Mẹ&Con – Sau khi đón con ở trường về, gia đình anh N. ngụ tại phường Tân Phú, quận 9 (TP. HCM) phát hiện dương vật của con trai 5 tuổi bị thắt chặt bởi sợi dây thun và phải nhập viện. Hai bảo mẫu ở Sài Gòn thừa nhận đánh đập nhiều trẻ em Bé trai 10 tuổi bị hoại tử dương vật vì nghịch dại Bé trai 34 tháng tuổi bị chó cắn rách dương vật

Được biết sáng ngày 8/3, anh N. đưa con trai là bé A. (5 tuổi) đi học tại cơ sở mầm non tư thục ngụ tại phường Tân Phú, quận 9 (TP. HCM). Đến buổi chiều cùng ngày, anh cùng bà nội của bé đến trường đón về.

Bình thường khi thấy bố mẹ đến đón, bé A. rất vui nhưng tự dưng hôm đó mặt bé buồn xo, không nói câu gì mà chỉ ôm chầm lấy bà nội. Khi về đến nhà, bé A. liên tục kêu đau ở vùng kín. Khi anh N. kéo quần con kiểm tra thì tá hỏa phát hiện dương vật của con sưng tấy, thâm tím vì bị cột bằng một cọng dây thun (dây thun cột tóc màu hồng). Do sợi dây thun thắt quá chặt vào dương vật nên mọi người trong nhà không ai dám gỡ ra, sợ làm vết thương thêm nặng. Sau đó, gia đình đưa bé A. vào bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9).

Bé 5 tuổi bị bảo mẫu cột thun vào dương vật vì không ngủ trưa 3

Sau khi sự việc xảy ra, bé nhất định không chịu đi học và luôn tỏ ra sợ hãi.

Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành cắt sợi thun và kê toa thuốc bao gồm thuốc kháng viêm niệu đạo, chống phù nề, giảm sốt, giảm đau. Trong phiếu chẩn đoán của bệnh viện, bác sĩ có ghi “vòng thắt dương vật” với sợi dây thun được quấn 3-4 vòng. Đồng thời bác sĩ cũng cho hay, nếu gia đình phát hiện chậm hơn khoảng 1 giờ đồng hồ thì bộ phận sinh dục của bé A. sẽ bị hoại tử. Rời bệnh viện, anh N. chở con đến công an phường Tân Phú để trình báo sự việc. Đồng thời gọi điện thoại báo cho cô chủ nhiệm biết.

Từ hôm xảy ra sự việc, lần nào người lớn hỏi bé A. cũng đều nói bé bị cô Đ. (bảo mẫu lớp bé đang theo học) đánh, cột thun vào dương vật lúc bé ngủ trưa vì bé không chịu ngủ. Cũng từ hôm xảy ra sự việc, mỗi lần tắm hoặc chạm đến vùng kín, bé A. vẫn kêu đau và nhất định không chịu đi học. Được biết, bé đã học tại cơ sở trên hai năm và nhớ rõ từng cô ở trường.

Ngày 9/3, anh N., đại diện trường và cô giáo đã có buổi làm việc tại công an phường. Theo gia đình, ngày 10/3 đại diện nhà trường có đến hỏi thăm và đề nghị hỗ trợ tiền để mua sữa cho bé A.

Tuy nhiên, làm việc với cơ quan điều tra, cô Đ. (bảo mẫu lớp bé A. đang theo học) phủ nhận hoàn toàn. Theo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 9, cơ sở bé A. học là lớp mẫu giáo M., chỉ nhận trẻ các lớp Mầm, Chồi (không có lớp Lá), do phường quản lý, có khoảng 60 học sinh. Cơ sở chỉ có camera quay phía ngoài sân, không có camera trong lớp học.

Sau hơn 1 tháng kể từ khi gia đình tố cáo cô bảo mẫu nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được giải quyết. Hiện tại bé A. đã được gia đình chuyển đến học tại một trường công lập gần nhà.