Mẹ và Con - Theo nhân tướng học thì vị trí nốt ruồi có thể tiết lộ về số mệnh của bạn. Vậy đâu là những vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý? Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Nốt ruồi trên cơ thể được cho là có gắn với liền với số mệnh con người. Một số người có được những nốt ruồi đặc biệt, được dự đoán là mang lại sự giàu sang, sung sướng và tài lộc. Bạn có biết vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý là những vị trí nào hay không?

Các vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý của mỗi con người

Các vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý của phụ nữ

Người phụ nữ nếu có một hoặc nhiều nốt ruồi ở các vị trí sau thì chắc chắn cuộc sống sẽ rủng rỉnh tiền bạc, không cần phải lo nghĩ về vấn đề tài chính:

• Nốt ruồi mọc trong tóc
  • Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu
  • Nốt ruồi ở trán
  • Nốt ruồi mọc trong lông mày
  • ​Nốt ruồi mọc ở mũi
  • Nốt ruồi mọc ở nhân trung
  • Nốt ruồi mọc ở gần miệng
  • Nốt ruồi mọc ở môi
  • Nốt ruồi mọc ở cằm
  • Nốt ruồi mọc ở xương gò má
  • Nốt ruồi mọc ở huyệt thái dương
  • Nốt ruồi ở tai
  • Nốt ruồi mọc ở cổ
  • Nốt ruồi mọc ở sau gáy
  • Nốt ruồi mọc ở cánh tay
  • Nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay
  • Nốt ruồi mọc ở ngực
  • Nốt ruồi mọc ở rốn
  • Nốt ruồi mọc ở mông
  • Nốt ruồi mọc ở chân

Đây là 20 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý đối với cơ thể phụ nữ. Theo quan điểm của người xưa thì những người nào may mắn sẽ sở hữu nốt ruồi ở những vị trí đặc biệt này.

Và người có vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý sẽ được hỗ trợ thuận lợi về mặt tài chính, rất thích hợp làm những công việc đầu tư kinh doanh. Tùy theo số mệnh của từng người mà có thể có sự ấm no, sung túc ngay từ lúc chào đời hoặc sẽ có trường hợp phải trải qua một ít khó khăn nhưng cuối đời thì vẫn giàu có, tài lộc đủ đầy.

Phụ nữ có vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý sẽ dễ có công danh sự nghiệp thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức và đạt được nhiều thành công trong công việc. Nếu không thì họ cũng dễ có một người chồng vững tài chính, được chồng yêu thương, sống cuộc sống dư dả, không phải nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc.

vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý
Vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý

Các vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể đàn ông

Nếu như các chị em có đến 20 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý thì với phái mạnh, có 5 vị trí nốt ruồi được cho là quan trọng với người đàn ông. Đó chính là:

• Nốt ruồi mọc ở trán
  • Nốt ruồi mọc ở lông mày
  • Nốt ruồi mọc ở phần đuôi mắt
  • Nốt ruồi mọc ở chóp mũi
  • Nốt ruồi mọc ở cằm

Đàn ông mà may mắn sở hữu các vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý này thì thường là người “sinh ra đã ngậm thìa vàng”, gia đình có nền tảng kinh tế vững mạnh, có của ăn của để. Chính vì vậy, họ cũng được hỗ trợ, nâng đỡ trong con đường sự nghiệp.

Với trường hợp vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý mọc ở trán hoặc đuôi mắt thì người đàn ông thường là mẫu người có ý chí, sự kiên cường, không ngại thử thách. Những người đàn ông thuộc nhóm này sẽ có sự nghiệp xán lạn, chỉ cần phấn đấu là sẽ có địa vị cao trong xã hội.

Sự giàu có, quyền lực và thành công của đàn ông có vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý có thể giúp họ tạo được cuộc sống hôn nhân và gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Những vị trí nốt ruồi xui xẻo ở cả nam và nữ

Bên cạnh các vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý thì cũng có một số nốt ruồi kém may mắn. Người sở hữu những nốt ruồi này sẽ dễ gặp lục đục trong hôn nhân, khó khăn trong cuộc sống, làm ăn thường không thuận buồm xuôi gió.

Nếu những người có vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý vui mừng bao nhiêu thì người có vị trí nốt ruồi xui xẻo thường vô cùng lo lắng. Vậy đó là những vị trí nốt ruồi nào?

Theo đó, trên cơ thể, nếu nốt ruồi nằm ở các vị trí này thì bạn cần chuẩn bị tinh thần cho những thử thách, khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của mình:

• Nốt ruồi ở đuôi mắt
  • Nốt ruồi ở dưới gót chân
  • Nốt ruồi ở 2 bên gò má
  • Nốt ruồi ở cánh tay
  • Nốt ruồi ở sau gáy
  • Nốt ruồi ở ấn đường
  • Nốt ruồi ở thắt lưng
  • Nốt ruồi ở xương đòn

Những nốt ruồi đào hoa trên cơ thể

Vị trí nốt ruồi không chỉ tiết lộ chuyện công danh sự nghiệp hay tài lộc, của cải mà còn có thể qua đó đoán được phần nào chuyện tình duyên của bạn. Nếu ở phía trên bạn đã biết được vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý thì dưới đây, Mẹ và Con sẽ cùng bạn khám phá người đào hoa thường có nốt ruồi ở những vị trí nào trên cơ thể nhé!

• Nốt ruồi tại “mỹ nhân tiêm” (phần tóc ở trán có phần nhọn nhô ra)
  • Nốt ruồi ở dưới đuôi mắt trái
  • Nốt ruồi tại sơn căn
  • Nốt ruồi trong mắt, thuộc phần lòng trắng
  • Nốt ruồi tại ấn đường
  • Nốt ruồi trên môi

>> Có thể bạn quan tâm: Có nên tẩy nốt ruồi không ?

Những nốt ruồi đào hoa trên cơ thể

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi tại những vị trí trên thì thường sẽ được nhiều người theo đuổi, cho đến tận khi già vẫn còn có nhiều vấn đề liên quan đến chuyện tình duyên. Những người này thường toát ra sức hấp dẫn lạ thường, khiến mọi người xung quanh không thể cưỡng lại được.

Mẹ và Con đã tiết lộ đến bạn những vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý cũng như vị trí nốt ruồi đào hoa, nốt ruồi dự báo điềm “xui xẻo” rồi đấy. Trên cơ thể bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Liệu chúng có ở những vị trí đặc biệt này?