Mẹ và Con - Bạn đã chuẩn bị những bộ cánh thật lộng lẫy cho năm mới. Đừng quên tham khảo bài viết màu sắc may mắn năm 2023 để mặc đồ thật hợp phong thủy, bạn nhé.

Thông thường, chúng ta thích mặc quần áo có màu sắc yêu thích hơn vì thích nhìn thấy mình trong những sắc thái đó. Tuy nhiên, có điều đáng ngạc nhiên là một số màu cụ thể cũng có thể mang lại điều kỳ diệu cho bạn!

Nếu bạn biết nghệ thuật chọn màu sắc phù hợp dựa trên cung hoàng đạo của mình, bạn có thể xoay chuyển cuộc sống theo hướng có lợi. Vì thế, Tạp chí Mẹ và Con mách bạn màu sắc may mắn năm 2023 để có một năm thật hạnh phúc và thành công nhé!

Màu sắc may mắn năm 2023 cho Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là cung mang thuộc tính lửa, được cai trị bởi sao Hỏa. Màu đỏ có thể mang lại thành công và may mắn trong bất kỳ dự án kinh doanh nào của bạn. Màu đỏ tượng trưng cho sự tinh khiết, năng nổ, năng lượng và sự linh hoạt, đồng thời có thể mang lại cho bạn sự phù hộ của sao Hỏa.

Ngoài màu đỏ, các màu khác bạn có thể chọn là vàng và trắng. Bạn phải tránh màu xanh lá cây, đen và xanh lam nếu bạn muốn tránh những điều xui xẻo.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đối với Kim Ngưu, màu trắng và hồng cánh sen sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong năm 2023. Kim Ngưu tượng trưng cho nguyên tố đất và được cai trị bởi sao Kim. Màu hồng và trắng sẽ tiếp tục là màu sắc tốt nhất của bạn trong suốt năm nay.

Các nhà chiêm tinh sẽ yêu cầu bạn tránh màu vàng và màu đỏ để tránh gặp xui xẻo. Hãy lựa chọn đúng đắn trong khi chọn trang phục và phương tiện đi lại để có được sự thuận lợi trong cuộc sống nhé.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Màu sắc tốt nhất được khuyên dùng cho Song Tử là xanh lá cây và vàng. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi sao Thủy. Do đó, màu trắng và hồng cũng có thể mang lại cho bạn năng lượng tích cực vào năm 2023.

Vì Song Tử là một cung kép và thoáng đãng, nên màu vàng và xanh lá cây có thể đưa bạn đến gần thành công hơn. Để tránh xui xẻo, đừng chọn bất cứ thứ gì có màu đỏ hoặc màu xanh lam.

màu sắc may mắn năm 2023

Màu sắc may mắn năm 2023 cho Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người sinh ra ở cung Cự Giải sẽ thấy màu bạc, trắng, kem, vàng chanh và đỏ là những màu tốt nhất của họ vào năm 2023. Mặt trăng là hành tinh cai trị của bạn. Những màu này phù hợp nhất với tâm lý của bạn, vì chúng là những màu nhẹ nhàng, có tác dụng nuôi dưỡng.

Những màu sắc hợp phong thủy còn giúp thu hút những nguồn năng lượng mà bạn thiếu và sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong các nhiệm vụ được giao. Bạn nên tránh màu quá tối và quá sáng.

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Những người có cung hoàng đạo Sư Tử sẽ thấy vàng và cam là màu tốt nhất của họ vào năm 2023. Hai màu này có thể mang đến kết quả tốt hơn cho bạn.

Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi mặt trời. Do đó, những màu sắc liên quan đến ánh sáng, mặt trời và lửa sẽ mang lại thành công. Bất cứ nơi nào bạn tìm thấy thứ gì đó có những màu này, hãy lấy chúng vì chúng sẽ là những lựa chọn may mắn của bạn.

Xử Nữ (22/8 – 23/9)

Màu sắc may mắn năm 2023 của Xử Nữ là trắng, xanh lá cây và xanh lam. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi sao Thủy và nó tượng trưng cho nguyên tố đất.

Sử dụng bốn màu này với số lượng lớn vào năm 2023 để đạt được thành công trong các dự án kinh doanh, bạn nhé. Đồng thời, bạn cũng nên tránh xa màu đỏ rực vì nó sẽ khó mang lại bất kỳ kết quả mong muốn nào.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Màu sắc tốt nhất của Thiên Bình trong năm 2023 là trắng và cam. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi sao Kim nên bạn cũng có thể chọn màu xanh nhạt để cầu mong may mắn.

Mặc dù những màu đỏ có thể thời trang, nhưng nếu không muốn phạm phong thủy thì đừng chọn bất cứ thứ gì có màu này. Bởi màu đỏ có thể gây bất lợi cho bạn.

Màu sắc may mắn năm 2023 cho Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể biến nhiệm vụ khó khăn thành sàn diễn của riêng mình bằng cách đầu tư vào các màu như đỏ, nâu sô cô la, cam và trắng vào năm 2023.

Sao Hỏa là hành tinh cai trị của bạn. Những màu này sẽ giúp bạn tránh được những chướng ngại vật mà bạn có thể gặp phải trên đường đi. Để tránh bất kỳ khó khăn và thất bại nào, đừng chọn màu xanh lá cây và xanh lam.

màu sắc may mắn năm 2023

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Năm 2023, màu cam và vàng đậm sẽ mang lại may mắn cho Nhân Mã. Sao Mộc cai quản cung hoàng đạo của bạn và do đó những màu sắc này chắc chắn có thể biến vận mệnh trở nên có lợi cho bạn.

Để đến gần với may mắn hơn, bạn cũng có thể chọn màu kem và xanh lá cây. Màu xanh lam sẽ khó có lợi cho bạn và do đó, bạn nên tránh sử dụng màu này nhé.

Ma Kết (23/12 – 20/01)

Ma Kết sinh ra sẽ thấy màu tím và đen là màu tốt nhất của họ trong năm 2023. Cùng với những màu này, xanh lá cây đậm và nâu sẫm cũng sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Cung hoàng đạo Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Do đó, những màu đã liệt kê có thể mang lại kết quả tuyệt vời trong các nhiệm vụ của bạn. Màu vàng và màu đỏ rất cần phải tránh, nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Bảo Bình (21/01 đến 19/02)

Người mệnh thủy có thể chọn màu tím và xanh nhạt càng tốt. Trong suốt năm 2023, hai màu này sẽ mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời. Sao Thổ cai trị cung hoàng đạo của bạn. Một số màu sáng và màu trắng cũng có thể giúp ích cho bạn.

Những màu sắc sẽ khó có lợi cho bạn là xanh lam đậm và xanh lá cây. Vì vậy, nếu nói đến màu sắc may mắn năm 2023, bạn nên tránh xa hai màu này.

Màu sắc may mắn năm 2023 cho Song Ngư (20/2 – 20/3)

Là một người thuộc cung Song Ngư, hãy đầu tư vào màu cam và màu vàng vào năm 2023 để đạt được kết quả thuận lợi trong các dự án kinh doanh.

Sao Mộc là hành tinh cai trị của bạn và do đó, hai màu này sẽ mang lại cho bạn những phước lành dồi dào từ hành tinh này. Trên thực tế, nếu bạn muốn thay đổi, màu hồng cũng có thể mang lại cho bạn kết quả tốt. Trong phạm vi có thể, hãy tránh bất cứ thứ gì có màu tối, đặc biệt là màu đen, để tránh những điều xui xẻo.

Sau khi tham khảo bảng màu sắc may mắn năm 2023 của từng cung hoàng đạo, đừng quên nhìn lại tủ quần áo của mình để chuẩn bị sao cho phù hợp nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn. 

Bài viết liên quan