Mẹ và Con - Với sự nhạy cảm của một cô gái, bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ với người ấy. Liệu đây có là tín hiệu cho thấy bạn có thể yêu nhầm người? Hãy cùng khám phá với Mẹ và Con qua bài viết sau!

Cả hai bạn có thể đã trò chuyện và hẹn hò được một thời gian ngắn, nhưng với sự nhạy cảm của một cô gái, bạn vẫn cảm thấy có điều gì đó vẫn chưa hoàn toàn có thể tin tưởng đối phương? Đây là tín hiệu đầu tiên cho thấy người ấy không thật sự dành cho bạn và bạn có thể yêu nhầm người.

Tuy nhiên bạn cũng cần kiểm chứng thêm những dấu hiệu khác để chắc chắn rằng anh ấy không xem bạn là một lựa chọn để đi qua trong cuộc đời.

yêu sai người

Đàn ông là những người thể hiện tình cảm bằng hành động nhiều hơn lời nói. Và nếu bạn muốn biết liệu anh ấy có coi bạn là một phần thiết yếu trong cuộc sống của anh ấy hay không, thì bạn cần chú ý đến những gì anh ấy đang làm và cách cư xử của anh ấy khi ở gần bạn. Đây chính là chìa khóa để biết được rằng đối phương có thật sự yêu bạn hay không. Với những dấu hiệu mà Mẹ và Con sẽ trình bày, bạn có thể lấy đó làm tham khảo để kiểm tra xem người mình yêu có yêu mình thật sự hay không.

1. Anh ấy không chủ động để gặp bạn

Anh ấy thường không chủ động điều chỉnh lịch trình của mình để sắp xếp có một buổi hẹn với bạn, mà ngược lại bạn có thể luôn là người tìm đến anh ấy trước tiên cũng như chọn, đặt trước điểm hẹn. Có thể nói, nếu một người đàn ông thật sự dành sự quan tâm cho bạn, anh ấy sẽ không ngại khó khăn, đặc biệt là vấn đề thời gian, để được hẹn gặp bạn. Nếu anh ấy lấy lý do rằng mình quá bận để thực hiện các cuộc hẹn, thì bạn cũng đừng nên tốn nhiều thời gian để đặt tình yêu của mình vào một người mà thậm chí họ không muốn dành cho bạn một vài giờ đồng hồ huống gì một vị trí quan trọng trong cuộc đời.

2. Anh ấy hủy bỏ kế hoạch hẹn hò một cách dễ dàng

Điều này có nghĩa là anh ấy không tôn trọng bạn và không hề mảy may chú ý đến cảm xúc của bạn, cũng như không quan tâm đến việc làm tổn thương cảm xúc của bạn ngay sau khi đã gieo hy vọng dành cho bạn. Điều đó cũng cho thấy rằng, anh ấy cũng là một người không tôn trọng bất kỳ lời hứa hoặc cam kết đã thốt ra với bạn. Anh ấy xem nhẹ những câu nói mang tính chất trách nhiệm. Nếu bạn gặp một người đàn ông như vậy hãy mạnh mẽ bước tiếp một mình vì bạn xứng đáng được một người đàn ông tử tế khác yêu thương ở chặng đường sau.

3. Anh ấy cố tình làm ngơ, không trả lời tin nhắn của bạn

Anh ấy không trả lời tin nhắn mà bạn gửi. Nếu không thể trả lời ngay lập tức thì anh ấy có thể trả lời muộn và cho bạn biết lý do vì sao. Có những ngời đàn ông không xem trọng bạn mà họ chỉ thích đùa giỡn với bạn bằng cách gieo cho bạn niềm tin. Mặc khác, khi nhìn thấy những dòng chia sẻ của bạn gửi mà không trả lời thì chứng tỏ anh ấy không hề có một chút quan tâm nào dành cho bạn, cũng như sẵn sàng trở thành người đồng hành với bạn qua những khó khăn.

4. Khi quen bạn, anh ấy vẫn sử dụng những ứng dụng hẹn hò

yêu nhầm người

Đây là bằng chứng rõ ràng rằng, anh ấy vẫn đang cố gắng tạo cho mình tiếp cận các cơ hội và lựa chọn khác. Anh ấy không nghiêm túc với chuyện tình cảm, mà có thể anh ấy chỉ có ý định đi chơi với bạn một vài lần để giết thời gian. Nói cách khác, bạn chỉ được coi là một lựa chọn đối với anh ấy trong trường hợp anh ấy đang có nhiều thời gian rảnh rỗi. Anh ấy vẫn sử dụng những ứng dụng hẹn hò đó vì anh ấy hy vọng rằng một người nào đó tốt hơn sẽ đến thay thế bạn.

5. Anh ấy không bàn về các kế hoạch trong tương lai

Người đàn ông đó không thích việc thảo luận về kế hoạch tương lai với bạn vì anh ấy chưa thực sự thoải mái và muốn gắn bó với mối quan hệ này. Anh ấy không thấy hai bạn có gì đặc biệt đáng để kéo dài lâu hơn. Và rõ ràng anh ấy không quan tâm đến việc làm cho mọi thứ kéo dài với bạn vì anh ấy miễn cưỡng lên kế hoạch cho tương lai.

7. Anh ấy không muốn đặt tên cho mối quan hệ của hai người

yêu nhầm người

Đó lại là dấu hiệu cho thấy người đàn ông mà bạn quen không sẵn sàng bước vào mối quan hệ và mở lòng để yêu thương. Có thể vì một lý do nào đó mà anh ta sợ yêu, sợ đau lòng thêm một lần nữa trong chuyện tình cảm mà không muốn rõ ràng với bạn bằng cách xác định, đặt tên cho mối quan hệ này.

Với một người đàn ông như vậy, bạn hãy rút lui dần ra khỏi cuộc sống của anh ta để anh ấy không gian riêng so sự chữa lành của chính mình. Điều này cũng tốt cho cả chính bản thân bạn khi không phải chịu đựng quá nhiều sự giày vò và khuất mắc. Trong tình yêu, người con gái cần được chiều chuộng và yêu thương. Nếu đối phương không yêu thương bạn thì bạn hãy yêu thương mình vì sẽ không ai làm điều đó ngay khi chính bạn không ý thức được tầm quan trọng của việc yêu thương bản thân. Đừng vì những phút giây ngọt ngào mà chóng vánh trong tình yêu mà yêu nhầm người, các cô gái nhé!

Lời kết

“Love is blind” – câu này có nghĩa là khi yêu người ta thường trở nên không sáng suốt. Bạn có thể có cảm giác rằng người ấy dành tình cảm thật lòng cho mình và vì vậy mà trao hết mọi tâm tư, tình cảm của mình cho đối phương. Tuy nhiên, “Love is blind” – câu này có nghĩa là khi yêu người ta thường trở nên không sáng suốt. Dù bạn có bị huyễn hoặc như thế nào về cảm giác thăng hoa khi yêu thì hãy luôn tỉnh táo để trái tim của mình đỡ va chạm, tổn thương sau mỗi mối tình không trọn vẹn và một người không xứng đáng.

Bài viết liên quan