Bài viết liên quan

8 lợi ích sức khỏe từ việc ăn gừng 5

8 lợi ích sức khỏe từ việc ăn gừng

Mẹ&Con - Gừng từ lâu đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: y học, nấu ăn… Nó là một nguồn tuyệt vời của vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin B, magiê, kali, phốt pho, silic, sắt, natri, canxi, kẽm và beta-carotene. Do đó, sẽ không có gì phải bất ngờ khi gừng mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe khiến mẹ phải kinh ngạc. Gừng được coi là 'thần dược' trị bệnh hiệu quả 10 mẹo cực hay từ hành tây

Gợi ý quà hay tặng thầy cô giáo 6

Gợi ý quà hay tặng thầy cô giáo

Mẹ&Con - Đâu cần phải là những món quà quá lớn lao và nặng về vật chất, đôi khi chỉ là những món quà nhỏ nhưng giá trị tinh thần mà nó mang lại sẽ khiến thầy cô vui gấp bội phần. Hãy cùng Mẹ&Con lựa chọn những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa để thay lời cảm ơn chân thành đến thầy cô của con nhân ngày 20/11 sắp tới mẹ nhé! Thư gửi chồng của nữ giáo viên nhân ngày 20/11 Cùng con làm hoa giấy đẹp lung linh tặng thầy cô Những hình ảnh đẹp và cảm động về tình thầy trò xưa

Bí quyết giúp chống mất ngủ cuối thai kỳ 9

Bí quyết giúp chống mất ngủ cuối thai kỳ

Mẹ&Con - Người bình thường mất ngủ 1-2 đêm thôi đã thấy mệt nhoài, hiệu quả công việc giảm sút. Với bầu, giấc ngủ còn quan trọng hơn nữa vì khi không ngủ đủ giấc, chẳng những mẹ mệt mà thai nhi cũng “mệt” theo. Thế nhưng điều đáng lo ngại là hầu hết các “bầu bí” đều rất… quen với những đêm mất giấc, “đếm cừu” miệt mài đến cả chục ngàn con thế này. Giấc ngủ không ngon, đặc biệt vào những tháng cuối thai kỳ khiến cơn mệt mỏi trong bạn càng tăng lên nhiều lắm. Các nguyên tắc vàng giúp bầu có một giấc ngủ ngon Bí quyết giúp bầu làm việc tốt khi mang thai

Tư vấn trực tuyến: Nấu cháo đúng cách cho bé ăn dặm 12

Tư vấn trực tuyến: Nấu cháo đúng cách cho bé ăn dặm

Mẹ&Con - Chất lượng bát cháo trong giai đoạn ăn dặm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển toàn diện của con. Từ rất nhiều câu hỏi của các mẹ, Tạp chí Mẹ&Con đã tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến Nấu cháo đúng cách cho bé ăn dặm với sự tham gia của Bác sĩ BS. CK1. Đào Thị Yến Thủy (Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM) và Chuyên gia dinh dưỡng - Ẩm thực Nguyễn Thành Tâm. Mẹ nấu cháo không đúng cách, con suy dinh dưỡng, thừa cân Bí quyết cho nồi cháo nhừ mà không nát

Sự thật về tác dụng của cây nở ngày đất 13

Sự thật về tác dụng của cây nở ngày đất

Mẹ&Con - Đang luôn tay bốc lá cây tươi cho vào bao ni lông, cân bán cho khách trên đường Điện Biên Phủ, chị Xinh cho chúng tôi biết, loại cây này hái ở Tây Nguyên, là cây thuốc của người dân tộc, trị… bá bệnh. Cây có thể chữa bệnh gút, tiểu đường. Người không mắc bệnh, dùng cây này sắc uống sẽ mát gan, bổ thận. Cách dùng là 300g lá cây nấu với hai chén nước. Có thể uống nước lá cây thay nước hàng ngày. Rau quả 'tắm thuốc', thấy mới sợ 6 lý do bạn nên ăn bí ngòi 15 loại trái cây ít thuốc trừ sâu nhất bạn không nên bỏ qua