Mẹ&Con – Những bí quyết nấu nướng ngon luôn được các mẹ quan tâm. Lần này Mẹ&Con sẽ chỉ bạn bí quyết để có được món bánh nướng tuyệt hảo nhé.

Những khi rảnh rỗi, người nội trợ đảm đang luôn muốn đãi gia đình một món ăn thật đặc biệt với tất cả tình yêu bạn gửi gắm trong đấy. Lần này, bạn muốn trổ tài cho anh xã xem bằng món bánh nướng tuyệt ngon vừa học được công thức, nhưng rồi “sự cố” xảy ra: làm xong, cả chiếc bánh bề ngoài trong rất ngon, song hương vị lại vẫn như “thiếu thiếu” cái gì đó. Ngay lập tức, thắc mắc được đặt ra: sao bánh không được thơm vị nồng nàn như ngoài cửa hàng nhỉ?

Bí quyết cho món bánh nướng hấp dẫn

Ảnh minh họa

Không khó đâu nhé! Cách giải quyết thật ra lại đơn giản hơn bạn nghĩ đấy. Bạn mua thêm một lọ tinh dầu thực phẩm. Trộn nửa muỗng tinh dầu hương quế hoặc gừng vào lớp bột làm bánh, sau đó thực hiện các công đoạn còn lại như bình thường. Bạn sẽ thấy hương vị chiếc bánh nướng sau khi hoàn thành thơm ngon, đặc biệt hơn hẳn.

Còn chờ gì nữa mà bạn không đưa ngay cho cả gia đình thưởng thức. Anh xã sẽ phải trầm trồ khen ngợi bạn đấy!

> Chế độ ăn Keto, tuyệt chiêu cho chị em muốn giảm cân hiệu quả

> Yếu tố nào tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc?

Tags:

Bài viết liên quan