Mẹ và Con - Mối quan hệ của bạn và người ấy chính là một phần trong cuộc sống của họ và cũng chính là điều mang đến cho chàng sự hạnh phúc. Và bạn có thể mang đến sự hạnh phúc cho một nửa của mình bằng những cách làm đàn ông hạnh phúc siêu đơn giản sau đây!

Mặc dù bạn có thể thấy khó tin nhưng tâm lý đàn ông không phức tạp như bạn nghĩ. Vì vậy, khi bạn nghĩ về câu chuyện “Làm thế nào để khiến một người đàn ông hạnh phúc?”, đừng quá căng thẳng bởi việc làm đàn ông hạnh phúc đôi khi rất đơn giản. Chỉ bằng những việc nhỏ như một lời động viên, quan tâm cũng đã giúp chàng cảm thấy vô cùng ấm áp và vui vẻ.

6 cách làm đàn ông hạnh phúc mà chị em cần biết để nắm giữ trái tim chàng

Sáu từ khóa khi muốn làm đàn ông hạnh phúc mà bạn cần nhớ bao gồm: ngưỡng mộ – tôn trọng – tin tưởng – đánh giá cao – tình cảm – tiếp xúc thân mật. Cụ thể:

Sự ngưỡng mộ

Điều gì làm đàn ông hạnh phúc trong một mối quan hệ? Đó chính là sự khâm phục.

Sự ngưỡng mộ là việc nghĩ rằng anh ấy thật tuyệt vời và tuyệt vời đối với bạn và luôn cho anh ấy biết điều đó theo nhiều cách khác nhau. Sự ngưỡng mộ có thể giúp ích rất nhiều trong việc làm thế nào để khiến một người đàn ông hạnh phúc.

Tôn trọng

Cách giữ cho người đàn ông của bạn hạnh phúc bắt đầu từ việc tôn trọng anh ấy và chính bạn. Đây là một điểm quan trọng mà mọi người đều phải hiểu. Sự tôn trọng là nền tảng cho bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào và đặc biệt, đây chính là chìa khóa để làm đàn ông hạnh phúc.

Trong các mối quan hệ khác giới, đàn ông phát triển nhờ sự tôn trọng, còn phụ nữ phát triển nhờ tình yêu. Và một người đàn ông sẵn sàng yêu một người phụ nữ tôn trọng anh ta hơn, và một người phụ nữ sẵn sàng tôn trọng người đàn ông yêu cô ấy hơn.

làm đàn ông hạnh phúc

Nếu bạn muốn anh ấy thể hiện tình yêu thương với bạn nhiều hơn thì đã đến lúc bạn nên thể hiện sự tôn trọng với anh ấy nhiều hơn, ngay cả khi điều đó khó khăn. Tôn trọng họ là một trong những cách quan trọng nhất để giữ cho người đàn ông của bạn hạnh phúc.

Để làm đàn ông hạnh phúc bằng cách thể hiện sự tôn trọng với họ, bạn cần nhớ:

  • Không nói xấu người khác: Làm thế nào để khiến một người đàn ông hạnh phúc? Đừng nói xấu anh ấy, đặc biệt là sau lưng anh ấy. Bạn có thể góp ý về những điều chưa tốt của chàng, nhưng nói xấu chàng sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn không tôn trọng anh ấy.
  • Không phê bình gia đình, bạn bè hay người thân của chàng: Muốn làm đàn ông hạnh phúc, bạn không nên chê trách hay phê bình bạn bè hay những người thân của anh ấy.
  • Không xúc phạm chàng: Một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý chính là không nên xúc phạm chàng, không dùng những lời lẽ không phù hợp khi cãi nhau để tránh mối quan hệ tan vỡ.

Tin tưởng

Tin tưởng bạn đời là câu trả lời cho câu hỏi “Làm đàn ông hạnh phúc bằng cách nào?”. Hãy cho người bạn đời của bạn biết rằng bạn hoàn toàn tin tưởng về họ và những lựa chọn của họ trong công việc, trong cuộc sống, khi đưa ra quyết định,…

Sự tín nhiệm của bạn không chỉ giúp chàng cảm thấy hạnh phúc hơn mà còn góp phần khiến người ấy tự tin hơn vào bản thân của mình. Tâm lý đàn ông dù tự tin đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ cảm thấy được tiếp thêm động lực nếu có người ở phía sau tin tưởng mình.

Ngoài ra, sự tin tưởng để làm đàn ông hạnh phúc còn nằm ở việc bạn không ghen tuông quá mức. Bạn không cố gắng kiểm soát chàng, hỏi chàng đi đâu làm gì hay liên tục kiểm tra tài khoản mạng xã hội của chàng,…

cách để làm đàn ông hạnh phúc

Đánh giá cao

Đánh giá cao là cho biết bạn đánh giá cao sự hiện diện và đóng góp của anh ấy đến mức nào, dù nhỏ đến đâu vì nó khiến họ cảm thấy hài lòng về sự đóng góp của anh ấy và về bản thân anh ấy.

Đánh giá cao những gì đối phương làm và đánh giá cao con người của đối phương là một cách rất quan trọng khi nói đến cách làm đàn ông hạnh phúc. Thỉnh thoảng bạn có thể dành lời khen cho chàng, chẳng hạn như dù không phải một người thợ điện chuyên nghiệp nhưng anh lắp bóng đèn thật nhanh. Ngoài ra, hãy cho chàng biết bạn cảm thấy hạnh phúc và may mắn như thế nào khi có chàng bên cạnh.

Tình cảm

Để làm đàn ông hạnh phúc và chinh phục chàng thì bạn cần cho chàng cảm nhận được tình yêu từ phía bạn. Đó chính là cách bạn quan tâm đến cảm xúc của chàng, luôn chú ý xem chàng cần gì, mang đến những cử chỉ thể hiện sự yêu thương,… của mình.

Có nhiều cách để bạn thể hiện tình cảm của mình và làm đàn ông hạnh phúc, chẳng hạn như bạn có thể chuẩn bị sẵn một cốc chanh ấm khi chàng trở về nhà sau bữa tiệc với đối tác hoặc đơn giản là nhớ ngày sinh nhật của chàng và mua tặng chàng những món quà đầy ý nghĩa.

Thỉnh thoảng, bạn có thể thể hiện tình cảm với chàng nơi đông người bằng cách bất chợt nắm tay người ấy khi cả hai đang cùng nhau đi mua sắm hoặc bất ngờ mang cơm trưa đến công ty của anh ấy. Sự thể hiện của bạn chính là cách làm đàn ông hạnh phúc bởi chàng biết rằng bạn thật sự coi trọng tình cảm này và không ngại thể hiện tình yêu của mình.

Tiếp xúc thân mật

Với các cặp đôi, trong tình yêu và hôn nhân thì sự tiếp xúc thân mật cũng là một khía cạnh mà người đàn ông cần trải nghiệm từ bạn đời của mình. Và đây cũng là cách làm đàn ông hạnh phúc.

Ngoài chuyện chăn gối, sự tiếp xúc thân mật còn nằm ở những tiếp xúc và cử chỉ âu yếm. Bạn có thể hâm nóng tình cảm với chàng bằng cách ôm chàng thật chặt khi ngồi sau xe, thỉnh thoảng ngồi trong lòng anh ấy và xem tivi,… Không một người đàn ông nào không cảm thấy hạnh phúc khi tiếp xúc thân mật với người bạn đời của mình.

những cách làm đàn ông hạnh phúc

Đàn ông không thích gì?

Để làm đàn ông hạnh phúc, ngoài việc hiểu chàng thích gì và muốn gì, bạn cũng nên tránh một số điều mà đa số cánh mày râu đều cảm thấy khó chịu:

 

  • Đừng bao giờ dùng tình dục làm vũ khí: Giữ một người đàn ông hạnh phúc không phải là điều quá khó khăn. Bạn không bao giờ nên trêu chọc người đàn ông của mình và đùa giỡn với ham muốn tình dục của anh ấy. Đừng sử dụng cơ thể của mình hoặc chuyện tình dục để thao túng tình hình. Bạn có sức mạnh đáng kinh ngạc đối với anh ấy bằng vẻ ngoài của mình bởi vì anh ấy thật sự yêu bạn. Tuy nhiên, khi bạn lợi dụng bản thân theo cách này, anh ấy sẽ mất đi sự tôn trọng dành cho bạn. Anh ấy có thể không cần tôn trọng bạn để yêu bạn, nhưng nếu anh ấy không tôn trọng bạn, rất có thể anh ấy sẽ tìm kiếm một người mà anh ấy có thể tôn trọng.
  • Đừng chăm chăm vào mạng xã hội: Khi một người đàn ông ở bên ai đó, anh ấy có thể thích khi họ dành sự quan tâm cho anh ấy thay vì luôn chăm chú vào điện thoại. Vì vậy, nếu bạn luôn sử dụng mạng xã hội , dành nhiều thời gian ở không gian ảo mà không dành cho người đàn ông sự quan tâm cần thiết, thì đây có thể là một trong những bước ngoặt trong một mối quan hệ. Hoặc nếu bạn liên tục cập nhật chuyện riêng tư của hai người lên mạng xã hội thì bạn sẽ khiến cho chàng cảm thấy phiền lòng.
  • Lười biếng: Một đặc điểm không mong muốn khác khiến đàn ông mất hứng có thể là sự lười biếng. Đàn ông có thể cần một người động viên họ trở nên tốt hơn. Họ không muốn ai đó nằm dài trên ghế cả ngày, không làm gì khác ngoài trò chuyện với mọi người trên mạng. Mặt khác, đàn ông thích khi nhìn thấy một nửa của họ siêng năng, đặc biệt là trong mọi việc họ làm.
  • Không thân thiện với bạn bè và gia đình: Bạn bè và gia đình thường rất quan trọng đối với một người đàn ông và bất kỳ ai coi đó là mối đe dọa có thể sẽ không ở lại trong cuộc đời anh ta. Nếu bạn muốn làm đàn ông hạnh phúc, trước tiên bạn phải là một người yêu hoặc tối thiểu là có thiện chí với bạn bè và gia đình của anh ấy.
  • Thiếu sự đồng cảm với những người kém may mắn hơn: Đàn ông được biết đến là người chú ý đến cách một nửa của họ đối xử với người khác. Vì vậy, ngay cả khi bạn đối xử đúng mực với một người đàn ông và cố gắng áp dụng mọi cách làm đàn ông hạnh phúc nhưng bài kiểm tra cuối cùng vẫn là cách bạn cư xử với người khác, đặc biệt là những người không phù hợp với địa vị xã hội của bạn.

làm đàn ông hạnh phúc có khó không

Nhiều người cho rằng, để làm đàn ông hạnh phúc thì cần hiểu tâm lý đàn ông và làm những chuyện “đao to búa lớn”. Tuy nhiên trên thực tế thì mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Hãy thử ngay những mẹo mà Tạp chí Mẹ và Con vừa chia sẻ bạn nhé!

Bài viết liên quan