Mẹ và Con - Yêu vì vẻ bề ngoài là khi người đàn ông bị thu hút bởi diện mạo, hình thể, vị trí xã hội... của bạn. Bản năng đã thôi thúc anh ấy thực hiện cuộc "đi săn", nhưng trái tim lại không hề thuộc về bạn.

Yêu vì vẻ bề ngoài hay sự hấp dẫn về thể xác không có nghĩa sẽ không nên xuất hiện trong tình yêu, nhưng nó không bao giờ được coi là mục đích duy nhất của một tình yêu đích thực. Sau tất cả, bạn sẽ đủ thông minh để biết rằng nếu một người đàn ông chỉ thích vẻ ngoài sẽ không ở lại lâu với bạn. Anh ta sẽ biến mất ngay khi tìm thấy một người khác thu hút hơn hoặc bất cứ khi nào anh ấy cảm thấy chán chường khi nhìn bạn.

Được yêu vì vẻ bề ngoài là một thực tế đáng buồn mà không ai muốn trải qua trong tình yêu. Ai trong chúng ta cũng chỉ muốn xây dựng một mối quan hệ với một người đàn ông thực sự quan tâm đến mình chứ không phải vì ngoại hình trông “bắt mắt”. Các mối quan hệ phải luôn được xây dựng trên nền tảng sâu sắc của tình cảm và sự gắn bó. Khi chỉ tập trung vào ngoại hình và ngoại hình, thì mối quan hệ sẽ không bao giờ bền vững được.

yêu vì vẻ ngoài

Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy anh ấy chỉ ở bên bạn vì vẻ ngoài của bạn và khi nhận ra điều này, hãy nghiêm túc nghĩ về mối quan hệ của cả hai, bạn nhé!

7 dấu hiệu cho thấy người ấy yêu vì vẻ bề ngoài

1. Anh ấy chỉ muốn quan hệ với bạn khi ở bên nhau

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với người đàn ông yêu vì vẻ ngoài của bạn thì dấu hiệu đầu tiên chính là quan hệ tình dục sẽ giống như khoảng thời gian thực sự chất lượng và duy nhất mà hai bạn từng có với nhau. Anh ấy không muốn dành thời gian cho bạn để thực hiện các buổi hẹn hò, hay cùng nhau khám phá sở thích của đối phương, trò chuyện và đi chơi cùng bạn bè.

2. Anh ấy không có những cuộc trò chuyện sâu sắc với bạn

Anh ấy không thực sự quan tâm đến việc tìm hiểu về tính cách, con người thật của bạn. Anh ấy không muốn nghiêm túc đầu tư công sức và thời gian vào bạn và cuộc sống của bạn, cũng như không thực sự hứng thú tham gia vào các hoạt động khác của những cặp đôi khi yêu nhau. Anh ấy chỉ muốn cơ thể và nhan sắc của bạn.

3. Anh ấy chỉ lên kế hoạch hẹn hò khi hai bạn sẽ qua đêm cùng nhau

Anh ấy không thực sự lên kế hoạch cho các cuộc hẹn hò; nhưng khi làm vậy, anh ấy luôn đảm bảo rằng cả hai bạn sẽ qua đêm với nhau. Đó là tất cả những gì anh ấy thực sự theo đuổi.

4. Anh ấy chỉ dành những lời khen bạn về ngoại hình của bạn

hấp dẫn vì vẻ bề ngoài

Anh ấy không bao giờ nói với bạn về việc bạn thông minh hoặc dí dỏm như thế nào khi bạn bắt đầu một câu chuyện cười. Anh ấy không bao giờ nói với bạn rằng, bạn tuyệt vời như thế nào khi hoàn thành các mục tiêu và ước mơ cá nhân. Anh ấy không bao giờ khen bạn vì sự quyến rũ hay sức hút của bạn. Anh ấy chỉ nói với bạn rằng bạn trông thật nóng bỏng và rằng bạn có một thân hình đáng để nhìn. Tất cả những lời khen ngợi của anh ấy dành cho bạn đều là những đường cong.

5. Anh ấy nhìn chằm chằm vào những cô gái khác khi ở bên bạn

Tất nhiên, điều duy nhất khiến anh ấy gắn bó với bạn là ngoại hình của bạn. Nhưng khoảnh khắc mà anh ấy nhìn thấy một người khác cũng xinh đẹp như vậy, bạn sẽ mất anh ta. Đôi mắt của anh ấy sẽ liên tục chao đảo vì không có mối liên hệ tình cảm sâu sắc hoặc mối ràng buộc trái tim khiến anh ấy luôn trung thành với bạn.

6. Anh ấy không thực sự nói về kế hoạch tương lai với bạn

Thành thật mà nói, anh ấy chỉ quan tâm đến tương lai nếu nó liên quan đến tình dục. Nếu không, anh ấy ít quan tâm đến việc mối quan hệ của cả hai sẽ đi đến đâu. Vì vậy mà anh ấy không muốn nói về nó.

7. Anh ấy khó chịu khi bạn không đáp lại những mong muốn về tình dục

Đối với anh ấy, tình dục là tất cả trong mối quan hệ với bạn. Anh ấy không thực sự muốn dành thời gian cho bạn. Anh ấy không muốn làm bất cứ điều gì với bạn ngoài việc vui vẻ trong phòng ngủ cùng nhau. Và nếu bạn không cung cấp cho anh ấy những gì anh ấy muốn, thì anh ấy sẽ lập tức tỏ thái độ bởi vì đó thực sự là điều duy nhất anh ấy mong đợi ở bạn.

Bạn phải làm gì nếu người ấy yêu vì vẻ bề ngoài?

Bạn có thể hiểu rằng, khi bản thân cảm thấy bị thu hút bởi một người khác giới và nhanh chóng đem lòng thích anh ta, đó mới chỉ chính là phản ứng kích thích về mặt giới tính. Tương tự như vậy, khi người đàn ông bị thu hút bởi vẻ ngoài của bạn, bản năng của anh ta sẽ trỗi dậy và lên tiếng cho anh ấy thực hiện cuộc “đi săn”. Trên con đường chinh phục trái tim bạn, chàng trai ấy chắc chắn sẽ làm rất nhiều điều ngọt ngào để có được bạn, kể cả việc nói “Anh yêu em”, dù cho anh ấy chỉ cảm thấy hứng thú về ngoại hình của bạn.

hấp dẫn thể xác

Bạn biết đấy, tình yêu không phải là những lời mật ngọt đẩy đưa, không phải những món quà đắt tiền, và kể cả những lần cả hai gần gũi. Những gì bạn biết chưa phải là tình yêu đích thực. Ý nghĩa của tình yêu thật sự sâu sắc và vượt ngoài những ham muốn về thể xác rất nhiều, nó được vận hành bởi vùng não tiến hóa. Có nghĩa là cả hai bạn có sự đánh giá đối tượng, chọn lọc người xứng đáng, biết chấp nhận đối phương với tất cả mặt mạnh, mặt yếu của họ. Trong khi đó, sự hấp dẫn về ngoại hình và ham muốn dục vọng là xuất phát từ não nguyên thủy, những gì mà con người được thừa hưởng từ tổ tiên – là các loài linh trưởng.

Chúng ta có thể nói những lời đường mật, những cử chỉ âu yếm, giây phút thăng hoa bên nhau là MỘT PHẦN của tình yêu, mà không được dùng để bộc lộ toàn bộ ý nghĩa về Tình yêu. Để sáng suốt hơn các cô gái cần lên một danh sách những tiêu chí mà mình muốn gắn bó ở một người bạn đời, nếu đang mong muốn có một tình yêu đích thực. Trong những lần hẹn gặp đầu tiên hãy chú ý vào đối tượng và đánh giá anh ấy có phải là người xứng đáng với mình, trước khi bước một chân vào tình yêu, vì đó là lúc khả năng phán xét và nhận định về người đó sẽ bị tình yêu che mờ.

Lời kết 

Yêu vì vẻ bề ngoài không còn là một chủ đề mới. Trong thời đại hiện nay, ý niệm về tình yêu đích thực bị phai mờ bởi thế giới phẳng, thời kỳ con người bị chi phối bởi những tiến bộ khoa học kỹ thuật và không ngừng đẩy mình theo hướng phát triển bản thân ở bên ngoài để thích nghi với những chuyển biến. Đến nỗi tất cả dần lãng quên việc quay vào bên trong, hiểu rõ chính mình và biết mình cần tìm kiếm những gì. Qua đó, chúng tôi muốn nói rằng, trước những cám dỗ của tình yêu, những kĩ năng về công nghệ, máy tính.. sẽ không giải quyết được những vấn đề về tình cảm và tâm thức.

Để thành công trong tình yêu và chọn đúng người, bạn cần lắng nghe tiếng nói bản thân, hiểu rõ chính mình, yêu thương bản thân mình trước khi bắt đầu lựa chọn. Hãy luôn nhớ rằng lựa chọn bạn đời chính là một đặc quyền mà tạo hóa ban cho người phụ nữ và nhiệm vụ của một người đàn ông thực sự là theo đuổi họ. Đừng để bản thân cướp lấy cơ hội theo đuổi của người đàn ông và trở thành một người đi săn, các cô gái nhé!

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

cặp đôi yêu xa

Cách nhắn tin giúp “giữ lửa” cho các cặp đôi yêu xa mùa dịch

Mẹ và Con - Giãn cách xã hội không chỉ ảnh hưởng đến thói quen hàng ngày mà còn tác động không nhỏ đến mối quan hệ của các cặp đôi đang yêu nhau. Khi cả ngày chỉ có thể liên lạc bằng tin nhắn, facetime mà không thể gặp trực tiếp để thổ lộ tình cảm. Cùng Mẹ và Con học ngay cách nhắn tin giúp cặp đôi yêu xa giữ lửa yêu xa mùa dịch nhé!