Mẹ và Con - Đâu là con số may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2023? Cùng Mẹ và Con khám phá ngay những con số mang đến năng lượng tích cực cho năm mới bạn nhé!

Mỗi năm mới đến chúng ta sẽ có những “vận mệnh” cuộc đời khác nhau với con số chủ đạo khác nhau. Và con số may mắn của mỗi người cũng có thể không giống nhau tùy thuộc vào cung hoàng đạo của họ. Trong năm 2023 này, con số may mắn của bạn sẽ là số bao nhiêu?

Con số tốt nhất đối với Bạch Dương năm 2023

Bạch Dương có thể tin vào sức mạnh của con số 6 và 9 trong năm 2023. Hai con số này có thể sát cánh bên họ suốt cả năm và mang đến cho họ những thành công, kết quả đáng kinh ngạc. Bất cứ lúc nào nếu được chọn, hãy chỉ chọn hai số này. Để chọn từ các số có hai chữ số, hãy tìm những số có tổng các chữ số bằng một trong hai số này.

Con số may mắn cho Kim Ngưu năm 2023

Để nói về con số may mắn của những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thì đó chính là con số 5 và 6. Những con số có các chữ số cộng lại bằng các con số này cũng sẽ mang lại thành công và may mắn cho họ trong năm 2023 sắp tới.

Chọn những con số này trong giao dịch, công việc của bạn là một cách chắc chắn để thu hút năng lượng tích cực. Những con số này sẽ giúp bạn tránh được những trở ngại trên con đường thăng tiến và thành công trong năm nay. Khi bạn sử dụng những con số này trong bất kỳ dự án kinh doanh nào của mình, bạn có thể tự tin giành chiến thắng.

Con số may mắn cho Kim Ngưu năm 2023

Xem thêm:

Con số may mắn cho Song Tử năm 2023

Đối với Song Tử, 5 và 6 là những con số may mắn cho năm 2023. Khi có câu hỏi về việc chọn từ các số có hai chữ số, hãy tìm những số mà các chữ số của chúng khi cộng lại, sẽ cho tổng số bằng bất kỳ số nào trong số hai số này.

Với bất kỳ công việc nào, chỉ cần có sự xuất hiện của “át chủ bài” là 5 hoặc 6 thì Song Tử có khả năng đạt được thành công rất cao. Đây là 2 con số may mắn có thể mang đến tài lộc, thăng tiến và cả sức khỏe cho Song Tử, hãy tận dụng chúng một cách khôn khéo nhất có thể bạn nhé!

Cung Cự Giải năm 2023 nên lựa chọn số 2 và 9

Trong năm 2023, 2 và 9 sẽ là những con số tốt nhất cho người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Cho dù bạn đang chọn một ngày cụ thể cho một sự kiện hay sử dụng các con số theo những cách khác, hai con số này sẽ luôn có lợi cho bạn. Nếu bạn muốn nâng cao thành công của mình, bạn sẽ thấy những con số này sẽ hỗ trợ bạn.

Chẳng hạn như nếu bạn đang có ý định khai trương một cửa hàng mới, bạn có thể cân nhắc việc khai trương vào lúc 9 giờ sáng ngày 2 hoặc khai trương lúc 2 giờ chiều ngày 9. Hãy sử dụng những con số may mắn để cuộc sống trong năm mới thêm phần tốt đẹp.

Con số may mắn cho Sư Tử năm 2023

Là một người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, bạn nên chọn từ ba con số là 1, 5 và 9. Đây sẽ là 3 con số may mắn của bạn vào năm 2023. Để thành công trong bất kỳ dự án kinh doanh nào, bạn có thể chọn từ ba con số này. Những con số này sẽ giúp tăng phẩm chất lãnh đạo và sức thu hút của bạn. Để mang lại sự tích cực trong cuộc sống của bạn, hãy đặt cược vào những con số này và tất cả những con số có tổng các chữ số bằng 1, 5 hoặc 9.

Con số may mắn cho Sư Tử năm 2023

Con số may mắn cho Xử Nữ trong năm 2023

Hai con số cực kỳ tuyệt vời mà các chuyên gia khuyên Xử Nữ nên lựa chọn là 5 và 6. Trong năm 2023, hai con số này có thể sát cánh bên bạn và mang lại nhiều may mắn bất ngờ cho bạn. Bạn sẽ thấy mọi việc của mình đều diễn ra một cách vô cùng thuận lợi và suôn sẻ, dễ dàng đạt được những điều mình muốn và hóa giải những trở ngại đang gặp phải.

Xem thêm:

Thiên Bình năm 2023: năm của số 5, 6 và 9

Đối với Thiên Bình, các nhà chiêm tinh khuyên bạn nên lựa chọn các số 5, 6 và 9 cho năm 2023. Những con số này có thể mang lại may mắn và tài lộc cho bạn trong các dự án kinh doanh của mình. Trong đó, số 9 sẽ giúp Thiên Bình có những khởi đầu hoàn hảo nhất.

Con số tốt nhất của cung Bọ Cạp năm 2023

Bọ Cạp sẽ thấy rằng các số 1, 2, 4 và 7 mang lại kết quả thuận lợi cho họ vào năm 2023. Không chỉ về mặt tài chính, Bọ Cạp còn được hậu thuẫn về sức khỏe và gia đạo, tình duyên nhờ vào những con số may mắn này.

cung bọ cạp

4 con số may mắn cho Nhân Mã năm 2023

Nếu bạn là Nhân Mã, những con số may mắn cho năm 2023 của bạn là 3, 5, 6 và 8. Ngoài ra, bạn có thể đặt cược vào bất kỳ số có hai chữ số nào có tổng các chữ số bằng các số này, chẳng hạn như như 12, 33, 41 và 44.

Những con số này có thể giúp Nhân Mã nâng cao mức năng lượng của mình, trở nên may mắn, có khả năng giải quyết mọi việc một cách dễ dàng. Đây là những con số mà bạn sẽ phải dựa vào để có được sự giàu có và ổn định tài chính.

Ma Kết khôn ngoan khi lựa chọn 5,6 và 8

Ma Kết sẽ thấy rằng các con số 5, 6 và 8 mang lại cho họ kết quả rất thuận lợi trong suốt năm 2023. Trong năm nay, vận may và thành công của bạn hoàn toàn có liên quan đến những con số này. Đặc biệt, số 5 và 8 sẽ hỗ trợ Ma Kết rất nhiều trong chuyện công danh, sự nghiệp còn số 6 sẽ có liên quan nhiều đến các vấn đề về tình cảm.

Bảo Bình và 3 con số phù hợp của năm 2023

3, 7 và 9 là những con số tốt nhất cho người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình vào năm 2023. Trong suốt năm nay, ba con số này có thể mang lại cho bạn thành công trong các dự án kinh doanh của mình. Nếu tận dụng những con số may mắn này đúng cách, Bảo Bình còn có thể phát triển nhanh hơn và đạt được những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp.

con số may mắn của bảo bình

Con số may mắn cho Song Ngư năm 2023

Nếu bạn là một Song Ngư đang tìm kiếm thành công vào năm 2023, thì bạn nên tin vào sức mạnh của số 3 và số 7. Hai con số tuyệt vời này rất phù hợp với cung hoàng đạo của bạn trong năm nay. Những con số này có thể xóa bỏ mọi trở ngại mà bạn có thể gặp phải và giúp bạn thành công. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các số có tổng các chữ số là 3 và 7.

Với những con số may mắn sau đây, bạn có thể thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn và giúp mọi việc thuận lợi, suôn sẻ hơn. Hãy tận dụng những con số này để “mở đường” cho những thành công đang chờ đón trong năm 2023 bạn nhé!

Bài viết liên quan