Mẹ&Con - Chỉ mới 2 tuần nhưng cuộc thi ảnh "Tết trong tôi" của Tạp chí Mẹ và Con đã nhận được rất nhiều ảnh tham gia từ quý độc giả.
Không khí những ngày xuân đang đến rất gần rồi phải không nào? Và trước khi chào đón Tết Tân Sửu thật nhiều niềm vui, hãy cùng Tạp chí Mẹ và Con tham gia cuộc thi ảnh “Tết trong tôi” trên fanpage để nhìn lại những mùa xuân đã qua bạn nhé! Và trước khi tổng kết tuần thứ 2, chúng ta hãy cùng nhắc lại thể lệ cùng cơ cấu giải thưởng của cuộc thi nhé!

Thể lệ Cuộc thi ảnh “Tết trong tôi”

Bước 1: Vào album chọn hình và gửi ngay về cho Mẹ và Con

Đầu tiên, bạn hãy vào ngay album ảnh trên điện thoại hoặc máy tính, chọn đối đa 02 tấm hình mà bạn ưng ý nhất. Và gửi nhanh đến phần TIN NHẮN của fanpage Tạp chí Mẹ và Con. Thời gian chúng mình nhận ảnh sẽ từ 28/12/2020 đến hết 00 giờ ngày 20/01/2021.

Bên cạnh đó, đừng quên “nhắn nhủ” một vài thông tin sau đây cho chúng mình nữa nhé:

 • Tên dự thi của bạn
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ liên lạc
 • Một vài lời “gửi gắm” nho nhỏ hoặc chia sẻ kỷ niệm của tấm ảnh (không bắt buộc).

Bước 2: Like và share

Khi các bạn thấy hình ảnh mình gửi về đã được đăng vào album “TẾT TRONG TÔI” (từ 28/12/2020 – 22/01/2021), hãy like và chia sẻ ngay để kêu gọi mọi người tương tác vào những bức ảnh. Chúng mình sẽ tính điểm dựa vào bức ảnh bạn gửi về có lượt tương tác cao nhất, vì thế đừng quên kêu gọi mọi người trò chuyện “rôm rả” trên những tấm ảnh của mình nào!

“Bật mí” nhé, những bức ảnh có càng nhiều tương tác, cơ hội thắng giải sẽ càng cao đấy.

Bước 3: Chờ kết quả trên fanpage Tạp chí Mẹ và Con

Sau khi đã nhiệt tình chia sẻ về tường nhà của mình, công việc còn lại chỉ cần đợi kết quả sẽ được đăng tải chính thức trên fanpage Tạp chí Mẹ và Con. Kết quả sẽ được công bố trong khoảng thời gian sớm nhất kể từ ngày kết thúc cuộc thi.

Mẹ và Con sẽ tính điểm như thế nào?

Mỗi ảnh gửi về dự thi và được đăng tải trên album của fanpage Tạp chí Mẹ và Con sẽ được tính dựa vào 30% điểm từ BTC và 70% điểm tương tác của ảnh. Cụ thể, chúng ta sẽ dựa vào những hình thức tương tác để tính điểm như sau:

 • Like và các hình thức tương tác khác (thả tim, haha, phẫn nộ…): 1 điểm.
 • Bình luận: 3 điểm
 • Chia sẻ ảnh dự thi: 5 điểm.

Bên cạnh đó, những tài khoản tương tác trên ảnh bắt buộc phải like fanpage Tạp chí Mẹ và Con mới được tính điểm hợp lệ. Vì thế, đừng quên nhắc bạn bè, người thân… nhấn “Like” fanpage, bạn nhé!

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi ảnh

À, đã đến phần hấp dẫn đáng mong chờ nhất rồi đây. Nhất định bạn sẽ thắc mắc cơ cấu giải thưởng sẽ như thế nào? Đừng lo lắng nhé, chúng ta có tận 10 GIẢI THƯỞNG dành cho 10 ảnh có số điểm cao nhất. Bạn thấy đấy, có thật nhiều cơ hội đúng không nào, đừng bỏ qua nhé!

Giải thưởng cuộc thi cụ thể như sau:

 • 01 Giải nhất: 1.000.000 VNĐ tiền mặt cùng với quà của Nhà tài trợ lên đến 2.000.000 VNĐ
 • 01 Giải nhì: Quà từ Nhà tài trợ trị giá 1.000.000 VNĐ
 • 03 Giải ba: Quà từ Nhà tài trợ trị giá 500.000 VNĐ
 • Cùng với 05 Giải khuyến khích sẽ nhận được Quà từ Nhà tài trợ trị giá 200.000 VNĐ.

Chưa hết đâu nha, đính kèm mỗi phần quà còn có một Chứng nhận cuộc thi vô cùng xinh xắn nữa đấy.

Có một lưu ý “nho nhỏ” dành cho bạn: Trong trường hợp phát sinh những tranh chấp liên quan, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Ban Tổ Chức tức Tạp chí Mẹ và Con. 

Những bức ảnh “sáng giá” trong hai tuần đầu cuộc thi

Hãy cùng Mẹ và Con điểm danh qua một số “gương mặt vàng” đang dẫn đầu trong cuộc thi ảnh “Tết Trong Tôi” ở tuần đầu tiên nhé!

*Những điểm số sau đây được tổng kết từ khi ảnh dự thi được đăng trên album đến 17:00 ngày 12/01/2021.

#01 – Quang Hương

Quang Hương

#02 – Nguyễn Thị Bích Vân

Nguyễn Thị Bích Vân

#03 – Minh Thư

Minh Thư

#04 – Nhã Uyên Nhã Thư

Nhã Uyên Nhã Thư

#05 – Đăng Khoa

Đăng Khoa

#06 – Vũ Ngọc Thảo

Vũ Ngọc Thảo

#07 – Hà Nguyễn Trúc Tiên

Hà Nguyễn Trúc Tiên

#08 – Vũ Thị Kim Liên

Vũ Thị Kim Liên

#09 – Tùng Lâm

Tùng Lâm

#10 – Hà Nguyễn Trúc Tiên

Hà Nguyễn Trúc Tiên

Cuộc thi ảnh “Tết trong tôi” vẫn còn kéo dài đến hết 00 giờ ngày 20/1/2021. Vì thế, nếu chưa tham gia cuộc thi, hãy chọn ngay những bức ảnh kỷ niệm về Tết và gửi ngay về fanpage Tạp chí Mẹ và Con bạn nhé! Và nếu đã tham gia, hãy liên tục chia sẻ ảnh, kêu gọi mọi người cùng tương tác, bình luận, chia sẻ để nhận về những phần quà hấp dẫn nhất nhé!

Bài viết liên quan