Mẹ và Con - Mơ mộng là một đặc điểm thường gắn liền với sự sáng tạo và độc đáo. Vậy, danh hiệu cung hoàng đạo mơ mộng nhất thuộc về cung nào? Liệu bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo mơ mộng và luôn có trí tưởng tượng bay cao, bay xa?

Bạn có phải là người thường xuyên chìm đắm trong suy nghĩ, tưởng tượng ra những thế giới phép thuật và những khung cảnh lãng mạn? Nếu vậy, bạn có thể thuộc về một trong những cung hoàng đạo mơ mộng nhất hiện có. 

Top 5 cung hoàng đạo mơ mộng nhất

Cung Song Ngư 

Song Ngư được xem là chuẩn mực của sự mơ mộng và danh hiệu cung hoàng đạo mơ mộng nhất chắc chắn phải thuộc về Song Ngư. Được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của tưởng tượng và những ý nghĩ đầy sáng tạo, Song Ngư là những người mơ mộng bẩm sinh. 

Những người thuộc cung Song Ngư sở hữu một sự đồng cảm và trực giác sâu sắc, cho phép họ dễ dàng đi vào cõi mộng mơ và trí tưởng tượng. Với khả năng sáng tạo vô biên và bản tính lãng mạn, Song Ngư thường thấy mình lạc vào một thế giới do chính họ tạo ra, nơi mọi thứ đều có thể xảy ra.

Cung Cự Giải

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo mơ mộng nhất. Cự Giải được biết đến với bản tính nhạy cảm và có phần suy tư quá mức cần thiết. 

Được cai trị bởi Mặt trăng, Cự Giải luôn liên tưởng cảm xúc của mình với thế giới xung quanh. Chiều sâu cảm xúc này thường chuyển thành đời sống nội tâm phong phú, nơi Cự Giải có thể đắm chìm trong những giấc mơ và trí tưởng tượng của mình. 

Cho dù đó là hình dung về một tương lai hoàn hảo hay hồi tưởng về quá khứ, Cự Giải đều có kỹ năng dệt nên những giấc mơ phức tạp phản ánh những mong muốn sâu sắc nhất của bản thân. Đây cũng chính là lý do Cự Giải luôn “vinh dự” được gọi tên trong danh sách những cung hoàng đạo mơ mộng nhất.

Top 5 cung hoàng đạo mơ mộng nhất

Cung Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình là những người có trái tim lãng mạn thực sự. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, Thiên Bình có bản năng đánh giá cao mọi thứ đẹp đẽ và hài hòa. 

Tình yêu dành cho thẩm mỹ này thường tràn vào giấc mơ của Thiên Bình, nơi Thiên Bình tưởng tượng ra những khung cảnh bình dị tràn ngập tình yêu, sự lãng mạn và sang trọng. Với tính cách quyến rũ và quan điểm lý tưởng, Thiên Bình luôn nằm trong nhóm những cung hoàng đạo mơ mộng nhất và không bao giờ thất bại trong việc nhìn thấy vẻ đẹp của thế giới xung quanh. 

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu tưởng chừng như là một cung hoàng đạo khó có thể mơ mộng. Nhưng đừng để bề ngoài thực tế của họ đánh lừa bạn.

Thực tế, Kim Ngưu luôn nằm trong nhóm những cung hoàng đạo mơ mộng nhất 12 cung hoàng đạo. Kim Ngưu yêu thích và đánh giá cao những gì sang trọng, thoải mái và đầy đam mê. Tình yêu dành cho những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống thường chuyển thành những giấc mơ của Kim Ngưu, nơi Kim Ngưu hình dung ra một thế giới phong phú và đầy ắp những thú vui.

Mặc dù những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể dựa trên thực tế nhưng họ cũng có kỹ năng biến ước mơ của mình thành hiện thực hữu hình thông qua sự chăm chỉ và quyết tâm.

cung hoàng đạo mơ mộng nhất

Cung Bọ Cạp

Và để nói đến những cung hoàng đạo mơ mộng nhất thì một cái tên khác cũng không nên bỏ qua đó chính là Bọ Cạp.

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo ẩn chứa sự bí ẩn và mưu mô. Được cai trị bởi Sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi và thế giới ngầm, Bọ Cạp sở hữu chiều sâu tâm hồn mà bất kỳ cung hoàng đạo nào khác cũng không thể so sánh được. Chiều sâu cảm xúc mãnh liệt này thường khiến Bọ Cạp khám phá những chiều sâu tiềm ẩn trong tiềm thức của họ thông qua những giấc mơ và sự xem xét nội tâm. 

Với trực giác nhạy bén và đầu óc thăm dò, Bọ Cạp rất thành thạo trong việc khám phá những sự thật ẩn giấu bên dưới bề mặt của những gì đang diễn ra. Điều này khiến Bọ Cạp trở thành một trong những cung hoàng đạo mơ mộng nhất và đầy những suy nghĩ bí ẩn, độc đáo nhất trong cung hoàng đạo.

Xem thêm: Xếp hạng chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo: Ai là người tinh tế nhất?

Cung hoàng đạo nào thực tế nhất?

Cung Bảo Bình

Trái ngược với những cung hoàng đạo mơ mộng trên thì Bảo Bình lại vô cùng thực tế. Bảo Bình có thể nhìn nhận tình huống một cách rõ ràng và hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra. Những suy nghĩ và lập luận của Bảo Bình sẽ dựa trên những bằng chứng cụ thể hoặc những điều đang diễn ra, thay vì chỉ suy đoán và dựa trên trí tưởng tượng và những giấc mơ “dự báo trước” của mình.

Xử Nữ

Không phải là một cung hoàng đạo mơ mộng, Xử Nữ rất thực tế. Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ không chỉ có thể xem xét bức tranh lớn mà còn chú ý đến các chi tiết nhỏ. Xử Nữ có thể là người thực tế, đủ thông minh để biết tất cả sự thật của một tình huống và đủ khôn ngoan để biết cách xử lý một tình huống mà không gây thêm bất kỳ tổn thương nào cho những người xung quanh hay chính bản thân mình.

Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ hiểu rằng mọi người đều có cảm xúc riêng và cần cẩn thận đưa ra ý kiến ​​của mình để mọi người không cảm thấy bị đe dọa hay công kích.

Chỉ vì Xử Nữ nhìn thế giới như bản chất mà thế giới vốn có, điều đó không có nghĩa là Xử Nữ áp đặt kiến ​​thức của mình lên một người không đồng tình với những ý kiến này. Và đây chính là điểm tuyệt vời của Xử Nữ khiến cung hoàng đạo Xử Nữ được nhiều người yêu thích.

Có những cung hoàng đạo mơ mộng nhưng cũng có những cung hoàng đạo tập trung vào việc nhìn nhận thực tế. Bạn thuộc nhóm cung hoàng đạo nào? Hãy để lại chia sẻ của mình cho Tạp chí Mẹ và Con bạn nhé!

Bài viết liên quan