Mẹ&Con – Ai cũng biết bánh mì chỉ ngon nhất khi ăn ngay trong ngày. Nếu để qua đêm bánh mì sẽ bị khô cứng, mất ngon. Vậy cách nào để giữ bánh mì được lâu?

Cách bảo quản bánh mì

(Ảnh minh họa)

Thấy mấy ổ bánh mì trông thơm thơm, ngon ngon, bạn chỉ tính mua 1 – 2 ổ, nhưng không biết sao, “lỡ tay” thế nào bạn lại mua quá nhiều. Phải làm thế nào đây? Gắng ăn nữa thì không nổi. Bỏ đi thì phí. Mà để qua mai thì bánh mì mất ngon.

Đừng lo, bạn chỉ cần cắt vài khoanh táo (bom) hoặc khoai tây thật mỏng để cùng với ổ bánh mì. Yên tâm là với cách này, bánh mì sẽ được giữ lâu hơn thường lệ. Hoặc nếu bạn đem bánh mì theo đi chơi xa thì cũng có thể làm như vậy, vừa tiện dụng vừa không mất nhiều thời gian.

> Cách bảo quản sữa công thức

Tags:

Bài viết liên quan