Mẹ&Con - Thật tuyệt vời khi trong vòng 100 ngày đầu tiên, Siêu Mẫu Nhí Mẹ&Con 2015 đã đạt được 1000 album ảnh dự thi, và chỉ 1 tháng sau đó, cuộc thi đã chạm mốc 2000 album. Điều đặc biệt gì đón chờ ở con số rất đẹp này? Hướng dẫn dự thi Siêu mẫu nhí 2015 trên giao diện điện thoại Khám phá giải thưởng đặc sắc của Siêu mẫu nhí Mẹ&Con Siêu Mẫu Nhí Mẹ&Con 2015 cán mốc 1000 album

Điều đặc biệt đó chính là: Ban tổ chức cuộc thi ảnh Siêu Mẫu Nhí Mẹ&Con đã quyết định sẽ trao tặng 1 phần quà dành album thứ 2000. Xin chúc mừng bé Nguyễn Phan Ngọc Bích, mã số album 2000 đã nhận được món quà may mắn từ chương trình nhé!

sieu-mau-nhi-me-con-2015-can-moc-album-thu-2000

Bé Nguyễn Phan Ngọc Bích là thí sinh nhí “cán mốc” album thứ 2000 của Siêu Mẫu Nhí Mẹ&Con 2015

Vậy là cuộc thi Siêu Mẫu Nhí của chúng ta đã đi được 4/5 đoạn đường rồi đó các mẹ ơi! Trải qua từng chặng thi một, các album ảnh gửi về cuộc thi ngày càng có sự chăm chút và đầu tư về ý tưởng, phục trang,.. Từng tấm ảnh của các bé là từng nguồn cảm hứng nhỏ khiến Mẹ&Con làm việc hết mình để đem đến một sân chơi thật sự hữu ích cho các bé cũng như các mẹ.

Một điều nữa đó là Mẹ&Con vẫn không quên cảm kích sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bố, các mẹ và từ cả những người luôn dõi theo, bình chọn cho các bé từ đầu mùa thi cho tới thời điểm hiện tại, khi cuộc thi đã đạt được con số 2000 album.

Chúng ta đã đạt được những gì?…

Với hơn 2000 album ở thời điểm hiện tại, cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Mẹ&Con 2015 đã đạt được một vài con số đầy khích lệ:

6088: Số lượng thành viên hoạt động trên trang thianh.mevacon.giaoduc.edu.vn

531: Là số lượng bình luận của thành viên trên trang thianh.mevacon.giaoduc.edu.vn

12: Là số album đạt giải trong các cuộc thi tháng tính tới thời điểm này, trong đó có 3 giải Kiss và 9 giải Siêu Mẫu Nhí ở các hạng mục Sơ sinh, Mầm non và Tiểu học.

69742: Là số lượt kiss cao nhất từ đầu cuộc thi tính tới thời điểm hiện tại, thuộc về album mã số 82 của bé Đinh Thiện Vĩnh Huy.

12678: Là số lượt kiss cao nhất của tháng 4, thuộc về album mã số 1492 của bé Phạm Ngọc Tuấn.

sieu-mau-nhi-me-con-2015-can-moc-album-thu-2000

Diễn biến cuộc đua kiss ở thời điểm hiện tại

… Và chờ đợi điều gì?

Chắc hẳn các mẹ đều đang rất hồi hộp mong ngóng kết quả cuối cùng của cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Mẹ&Con 2015, khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là cuộc thi sẽ kết thúc. Album nào sẽ có số lượt bình chọn chung cuộc cao nhất? Những gương mặt nào sẽ lọt vào danh sách Siêu mẫu nhí của năm? Liệu sẽ có “bước lội ngược dòng” ngoạn mục nào không khi tỷ lệ bình chọn giữa các album đua kiss đang ở con số sát sao?… Tất cả sẽ sớm được “bật mí” vào đầu tháng 6 này!

Và tất nhiên, chúng ta không hề quên kết quả Siêu Mẫu Nhí của tháng 4 cũng đang chờ đợi các mẹ chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi nữa thôi. Những album nào còn chưa đủ 30 lượt kiss thì hãy nhanh chóng vận động người thân bình chọn để được xét duyệt trao giải. Những mẹ nào chưa kịp tạo album cho bé thì ngay từ bây giờ hãy nhanh tay gởi về cho cuộc thi đi nhé!

sieu-mau-nhi-me-con-2015-can-moc-album-thu-2000

Tạm kết

Có những mẹ rất hết mình với Siêu Mẫu Nhí Mẹ&Con khi tháng nào cũng gởi đến cuộc thi album ảnh của bé. Ban tổ chức thật sự trân trọng và biết ơn sự ủng hộ đáng quý ấy của các mẹ và rất mong tất cả các mẹ sẽ luôn đồng hành cùng Mẹ&Con không chỉ ở cuộc thi Siêu Mẫu Nhí mà còn ở những hoạt động hấp dẫn khác diễn ra trên trang Sân chơi Mẹ&Con!

Còn bây giờ, hãy đón theo dõi những diễn biến tiếp theo của cuộc thi Siêu Mẫu Nhí 2015 cùng Mẹ&Con các mẹ nhé!

Tags:

Bài viết liên quan

Cùng chuyên gia tắm em bé đúng cách tại Lớp học tiền sản, Bệnh viện Hùng Vương 4

Cùng chuyên gia tắm em bé đúng cách tại Lớp học tiền sản, Bệnh viện Hùng Vương

Mẹ&Con - Ngày 8/6/2017 vừa qua, tại phòng Truyền thông Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM đã diễn ra lớp học tiền sản với chủ đề: “Cùng chuyên gia tắm em bé đúng cách”, mang đến nhiều kiến thức hữu ích cho các bà mẹ trẻ. Mách mẹ 4 cách trị hăm tã không cần dùng thuốc Trị hăm tã nhanh và an toàn cho bé bằng các nguyên liệu tự nhiên Để trẻ không bị hăm tã vào mùa lạnh

Kết quả cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc đáng yêu" lần 9 6

Kết quả cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc đáng yêu” lần 9

Mẹ&Con - Xin chúc mừng các bé đã đoạt giải "Khoảnh khắc đáng yêu" lần 9. Mời các mẹ cùng ngắm những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các bé trong cuộc thi nhé! Kết quả cuộc thi 'Thiên Thần Bé Bỏng' lần 9 Kết quả cuộc thi 'Thiên thần bé bỏng' lần 8 Ngắm những gương mặt đáng yêu đạt giải cao trong cuộc thi Siêu mẫu nhí Mẹ&Con 2015

Kết quả cuộc thi "Thiên Thần Bé Bỏng" lần 9 7

Kết quả cuộc thi “Thiên Thần Bé Bỏng” lần 9

Mẹ&Con - Dưới đây là danh sách 15 bé đã chiến thắng cuộc thi ảnh 'Thiên thần bé bỏng' lần 9. Các bé được đăng trên tạp chí Mẹ&Con số 194 -Xuân Bính Thân. Các mẹ cùng xem thử bé yêu nhà mình có nằm trong danh sách này không nhé! 30 bé lọt vào vòng chung kết của Thiên Thần Bé Bỏng lần 9 60 bé tiếp theo lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Thiên Thần Bé Bỏng lần 9 60 bé đầu tiên lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Thiên Thần Bé Bỏng lần 9

Hỏi hay nhận quà liền tay có thêm 10 độc giả nhận quà 8

Hỏi hay nhận quà liền tay có thêm 10 độc giả nhận quà

Mẹ&Con - Sau gần 3 tháng khởi động Chuyên đề tiêu hóa, tạp chí Mẹ&Con nhận được rất nhiều câu hỏi tham gia chương trình "Hỏi hay nhận quà liền tay" từ độc giả gửi về tòa soạn qua địa chỉ email: tapchi@mevacon.giaoduc.edu.vn và trang chuyengiatieuhoa.mevacon.giaoduc.edu.vn. Ban tổ chức đã chọn 10 câu hỏi hay nhất của 10 độc giả trên khắp cả nước. Những độc giả này sẽ được nhận quà từ nhãn hàng Men vi sinh Antibio Pro.

30 bé lọt vào vòng chung kết của Thiên Thần Bé Bỏng lần 9 9

30 bé lọt vào vòng chung kết của Thiên Thần Bé Bỏng lần 9

Mẹ&Con - Dưới đây là danh sách 30 bé cuối cùng lọt vào vòng chung kết cuộc thi ảnh 'Thiên thần bé bỏng' lần 9 được đăng trên tạp chí Mẹ&Con số 191 phát hành ngày 15/11/2015. Mẹ hãy theo dõi để xem bé yêu nhà mình có nằm trong danh sách này không nhé! 60 bé tiếp theo lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Thiên Thần Bé Bỏng lần 9 60 bé đầu tiên lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Thiên Thần Bé Bỏng lần 9

60 bé tiếp theo lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Thiên Thần Bé Bỏng lần 9 11

60 bé tiếp theo lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Thiên Thần Bé Bỏng lần 9

Mẹ&Con - Dưới đây là danh sách 60 bé tiếp theo lọt vào vòng chung kết cuộc thi ảnh 'Thiên thần bé bỏng' lần 9 được đăng trên tạp chí Mẹ&Con số 187 phát hành ngày 15/9/2015 và số 189 phát hành ngày 15/10/2015. Mẹ hãy theo dõi để xem bé yêu nhà mình có nằm trong danh sách này không nhé! 90 bé tiếp theo lọt vào vòng chung kết 'Thiên thần bé bỏng' lần 8 60 bé đầu tiên lọt vào vòng chung kết 'Thiên thần bé bỏng' lần 8 Thể lệ Cuộc thi ảnh 'Thiên thần bé bỏng' lần 8