Mẹ&Con - Cuộc thi Downy Điệu nhảy thơm mát tựu trường đang thu hút mẹ và bé tham gia vì giai điệu sôi động, dễ dàng bắt chước theo các động tác của biên đạo múa John Huy Trần. Chỉ sau hơn 3 tuần diễn ra, cuộc thi đã nhận được hàng trăm clip các bé nhảy theo điệu nhạc dễ thương này. Mỗi clip một vẻ khiến cho mẹ cười ngất.

Có những clip được xem và bình chọn nhiều với những động tác dễ thương, khuôn mặt phụng phịu. Lại có bé tỏ ra vô cùng năng khiếu với việc nhún nhảy, như clip của bé Phương Vy, bé nhảy đúng các động tác trong bài hướng dẫn Điệu nhảy thơm mát tựu trường của biên đạo John Huy Trần.

Mẹ và bé hào hứng “cover” Điệu nhảy thơm mát tựu trường 7
Có nhiều bé tỏ ra rất có năng khiếu khi có thể nhảy theo từng động tác trong bài hướng dẫn của biên đạo John Huy Trần

Cuộc thi Điệu nhảy thơm mát tựu trường nằm trong chuỗi hoạt động của nhãn hàng Downy triển khai trên diễn đàn Webtretho nhằm chia sẻ với mẹ nhiều bí quyết khác nhau, giúp bé hào hứng đến lớp mỗi ngày.

Theo đó, bí quyết đầu tiên chính là Điệu nhảy Thơm mát tựu trường do John Huy Trần biên đạo, bài nhảy có clip hướng dẫn để bé tập theo và cùng nhảy với các bạn trên lớp mỗi ngày. Điệu nhảy lấy cảm hứng từ cảm giác tươi mới, hứng khởi đến trường của các bé, với nhạc, động tác sôi động và lời bài hát dễ thương đúng “tâm trạng” của các cô cậu học trò nhí.

Mẹ và bé hào hứng “cover” Điệu nhảy thơm mát tựu trường 8
Với nhạc, động tác sôi động và lời bài hát dễ thương. Điệu nhảy của John Huy Trần đã thu hút rất nhiều các mẹ và bé nhỏ hào hứng tham gia cuộc thi

Để bé thêm hào hứng và mẹ thêm tự hào vì những vũ công nhí của mình, chương trình đã kết hợp với diễn đàn Webtretho tổ chức cuộc thi “Điệu nhảy thơm mát tựu trường” diễn ra từ 10/9 đến 10/10. Các mẹ chỉ cần cho bé tập nhảy trên nền nhạc Điệu nhảy thơm mát tựu trường của Downy, theo clip hướng dẫn sẵn có của John Huy Trần.

Vì cuộc thi không gò bó các vũ công nhí trong những điệu nhảy có sẵn nên các bé được tư do sáng tạo những điệu nhảy theo sở thích và tâm trạng của mình. Với cách thức đơn giản, lại khiến bé hào hứng nên các mẹ đều thích thú cho bé tham gia. Đến nay cuộc thi đã nhận được hàng trăm clip gửi về.

Mẹ và bé hào hứng “cover” Điệu nhảy thơm mát tựu trường 9
Không khó để bắt gặp được những clip các bé bắt chước được những động tác siêu dễ thương của biên đạo John Huy Trần khiến mẹ phải cười ngất

Do không giới hạn độ tuổi, cuộc thi nhận được khá nhiều clip từ các vũ công chưa tròn 3 tuổi. Tuy những điệu nhảy còn chập chững chưa vững, nhưng sự hồn nhiên và dễ thương của nhân vật chính khiến mẹ thích mê.

Mẹ và bé hào hứng “cover” Điệu nhảy thơm mát tựu trường 10
Do không giới hạn độ tuổi, cuộc thi nhận được khá nhiều clip có điệu nhảy còn chập chững chưa vững của những vũ công chưa tròn 3 tuổi

Bên cạnh đó, một bí quyết “dài hơi” giúp mẹ duy trì tinh thần, sự hào hứng, vui vẻ cho bé suốt cả ngày dài đi học. Với nước xả vải Downy vượt trội, quần áo của bé sẽ thơm mát diệu kỳ, ngại gì mùi khói. Làn hương thơm mát diệu kỳ không chỉ giúp bé duy trì tâm trạng vui vẻ mà còn giúp bé thoải mái nô đùa, chạy nhảy mà không sợ mùi mồ hôi, mùi khói, bụi bẩn ảnh hưởng đến mình.
Mẹ có thể xem chi tiết thể lệ cuộc thi, chia sẻ clip và các bí quyết Thơm mát tựu trường cùng Downy tại Facebook https://www.facebook.com/DownyVietnam?fref=ts