mới cũng khá thăng trầm và bạn không nên tham gia vào bất kỳ khoản đầu tư tài chính rủi ro nào. Bạn có thể đi ra khỏi thành phố vì mục đích công việc nhưng hãy cảnh giác về sự an toàn và sức khỏe của mình và phải cẩn thận hơn.

Năm 2024 cũng mang đến những khó khăn, trở ngại liên quan đến khía cạnh nghề nghiệp cho người tuổi Dần. Bạn có thể thường xuyên gặp khó khăn, trở ngại mặc dù không mắc bất kỳ sai lầm nào. Vì vậy, người tuổi Dần nên giữ bình tĩnh, điềm tĩnh và giải quyết các vấn đề bằng trí tuệ của mình cũng như tuân theo các quy tắc và quy định. 

Tử vi 2024 cũng tiết lộ, người tuổi Dần phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những sự kiện bất ngờ vào năm năm mới sắp tới. Bạn nên tiết kiệm năng lượng và tiền bạc cho những việc trong tương lai. Sẽ không có sự gia tăng đáng kể về lương nếu bạn đang là nhân viên có thu nhập cố định.

Những người tuổi Dần làm kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư vào thị trường chứng khoán có thể có cơ hội tốt để gia tăng sự giàu có nhưng họ cũng nên thận trọng trong mọi bước đi liên quan đến tiền bạc.

Theo tử vi 2024, người tuổi Dần được khuyên nên tuân theo lối sống lành mạnh và thói quen nghiêm ngặt để bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Nên tập thể dục và đi bộ nửa giờ mỗi ngày để duy trì sức khỏe. 

Và năm 2024 sẽ là một năm có nhiều xáo trộn về tình yêu và các mối quan hệ đối với người tuổi Dần. Những chú hổ độc thân dự kiến ​​sẽ gặp gỡ những người mới và có những cơ hội thú vị để bắt đầu các mối quan hệ nhưng nên thực hiện từng bước một cách cẩn thận và dần dần và không nên vội vàng. Bạn nên biết rõ về đối tác của mình trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Theo tử vi 2024, đối với những người tuổi Dần đang trong một mối quan hệ chính thức, xung đột có thể nảy sinh do hiểu lầm. Vì vậy, lời khuyên cho cả hai là nên giao tiếp hiệu quả và tích cực lắng nghe nhau cũng như tôn trọng lẫn nhau. Sự kiên nhẫn và hiểu biết lẫn nhau sẽ giúp giải quyết xung đột.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão nổi tiếng vì yêu thích nghệ thuật và gắn bó với vẻ đẹp tự nhiên. Những người tuổi Mão thường rất cẩn thận và chu đáo, biết cách quan sát môi trường xung quanh và môi trường của bản thân. Bạn là những nhà hòa giải và ngoại giao giỏi. Không chỉ vậy, người tuổi Mão rất lãng mạn, trung thành và chung thủy.

Theo tử vi 2024, người tuổi Mão có thể gặp một số khó khăn trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Các tranh chấp có thể nảy sinh. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi tử vi cũng chỉ ra rằng, bất cứ khi nào có khó khăn phát sinh, sẽ có người đứng ra giúp đỡ bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có được các mối quan hệ xã hội và kinh doanh lành mạnh trong năm mới sắp tới.

Tử vi 2024 cũng tiết lộ, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi cho về sự nghiệp nhưng những rắc rối có thể ập đến. Những trở ngại do một số người đố kỵ với bạn tạo ra sẽ làm tăng khó khăn trong việc đạt được mục tiêu. Bạn nên duy trì khoảng cách với kẻ thù và phớt lờ chúng để tránh mọi tranh chấp. 

Về tài chính, người tuổi Mão sẽ có thu nhập cố định từ công việc ổn định và không nên vay tín dụng hoặc cho người thân vay tiền vì có thể dẫn đến hậu quả pháp lý.

Nói về phần sức khỏe, cảm xúc tiêu cực hoặc sự kìm nén có thể làm suy giảm sức khỏe tinh thần và ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn, khiến bạn dễ mắc bệnh hơn.

Tử vi 2024 cho thấy, tuổi Mão sẽ có những mối quan hệ xã hội và kinh doanh tốt nhưng có một số lo ngại về mối quan hệ yêu đương. Nếu bạn đang độc thân, bạn vẫn có khả năng gặp được tri kỷ của mình nhưng cần nhớ phải thực hiện từng bước một và tránh vội vàng. 

dự đoán tử vi 2024 của 12 con giáp

Tuổi Thìn

Tử vi 2024 cho rằng năm 2024 là thời điểm cho những khởi đầu mới đầy tuyệt vời với người tuổi Thìn. Làm việc chăm chỉ sẽ giúp sự nghiệp của bạn có thể phát triển và trở nên thịnh vượng hơn gấp bội lần.

Năm 2024 sẽ mang lại năng lượng cao, nhiệt huyết mới, niềm đam mê và sự nuôi dưỡng để thúc đẩy sự phát triển cá nhân, nghề nghiệp và tinh thần của những người tuổi Rồng. Nhưng bạn nên khiêm tốn để tránh bị người khác cảm thấy phiền lòng.

Hơn nữa, tử vi 2024 cũng cho thấy, người tuổi Thìn phải giữ sức khỏe và tận dụng năm nay để đạt được thành công lớn, hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe lâu dài. Bạn cũng nên giúp đỡ người khác trong những lúc này để nâng đỡ họ khỏi khó khăn. Sau này, bạn sẽ thu được quả ngọt từ sự hết mình giúp đỡ người khác.

Theo tử vi 2024, người tuổi Thìn đang có nhiều sự may mắn về tài lộc và sung túc. Đây là thời điểm tốt lành để bắt đầu một mối quan hệ hoặc gia đình mới. Năm 2024 đang mang lại nhiều điều tích cực, hỗ trợ cho sự phát triển tình yêu và gia đình của bạn.

Tuổi Tỵ

Trong năm 2024, người tuổi Tỵ sẽ gặp một số thử thách trong vấn đề tình yêu và các mối quan hệ. Lời khuyên cho bạn chính là nên lắng nghe đối phương hoặc thành viên trong gia đình của mình nhiều hơn. Bạn phải duy trì liên lạc hai chiều với những người thân yêu của mình. 

Dự đoán về tử vi 2024 của người tuổi Tỵ cho thấy, bạn sẽ chứng kiến ​​sự phát triển và chuyển biến tích cực trong năm 2024. Năm nay mang đến rất nhiều cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp cho người tuổi Tỵ. Quan trọng là bạn phải thể hiện bản tính linh hoạt, sẵn sàng đón nhận những thay đổi mới để thành công và thịnh vượng hơn trong năm mới.

Người tuổi Tỵ sẽ có sự phát triển và chiến thắng trong sự nghiệp tương ứng vào năm 2024 nếu bạn tập trung phát huy thế mạnh và sử dụng các kỹ năng bẩm sinh của mình. Và bạn cũng cần phải đón nhận những thử thách mới và theo đuổi những cơ hội mới. 

Theo tử vi 2024, người tuổi Tỵ cũng sẽ chứng kiến ​​một giai đoạn phát triển và thành công về mặt tài chính nhưng phải thận trọng để tránh gặp phải những rủi ro không cần thiết. Bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tiết kiệm tiền và đầu tư vào những lĩnh vực hứa hẹn tăng trưởng dài hạn.

tử vi 2024 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Khi năm 2023 bước qua những ngày cuối cùng và chúng ta đang tiến gần đến năm 2024, những người tuổi Ngọ đang háo hức chờ đợi để biết điều gì đang chờ đợi phía trước trong cuộc đời của họ. Vào năm 2024, cuộc sống của người tuổi Ngọ sẽ có nhiều biến động.

Với dự đoán tử vi 2024, có cơ hội cho người tuổi Ngọ để đạt được sự phát triển, thành công và thịnh vượng trong năm mới. Tuy nhiên, những cơ hội này thường tương đối ít. Vì vậy, người tuổi Ngọ nên thực hiện theo cách tiếp cận dần dần và tránh những quyết định bốc đồng.

Cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ đầy rẫy những thăng trầm. Nếu nói về các mối quan hệ thì đây chính là thử thách đang chờ đợi những người tuổi Ngọ trong năm mới. Xung đột và căng thẳng có thể nảy sinh với những người thân yêu của bạn nhưng bạn nên giữ bình tĩnh, giao tiếp rõ ràng và chân thành. Điều này sẽ giúp bạn củng cố các mối quan hệ và duy trì kết nối sâu sắc hơn với gia đình và người bạn đời của mình.

Theo tử vi 2024, trong lĩnh vực tài chính, người tuổi Ngọ sẽ chứng kiến ​​một số thay đổi tích cực. Những cơ hội và sự tăng trưởng mới sẽ mở ra và bạn sẽ đạt được sự ổn định về tài chính. 

Và sức khỏe cũng là một vấn đề bạn nên lưu tâm. Bạn có thể gặp chấn thương khi tham gia các môn thể thao hoặc đang thực hiện các hoạt động hằng ngày. Do đó, nên thật cẩn thận để tránh những sự cố đáng tiếc.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 2024, tuổi Mùi sẽ có nhiều năng lượng và động lực hơn để thực hiện những khát vọng và mong muốn nghệ thuật của mình. 

Người tuổi Mùi sẽ theo đuổi con đường phát triển cá nhân và sẽ có cơ hội khám phá bản thân trong năm mới sắp tới. Năm Rồng cũng sẽ thúc đẩy những người tuổi Mùi thực hiện những thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Bạn có thể chọn con đường sự nghiệp mới, sở thích mới hoặc thậm chí đến thăm những địa điểm mới và lạ. 

Giải mã tử vi 2024 cho thấy, bạn sẽ có những cơ hội mới để bạn vượt qua thói quen thông thường và tìm ra những khía cạnh mới của bản thân.

Đến với khía cạnh các mối quan hệ của người tuổi Mùi thì theo tử vi 2024, người tuổi Mùi sẽ bị ảnh hưởng bởi năng lượng của Rồng và có xu hướng tìm kiếm những mối quan hệ mang lại sự viên mãn và thỏa mãn cho cả hai bên. 

Người tuổi Mùi nổi tiếng với bản tính ấm áp và giàu lòng nhân ái. Do đó, bạn thường ưu tiên nhu cầu của người khác trước nhu cầu của mình, điều này gây tổn hại cho hạnh phúc của bạn về lâu dài. Nhưng năm nay bạn sẽ duy trì sự cân bằng giữa nhu cầu của người khác và nhu cầu của chính mình để tận hưởng sự hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất.

tử vi 2024 12 con giáp

Tuổi Thân

Tử vi 2024 cho thấy, tuổi Thân là một trong những con giáp may mắn nhất năm 2024. Đây sẽ là một năm đầy cơ hội và những điều tốt lành dành cho bạn. Nhưng cần lưu ý rằng, sự chuyển biến trong năm mới mang lại cả cơ hội lẫn thách thức và bạn sẽ cần phải bước đi thật cẩn thận. Bạn  cần phải dựa vào điểm mạnh của mình để tỏa sáng. Tài năng bẩm sinh của tuổi bạn phải được tận dụng để làm lợi thế cho mình.

Cụ thể, người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với một số thử thách trong nghề nghiệp. Nhưng sự thông minh, siêng năng, tháo vát, trung thực, chăm chỉ và quyết tâm sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại.

Cũng theo tử vi 2024, bạn nên tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với đồng nghiệp và sếp của mình để tận dụng những cơ hội mới cho việc thăng tiến và phát triển. 

Và trong năm mới, bạn cũng sẽ phải đối mặt với một số biến động tài chính. Do đó, cần tránh bội chi và chi tiêu vào những rủi ro không cần thiết. Thay vào đó, bạn nên tiết kiệm từng khoản thu nhập dù nhỏ nhất và nên tập trung đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng dài hạn nhưng chỉ sau khi nghiên cứu thị trường quan trọng. Bạn cũng nên tìm kiếm sự hướng dẫn của chuyên gia trước khi đầu tư.

Theo tử vi 2024, bạn sẽ phải đối mặt với ​​một số khó khăn trong các mối quan hệ. Bạn nên tập trung vào việc thể hiện bản thân một cách hiệu quả và tích cực với những người thân yêu của mình. Sức khỏe của người tuổi Thân trong năm sắp tới cũng không có gì đáng lo ngại nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Tuổi Dậu

Khi bước sang năm 2024, bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 năm 2024, sẽ có rất nhiều điều may mắn đang chờ đón người tuổi Dậu. Bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức và thay đổi đột ngột. Tuy nhiên, đây sẽ là bàn đạp để bạn có thể đạt được thành công và phát triển về mặt cá nhân và nghề nghiệp.

Khi đi sâu hơn vào tử vi 2024, có thể thấy, sự chăm chỉ, cống hiến và kỹ năng của bạn sẽ được công nhận, có khả năng dẫn đến những vị trí mới trong công việc. Các mối quan hệ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của bạn. Bạn có nhiều khả năng gặp được những đối tác quan trọng, những quý nhân hỗ trợ bạn trong công việc.

Về mặt tài chính, hãy thận trọng và cân nhắc cẩn thận trong các khoản đầu tư của bạn. Nên tránh những hoạt động mạo hiểm và tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp trước khi đưa ra các quyết định tài chính lớn.

Tử vi 2024 về tình yêu cho thấy, người tuổi Dậu có nhiều khả năng lập gia đình hoặc đón chào một thành viên mới trong năm nay. Nếu bạn còn độc thân, khả năng cao bạn sẽ gặp được nửa kia của mình.

Về sức khỏe, người tuổi Dậu do sự thăng tiến nhanh trong công việc nên có thể trở nên căng thẳng và áp lực bởi vị trí mới. Bạn nên học cách thư giãn để tránh bản thân bị stress quá mức.

dự đoán 12 con giáp theo tử vi 2024

Tuổi Tuất

Rất không may mắn cho người tuổi Tuất bởi 2024 không phải là một năm quá suôn sẻ dành cho bạn. Vào cuối năm, bạn có thể phải đối mặt với những xung đột hoặc bất đồng nhất định trong mối quan hệ với người bạn đời hoặc người yêu của mình. Nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để vượt qua những trận chiến về mặt cảm xúc này.

Theo tử vi 2024, người tuổi Tuất vẫn có những phát triển đáng kể trong sự nghiệp. Năm 2024 là một năm thành công và được công nhận đối với người tuổi Tuất. Bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ và ghi nhận từ đồng nghiệp và cấp trên.

Tuy nhiên, không nên quá vội mừng. Những khoản tiền lương, thưởng có thể “không cánh mà bay” do sự đầu tư kém khôn ngoan, việc chấp nhận những rủi ro quá lớn. Dự báo năm 2024 bạn không thể thu được lợi nhuận về mặt tài chính mà thậm chí còn phải chịu thua lỗ, mất đi khoản tiền tiết kiệm từ lâu.  

Và cũng trong năm 2024, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, dường như đây chỉ là những “tín hiệu giả”. Có một số vấn đề liên quan đến sức khỏe mà nếu bạn chủ quan không tập thể dục, sinh hoạt lành mạnh và khám sức khỏe định kỳ, bạn sẽ dễ gặp tình trạng suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Duy trì sức khỏe tốt và tránh các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn nên nằm trong danh sách ưu tiên của người tuổi Tuất và bạn nên tập trung vào việc cải thiện lối sống của mình. 

Tuổi Hợi

Theo tử vi 2024, về mặt sự nghiệp, tài chính, người tuổi Hợi có thể gặp phải những biến động, thay đổi bất ngờ. Hãy đón nhận những thay đổi này như những cơ hội để phát triển và khám phá những con đường hoặc dự án kinh doanh mới. Điều quan trọng là phải luôn tập trung, sẵn sàng học hỏi và tìm kiếm sự hướng dẫn từ những người cố vấn hoặc chuyên gia. 

Dự trên tử vi 2024, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy thận trọng trong các vấn đề tài chính, quản lý nguồn lực của bạn một cách khôn ngoan và tránh chi tiêu bốc đồng để duy trì sự ổn định.

Trong vấn đề tình yêu và các mối quan hệ, người tuổi Hợi có thể trải qua cả thăng trầm. Các mối quan hệ hiện tại có thể đòi hỏi nỗ lực và giao tiếp để vượt qua thử thách, trong khi các mối quan hệ mới có tiềm năng nảy nở. Điều cần thiết là thúc đẩy sự hiểu biết, đồng cảm và thỏa hiệp trong quan hệ tình cảm. Đồng thời bạn cũng nên ưu tiên việc chăm sóc bản thân và sức khỏe tinh thần.

Theo tử vi 2024, sức khỏe và hạnh phúc phải được ưu tiên hàng đầu vào năm mới này. Bạn cần duy trì lối sống cân bằng bằng cách kết hợp tập thể dục thường xuyên, thói quen ăn uống lành mạnh và kỹ thuật quản lý căng thẳng. Dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để tránh kiệt sức và duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần tối ưu. 

Các mối quan hệ gia đình và xã hội đóng một vai trò quan trọng trong năm tới. Hãy vun đắp mối quan hệ bền chặt với những người thân yêu và tham gia vào các hoạt động xã hội mang lại niềm vui và sự thỏa mãn cho bạn. 

Các câu hỏi thường gặp

Liệu năm 2024 có phải là năm tốt cho người tuổi Rồng?

Đúng vậy, năm 2024 sẽ là một năm tốt lành đối với tuổi Thìn (Rồng). Bạn sẽ gặp nhiều may mắn cả về khía cạnh tài chính lẫn tình yêu. 

Con giáp nào có thể kết hôn trong năm 2024?

Theo tử vi 2024, Dậu, Tý và Thân là những con giáp nên kết hôn vào năm 2024. Nếu bạn lập gia đình trong năm này, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình có nhiều chuyển biến tích cực.

Đâu là những con giáp may mắn nhất năm 2024?

Top 5 con giáp gặp nhiều điều tốt đẹp trong năm mới được dự đoán là Thìn, Dậu, Tý, Thân và Hợi.

Hy vọng tử vi 2024 sẽ giúp bạn chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng đón nhận những điều sắp xảy đến. Và mong rằng dù dự đoán năm sau có thể nào thì bạn vẫn luôn vững lòng, cố gắng phát triển bản thân, duy trì sức khỏe để có cuộc sống bình an và đầy phước lành bạn nhé!

Bài viết liên quan