Mẹ&Con - Nước khoai lang luộc cũng chứa vô vàn protein và chất xơ, giúp đánh tan lượng mỡ thừa "đáng ghét". Không những thế, nước khoai còn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và chặn dứt cơn thèm ăn của bạn. 3 món ăn nhẹ cho mẹ bầu từ khoai lang Cách luộc cho khoai lang ráo nước 8 lý do để ăn khoai lang mỗi ngày

Khoai lang rất tốt cho sức khỏe, điều này không ai có thể phủ nhận. Nhưng còn nếu bạn muốn giảm cân? Câu trả lời là nước khoai lang luộc mới chính là thần dược trong việc đốt cháy mỡ thừa, giúp chị em giảm cân hiệu quả.

Nước khoai lang luộc chứa vô vàn protein và chất xơ, có thể đánh tan lượng mỡ thừa ngoài mong đợi. Không những thế, nhờ có nước khoai lang mà hệ tiêu hóa trở nên trơn tru hơn, cơn thèm ăn bị cắt đứt. Đây quả thực là tin mừng vì như chúng ta đã biết, phần lớn việc cơ thể tăng cân không kiểm soát đều là do… cái miệng làm hại cái thân.

Bí quyết đánh tan lớp mỡ thừa dày cộm cực dễ 5

Cách chế biến cũng rất đơn giản. Sau khi mua khoai lang về, bạn rửa sạch thái thành từng miếng nhỏ chừng 3cm. Đổ nước ngập nồi khoai, đến khi nước sôi thì vặn lửa nhỏ liu riu, đun tiếp khoảng 5 phút để các dưỡng chất trong khoai tan trong nước nhé. Tiếp đó, bỏ thêm một chút muối rồi tắt bếp. Vậy là bạn vừa hoàn thành xong loại thức uống giúp đánh bay mỡ thừa trong vòng “một nốt nhạc” rồi.

Bí quyết đánh tan lớp mỡ thừa dày cộm cực dễ 6

Với phần khoai chín vừa thu hoạch được, bạn có thể vớt ra để riêng cho khô ráo và từ từ thưởng thức chúng. Mỗi ngày ăn một củ khoai lang, bạn cũng đồng thời nhận thêm vô số lợi ích sức khỏe như: cân bằng đường huyết, ức chế ung thư ruột kết và trực tràng, kiểm soát nhịp tim và tín hiệu thần kinh, bảo vệ thận, tim mạch, thúc đẩy sản xuất hồng cầu, bạch cầu, chống ô xy hóa và lão hóa, duy trì làn da đẹp và đôi mắt tinh anh…

Phần nước khoai lang luộc vừa chế biến xong bạn có thể rót vào bình để dành uống thay nước lọc.

Bí quyết đánh tan lớp mỡ thừa dày cộm cực dễ 7

Uống nước khoai lang luộc liên tục trong vòng 2 tuần, uống bất cứ khi nào bạn cảm thấy khát… đảm bảo lượng mỡ thừa dù gan lì và dày đến thế nào cũng phải “đầu hàng”.

Vừa rẻ tiền, dễ làm lại mang hiệu quả cao. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào nấu một nồi nước luộc khoai, phải không các mẹ?

Tags:

Bài viết liên quan