Mẹ và Con - Để giữ cho hôn nhân gia đình hạnh phúc, chị em cũng có thể thực hiện một số mẹo nhỏ để chồng luôn chung thủy. Hãy khám phá và áp dụng ngay những cách giữ chồng luôn yêu thương và chung thủy nhé!

Khi bạn hỏi bất kỳ ai rằng họ muốn gì ở người bạn đời lý tưởng của mình, một trong những câu trả lời đầu tiên bạn sẽ nhận được là “một người bạn đời chung thủy”. Hầu như chị em nào cũng muốn tìm cách giữ chồng chung thủy vì không ai thích bị lừa dối.

Nhưng, làm thế nào để một người đàn ông tình nguyện chung thủy với mình? Cùng xem ngay những bí quyết dưới đây của Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Một người đàn ông có thể chung thủy mãi mãi với một người phụ nữ?

Khi nói đến việc chung thủy mãi mãi với một người phụ nữ thì hầu hết đàn ông mới cưới đều khẳng định 100% mình là người chung thủy. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, nhiều người bắt đầu có người thứ 3 vì nhiều lý do như cảm thấy chán, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc do vợ chồng cãi nhau vì tiền, bị hấp dẫn ở người phụ nữ khác, cảm thấy mình kết hôn sai người,…

Có hàng ngàn lý do để một người đàn ông phản bội lại người bạn đời của mình. Chung thủy chính là một sự lựa chọn. Đàn ông hoàn toàn có sự lựa chọn giữa chung thủy và phản bội.

Nhưng, một người phụ nữ khôn ngoan cần hiểu rằng, để hôn nhân hạnh phúc cần có sự nỗ lực của cả hai. Nếu chồng nỗ lực chung thủy, không để tâm đến những người phụ nữ khác thì bạn cũng cần vun vén hạnh phúc gia đình, cố gắng để chồng yêu mình hơn mỗi ngày. Bạn có thể khôn khéo áp dụng một số mẹo, một số cách giữ chồng để người đàn ông tự nguyện chung thủy với vợ.

cách giữ chồng chung thủy

Cách giữ chồng luôn yêu thương vợ, chung thủy với vợ

Tiếp tục chăm sóc ngoại hình của bạn

Đây là một trong những điều dễ dàng nhất mà phụ nữ có thể làm để khiến bạn đời luôn quan tâm đến mình. Nhưng ngoại hình và sự chăm sóc bản thân là điều đầu tiên bị xếp sau trong danh sách ưu tiên khi các nghĩa vụ và trách nhiệm làm vợ, làm mẹ tăng lên sau khi kết hôn.

Hãy đảm bảo rằng dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn đầu tư ít nhất vài phút mỗi ngày để duy trì làn da và cơ thể của mình. Duy trì việc chăm sóc bản thân, yêu thương chính mình là chìa khóa để khiến đối phương quan tâm đến bạn.

Dù rằng ngoại hình không phải là tất cả, nhưng đây cũng là một yếu tố không được lơ là nếu bạn muốn tìm cách giữ chồng luôn yêu thương vợ, chung thủy với vợ.

Có một cuộc sống bên ngoài cuộc hôn nhân của bạn

Cuộc hôn nhân của bạn có thể là mối quan hệ quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, nhưng hôn nhân không phải là tất cả. Cách giữ chồng yêu thương, trân trọng và chung thủy với vợ đôi khi chỉ đơn giản chính là có một cuộc sống bên ngoài cuộc hôn nhân của bạn. Bởi điều này giúp đàn ông thấy được giá trị của người bạn đời của mình.

Để khiến chồng bị thu hút bởi bạn, hãy giữ nguyên phong cách như lần đầu anh ấy gặp bạn. Hãy cứ sống như trước khi gặp anh ấy. Hãy cứ là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, có sự nghiệp riêng và ước mơ riêng, sở thích riêng. Điều này sẽ hấp dẫn hơn một người phụ nữ nhu nhược, vô vọng cần tình yêu và suốt ngày chỉ biết chồng, con.

Cùng nhau thử những điều mới mẻ

Kết hôn lâu sẽ dễ có cảm giác chán cho quá quen thuộc. Vì thế, cách giữ chồng luôn hứng thú với bạn và cảm thấy bạn thu hút chính là hãy cùng chồng thử làm những điều mới mẻ, những điều mà cả hai chưa từng làm cùng nhau. Bạn không cần phải làm điều gì quá khó khăn, chỉ cần cùng nhau đi xem một bộ phim mới hay thử một môn thể thao mới.

Cách giữ chồng luôn yêu thương vợ, chung thủy với vợ

Chấp nhận con người thật của chồng

Một trong những cách giữ chồng chung thủy chắc chắn nhất chính là chấp nhận con người thật của anh ấy. Một người đàn ông thường xuyên bị chỉ trích mà không được thể hiện tình yêu thương sẽ bắt đầu có khát khao tìm đến người thứ 3 và rời xa bạn.

Điều này không có nghĩa là bạn nên bỏ qua những lỗi lầm của đối phương, nhưng bạn cần hiểu tại sao người bạn đời của mình lại có những khuyết điểm nhất định và sẵn sàng cùng anh ấy sửa chữa những điểm chưa tốt này.

Hãy biến anh ấy thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Đàn ông cần một người luôn thúc đẩy họ đạt đến sự thành công trong cuộc sống và làm điều này sẽ khiến họ luôn yêu bạn. Do đó, khi người đàn ông của bạn đạt được bất kỳ chiến thắng nhỏ nào, bạn cần ăn mừng và khuyến khích anh ấy rằng anh ấy có thể đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Nếu bạn tiếp tục chỉ trích và không khen ngợi anh ấy, anh ấy sẽ bắt đầu xa cách.

Luôn sẵn sàng cho việc nói và chia sẻ

Đừng kỳ vọng mọi người đều phải hiểu bạn, kể cả bố mẹ hay người bạn đời của bạn. Bạn cần phải học cách nói ra những mong muốn và cả những điều khiến mình chưa hài lòng. Và ngược lại, bạn cũng cần phải sẵn sàng để chia sẻ những tâm sự, kỳ vọng,… của người bạn đời của mình.

Cách giữ chồng luôn yêu thương vợ

Hãy cởi mở để trải nghiệm trong chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối luôn là món gia vị không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Những lần quan hệ tình dục nóng bỏng và đầy thăng hoa là điều thường thấy khi bắt đầu tình yêu và hôn nhân. Nhưng theo thời gian, khi sự hưng phấn ban đầu mất dần, sức chịu đựng của cả hai giảm đi, sức trẻ và sức hấp dẫn giảm dần và hai bạn khó có thể giữ được hưng phấn như trước.

Đặc biệt, phụ nữ mang thai và sau khi sinh thường cảm thấy không còn hứng thú với chuyện tình dục do cơ thể mệt mỏi, bận tâm quá nhiều về con cái, hormone suy giảm,… Đây cũng là lý do đẩy nhiều ông chồng “bóc bánh trả tiền” và tìm đến các mối quan hệ bên ngoài.

Vì thế, cách giữ chồng luôn chung thủy, yêu thương vợ chính là hãy thoải mái hơn trong chuyện chăn gối, thử một số ý tưởng mới để đổi gió cho chuyện phòng the và luôn cố gắng để trao đổi với đối phương nhằm cải thiện đời sống tình dục của hai vợ chồng.

Đừng quá kiểm soát

Nhiều người cho rằng, kiểm soát chồng là cách giữ chồng không ngoại tình. Tuy nhiên, thực tế thì điều này chỉ đún 50%. Cách giữ chồng chính là kiểm soát vừa đủ, không phải lúc nào cũng dè chừng, dò xét đối phương bởi điều này sẽ khiến người bạn đời của bạn cảm thấy ngột ngạt, mất quyền tự do trong cuộc sống.

Cách giữ chồng chung thủy với vợ

Cho chồng không gian khi anh ấy cần

Một số người vợ không biết thời điểm thích hợp để cho nhau không gian riêng. Chúng ta là những con người đôi khi khao khát được ở một mình để có thể suy nghĩ và lập kế hoạch. Nếu bạn luôn coi thường nhu cầu được ở một mình của người đàn ông của mình, anh ấy có thể cảm thấy mệt mỏi với điều đó và bắt đầu tránh mặt bạn, điều này có thể dẫn đến việc anh ấy tìm một không gian thoải mái hơn, bên cạnh một người phụ nữ khác.

Mặc dù không có bộ quy tắc cụ thể nào để giữ cho một người chung thủy nhưng nếu bạn đang muốn tìm cách giữ chồng để chồng yêu thương vợ và tránh việc chồng có người thứ 3 thì việc hiểu tâm lý đàn ông vô cùng quan trọng. Hơn nữa, hãy sẵn sàng để yêu bản thân mình. Khi bạn đủ yêu bạn, cả thế giới sẽ yêu bạn. Đừng trông chờ quá nhiều vào chồng mà bỏ bê bạn thân bạn nhé!

Bài viết liên quan