Mẹ&Con - Lần đầu tiên làm mẹ, tôi luôn băn khoăn với việc trang bị cho con những nền tảng cốt yếu từ nhỏ để con gặt hái những thành công rực rỡ sau này. NAHI Việt Nam công bố giải pháp giáo dục đột phá NAHI KIDS Bí quyết giáo dục giới tính tuyệt vời từ bà mẹ có hai con gái Các bà mẹ showbiz kể chuyện dạy con

Để chuẩn bị hành trang cho con đến trường, vợ chồng tôi cùng quan điểm trang bị sớm cho con những kỹ năng cần thiết để con hòa nhập tốt vào môi trường học tập hơn là đầu tư những kiến thức học tập như: Học đọc, học viết, làm toán, ngoại ngữ… Bởi vì theo nhận định của các chuyên gia về lĩnh vực phát triển đầu đời, chúng ta nên chuẩn bị cho con ở mức độ toàn diện nhằm giúp con có được niềm say mê học hỏi, sự tự tin và tinh thần tự giác trong học tập. Sau khi tham khảo khá nhiều thông tin vẫn chưa chọn được nơi nào như ý, tình cờ qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi đưa Kiwi đến lớp học Gymboree.

giao-duc-som-de-con-toa-sang-mai-sau

Lần đầu con đi học, bà ngoại băn khoăn sao cho cháu bà đến trường sớm thế. Tôi phải thuyết phục và đưa bà ngoại đi cùng. Thật ngạc nhiên, không những Kiwi mà bà ngoại cũng vô cùng thích thú với các hoạt động trong lớp học. Kiwi là cô bé rất hiếu động, nên những trò chơi mà học cùng với trang thiết bị trong lớp Play & Learn 3 đã cho con những trải nghiệm và khám phá lý thú. Cô giáo giải thích về chủ đề và hướng dẫn phụ huynh cách thực hiện các bài học, những lợi ích mang lại cho con khi tham gia từng hoạt động rất cụ thể. Cuối cùng thì bà ngoại đã hiểu rằng giáo dục sớm ở Gymboree thật sự mang đến cho con những cơ hội để học những khái niệm mới mà vẫn được hồn nhiên vui chơi trong vòng tay yêu thương của ba mẹ. Thế là chúng tôi đã được sự đồng thuận của cả nhà để cho Kiwi đi học trường Gymboree.

giao-duc-som-de-con-toa-sang-mai-sau

Thường ở nhà với bà, ít có dịp tiếp xúc với các bé khác nên Kiwi rất vui sướng khi gặp nhiều bạn nhỏ đến thế trong các lớp học. Nhìn con bi bô “nói chuyện” bằng ngôn ngữ mà chỉ có trẻ con mới hiểu, hoặc khua đôi bàn tay nhỏ xíu, tròn xoe mắt hay biểu lộ vẻ mặt khi “trò chuyện” với các bạn nhỏ khác và với người lớn mà con gặp, tôi nhận ra Kiwi đang học cách giao tiếp với mọi người.

giao-duc-som-de-con-toa-sang-mai-sau

Có lẽ từ những hoạt động có trình tự trong lớp học như: Bài tập khởi động, rồi đến khám phá trang thiết bị theo chủ đề, kết thúc bằng hoạt động mà bé nào cũng yêu thích là thổi bong bóng, bay trên chiếc dù màu cầu vồng và nhảy múa với bạn Gymbo – chú hề ngộ nghĩnh đáng yêu, Kiwi bây giờ sinh hoạt có nề nếp hơn, giờ nào việc nấy. Tôi rất hạnh phúc khi thấy con đã biết làm theo sự hướng dẫn của cô giáo và người lớn trong nhà. Khi muốn bé cất đồ chơi để đi ăn hay ngủ, tôi bắt chước cô giáo hát “Clean up, clean up, everybody everywhere …” là bé tự động biết đã hết giờ chơi và đến giờ cho việc khác.

giao-duc-som-de-con-toa-sang-mai-sau

Và điều đặc biệt hạnh phúc là tôi nhận ra rằng khoảng thời gian vui chơi cùng Kiwi tại lớp học thật ý nghĩa, giúp tôi hiểu hơn về con mình, học thêm cách chơi với con, điều mà trước đây tôi chưa làm được nhiều vì bận rộn với công việc hàng ngày.  Thật vui khi được cùng con trải nghiệm những điều mới mẻ tại Gymboree, nơi đây trở thành điểm đến yêu thích hàng tuần của gia đình chúng tôi. Con sẽ lớn rất nhanh và rồi sẽ xa dần vòng tay ba mẹ, nhưng tôi tin rằng tình cảm thương yêu mà chúng tôi cùng con gầy dựng cũng như những kinh nghiệm học tập con tích lũy hôm nay sẽ còn mãi đến ngày sau.

Tôi tin rằng những trải nghiệm học tập thú vị trong một môi trường giáo dục tích cực với phương pháp hoàn toàn khác biệt của Gymboree, sẽ làm cho việc học của trẻ em trở nên vui nhộn và hứng thú hơn bao giờ hết. Bạn có thể cùng bé yêu đến lớp học MẪU MIỄN PHÍ của Gymboree để tìm hiểu về chương trình giáo dục hàng đầu thế giới này!

Gymboree Quận 1:
Somerset Chancellor Court, Lầu 1, 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
SĐT: (08) 38 277 008

Gymboree Quận 7:
The Cresent Mall, Tầng 4, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM.
SĐT: (08) 54 138 198

Website: www.gymboreeclasses.com.vn