Mẹ&Con – Nhiều vị trí nốt ruồi có thể mang đến cho chủ nhân những vận may trong cuộc đời. Do vậy, nếu chúng xuất hiện ở những vị trí này nhưng lại khiến khuôn mặt mất mỹ quan thì bạn vẫn nên cân nhắc kỹ trong việc xóa bỏ. Nhận biết đàn ông lăng nhăng thông qua tướng mạo Đàn ông yêu vợ có tướng mặt như thế nào? Tự tẩy nốt ruồi an toàn bằng phương pháp tự nhiên

Giữa hai đầu lông mày

not-ruoi 

Phụ nữ có nốt ruồi giữa hai đầu lông mày dễ gặp may mắn trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa)

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai đầu lông mày được xem là “cung sự nghiệp”, tượng trưng cho sự đi lên trên đường công danh của mỗi người. Dựa vào sắc khí ở vùng này có thể tiên lượng được cát hung, họa phúc của chủ nhân.

Nếu nốt ruồi thiên tướng (màu đen đậm và bóng) xuất hiện ở vị trí này, bạn sẽ là người gặp nhiều may mắn và đặc biệt là được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu vị trí này mọc lên nốt ruồi xấu (màu đục và nhạt), đường tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở, nhất là đối với phụ nữ chưa đủ 28 tuổi.

Giữa mắt và lông mày

Trong các sách viết về tướng học, vị trí giữa mắt và lông mày được gọi là “cung điền trạch”. Đây là cung thể hiện tài sản, đất đai, hoàn cảnh gia đình…

Nốt ruồi thiên tướng mọc tại vị trí này cho thấy chủ nhân vừa là người đa tài, đa nghệ, lại biết sống liêm khiết. Trong công việc, họ được cấp trên xem trọng. Trong hôn nhân, họ được bạn đời yêu thương, trọng vọng nên cuộc sống vợ chồng luôn luôn hạnh phúc. Ngược lại, ở vị trí này có nốt ruồi xấu, bạn nên cẩn trọng trong việc đầu tư bất động sản.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

 not-ruoi

Nốt ruồi ở đuôi lông mày thể hiện chủ nhân là người tài năng, vượng phu. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi thiên tướng mọc ở đuôi lông mày thể hiện chủ nhân là người có lí trí và tài năng. Khi lập gia đình, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường là “trợ thủ đắc lực” giúp công danh, sự nghiệp của chồng hanh thông. Hơn nữa, họ còn rất được lòng mọi người xung quanh nhờ có duyên trong ăn nói.

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường quản lý tiền bạc, chi tiêu rất tốt. Đặc biệt, cuộc sống của họ còn khiến những người phụ nữ khác phải ghen tỵ vì luôn sung túc, chồng yêu quý, con cái ngoan hiền.

Nốt ruồi ở sống mũi: Nữ giới có nốt ruồi ở sống mũi thường sống phóng khoáng, lạc quan và lương thiện. Họ được nhiều đàn ông theo đuổi. Ngoài ra, đây còn được coi là tướng phụ nữ vượng phu, giúp ích cho chồng trong việc phát triển sự nghiệp sau này.

Nốt ruồi ở môi trên

not-ruoi 

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên thường sống trong no ấm, đủ đầy. (Ảnh minh họa)

Môi trên của người phụ nữ có nốt ruồi được xem là phúc tướng. Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cả đời sẽ sống trong no ấm, không bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện ăn mặc.

Tuy nhiên, chủ nhân nốt ruồi này đôi khi hơi thẳng thắn, dễ đắc tội với người khác nên cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, chủ nhân của nốt ruồi trên môi còn thuộc mệnh kỵ Thủy nên cần kiêng việc đi xa bằng đường sông nước để tránh tai họa.

Nốt ruồi dưới cằm

Nốt ruồi càng gần cằm dưới càng thể hiện chủ nhân là người có duyên với đất đai, tiền bạc và cũng là người chú trọng chuyện hưởng thụ phong vị cuộc sống. Tuy nhiên, khi về già, họ dễ “sa cơ thất thế” nếu không biết kiểm soát chi tiêu và chú tâm làm ăn lúc trẻ.

Tags:

Bài viết liên quan