Mẹ&Con - Hè về, là khoảng thời gian bé tạm xa trường lớp và tham gia vào những hoạt động ngoại khóa bổ ích để có thể phát triển một cách toàn diện. Thế nhưng chơi ở đâu, tham gia những hoạt động vừa học vừa chơi như thế nào… vẫn luôn là một câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh “đau đầu”. Cơm Bento hình gấu đắp chăn đáng yêu cho bé Mẹ khéo tay làm hộp cơm Bento đáng yêu cho bé Trường mầm non quốc tế Sài Gòn (ISS) mở lớp mới theo giáo trình Bộ GD&ĐT Việt Nam

Không chỉ đáp ứng được một sân chơi bổ ích cho con trong những ngày hè, “Ngày Hội Mầm Non” do trường Mầm Non OHAYO! tổ chức còn mang đậm nét văn hóa Nhật Bản, với vô vàn những hoạt động mới lạ đang chờ bé khám phá.

Ngày Hội Mầm Non tại trường OHAYO! trở nên đặc biệt bởi là một trong những đơn vị hiếm hoi mang hình thức kể chuyện Kamishibai – Loại hình kể chuyện đường phố truyền thống của Nhật Bản đến gần hơn với các em thiếu nhi Việt Nam.

Hè bổ ích cho con trong không gian văn hóa Nhật Bản 8
Cách kể chuyển đầy cuốn hút của những nghệ nhân Kamishibai.

Hè bổ ích cho con trong không gian văn hóa Nhật Bản 9

Loại hình kể chuyện Kamishibai luôn thu hút được sự thích thú của các em nhỏ tại Nhật.

Đây là loại hình mà người nghệ sĩ đặt từng bức tranh ở phía sau một khung hình trống và thay đổi chúng dựa theo diễn biến của câu chuyện mà mình đang kể. Nếu bé là một fan trung thành của truyện tranh Nhật Bản thì làm sao có thể bỏ qua được trải nghiệm mới lạ và độc đáo này, phải không nào?

Bên cạnh đó, ba mẹ và bé còn có thể xắn tay áo cùng nhau thực hiện một hộp cơm Bento siêu đáng yêu do chính nghệ nhân Bento Tôn Nữ Xuân Quyên trực tiếp hướng dẫn.

Hè bổ ích cho con trong không gian văn hóa Nhật Bản 10

Hộp cơm bento không chỉ ngon miêng mà còn ngon mắt, mẹ và bé có thể thỏa sức sáng tạo.

Hộp cơm Bento là một trong những trào lưu chưa bao giờ hạ nhiệt đến từ Nhật Bản dành cho mọi lứa tuổi, tự tay thực hiện rồi thỏa sức chụp ảnh check in cùng con yêu thì còn gì bằng phải không nào?

Hè bổ ích cho con trong không gian văn hóa Nhật Bản 11
Chưa hết đâu nha, chương trình còn rất nhiều những hoạt động thú vị khác như gặp gỡ và giao lưu cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, 2 ca sĩ nhí Thư Kỳ và Suri. Sân chơi ngày 11/6 hôm đó cũng chắc chắn không thể thiếu những góc trò chơi dân gian, góc đồ chơi gỗ, vẽ mặt nghệ thuật và còn được chụp ảnh thỏa thích cùng Kimono!

Hè bổ ích cho con trong không gian văn hóa Nhật Bản 12
Đến với ngày hội, ba mẹ và bé còn được tham quan trường mầm non OHAYO! Với kiến trúc và phong cách hiện đại của Nhật Bản.

Hè bổ ích cho con trong không gian văn hóa Nhật Bản 13
Một trong những lớp học tiêu chuẩn của trường mầm non OHAYO!

Không dừng lại ở đó, trường OHAYO! còn khiến cho mùa hè của bé trở nên bất tận hơn bao giờ hết với thêm 3 ngày liên tục vào 14 – 15 -16/6/2017 qua chủ đề “Đại Dương Xanh”. Tại đây, bé lại được tiếp tục hòa mình vào những hoạt động hết sức thú vị như tham gia vào góc tạo hình nghệ thuật, chơi đùa cùng màu sắc hay trở thành “nhà khoa học nhí” với góc “ma thuật” của bộ môn hoá học. Cùng những trò chơi rèn luyện thể chất, cho bé một sự phát triển toàn diện.

Nhiều hoạt động là thế, nhưng chương trình “Ngày Hội Mầm Non” hoàn toàn miễn phí và còn có thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn xuyên suốt chương trình chờ đón bé và bố mẹ nữa. Hẹn gặp cả nhà vào lúc 8h00 ngày 11/6/2017, tại địa chỉ: Số 59 – 61 Lê Đức Thọ, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho bé để được OHAYO! đón tiếp thật chu đáo nhé.

Link đăng ký: https://goo.gl/K8gpBZ
Hoặc đăng kí trực tiếp qua Hotline: 0901888005

Ngày Hội Mầm Non do trường Mầm Non OHAYO! tổ chức diễn ra vào ngày 11/6/2017, tại tại địa chỉ: Số 59 – 61 Lê Đức Thọ, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Trường Mầm Non được thành lập với mục tiêu đảm bảo cho trẻ nhận được sự khởi đầu tốt nhất có thể trên hành trình học tập suốt đời của chúng. Tại OHAYO!, chúng tôi xem các chương trình giáo dục hiện đại và giá trị văn hóa Nhật Bản như là nền tảng cung cấp các cơ hội giáo dục mai sau.