Mẹ&Con - Cô giáo T còn cho biết thêm, đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng phụ huynh này vẫn chưa hề đả động gì đến chuyện xin lỗi hay có nhã ý thăm hỏi cô sau khi cắt đứt một phần vành tai. Bé gái 13 tháng tuổi bị bạn cắn chi chít trên lưng nhà trường lên tiếng: "Chúng tôi đã làm hết trách nhiệm" Ông bố liên tục cắn lên khắp cơ thể con vì lý do điên rồ Bị chó cắn nát mặt và tai, khiến cả bác sĩ phải xót xa

Sự việc xảy ra ở Hải Dương, giáo viên bị phụ huynh cắn đứt tai ở đây là chị Bùi Thị Huyền T, 30 tuổi hiện đang dạy bộ môn khiêu vũ thể thao.

Vào lúc 8h30 tối ngày 22/3 khi chị Huyền đang dạy học, bỗng phụ huynh của một học sinh cũ đến lớp gây sự, chửi bới sau đó cắn đứt một phần vành tai dài khoảng 2cm.

Phụ huynh cắn đứt tai giáo viên vì bức xúc cách dạy con 7

Phần tại cô giáo T bị phụ huynh cắn đứt.

“Tại đây, có rất đông học sinh đang tập, tôi bảo để kết thúc lớp học xong nói chuyện nhưng người phụ nữ này liền chửi bới tôi thậm tệ. Trước mặt học sinh mình mà người này còn nói thế khiến tôi rất bức xúc nên tôi đã nói lại thì người này lao vào đánh, túm tóc tôi, không những thế còn cắn vào tai tôi” – chị T kể.

Mặc dù cô giáo T đã nhanh chóng mang theo phần tai bị đứt đến bệnh viện để nối lại, nhưng các bác sĩ ở bệnh viện Quân đội 108 không thể thực hiện theo yêu cầu vì phần tai bị đứt đã hoại tử, chỉ có thể khâu lại vết đứt. Chị T nằm viện vài hôm để điều trị và theo dõi tình hình.

Phụ huynh cắn đứt tai giáo viên vì bức xúc cách dạy con 8

Cô T phải nằm viện 1 thời gian để theo dõi tình hình.

Về nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả trên, giáo viên này cho biết: Cách đây 2 năm, chị có dạy con của phụ huynh trên. Vì bé tiếp thu khá tốt nên chị T thường xuyên quan tâm, chỉ bảo cho bé tận tình. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà chị H – mẹ của bé thường xuyên đi rêu rao khắp nơi rằng cô T dạy không đúng cách, sai hết phương pháp… “Tôi rất tiếc vì em ấy tiến bộ nhanh. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì chị ấy rêu rao khắp nơi rằng tôi dạy không đúng cách, sai hết phương pháp, nói với hết người này đến người nọ, không những thế nhiều lần đến phòng tập của tôi kiếm cớ gây sự khiến công việc của tôi bị ảnh hưởng, trong khi tôi nào có đối xử tệ bạc với học sinh của mình” – Cô T bức xúc.

Phụ huynh cắn đứt tai giáo viên vì bức xúc cách dạy con 9

Bên tại bị cắn đã được các bác sĩ khâu lại.

Được biết, trước Tết Nguyên Đán 2017 học sinh này đã thôi học lớp cô T, chuyển qua học ở một trung tâm khác nhưng không hiểu sao, vào ngày hôm trước mẹ của bé lại đến lớp và có những hành động man rợ với cô giáo cũ của con mình như vậy.

Cô giáo T còn cho biết thêm, đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng phụ huynh này vẫn chưa hề đả động xin lỗi, hay có nhã ý thăm hỏi cô sau khi cắt đứt một phần vành tai.

“Tôi bị cắn đứt tai như thế đáng ra chị ta cũng có lời xin lỗi, trong lúc nóng giận không kiềm chế được bản thân thì tôi cũng sẽ bỏ qua nhưng chị ta không hề có động thái nào khiến tôi rất bức xúc” – Cô giáo tội nghiệp chia sẻ trong nước mắt.

Phụ huynh cắn đứt tai giáo viên vì bức xúc cách dạy con 10

Cô T vẫn chưa hết hoang mang sau vụ việc kể trên.

Cô giáo T đã làm đơn tố cáo lên Công an tỉnh Hải Dương và sáng nay, một cán bộ Công an TP Hải Dương cho biết sẽ tiến hành điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.