Các chàng trai Song Ngư khi ghen sẽ như thế nào? Chắc chắn các nàng có người yêu thuộc cung hoàng đạo này sẽ rất tò mò đấy.

Mặc dù tính chiếm hữu không phải là một đặc điểm tích cực khi nói đến tình yêu nhưng hãy thừa nhận rằng, tất cả chúng ta đều coi sự ghen tuông ‘lành mạnh’ là một dấu hiệu rõ ràng của những chàng trai đang yêu và sợ đánh mất nửa kia của mình.

Vậy các chàng trai Song Ngư khi ghen sẽ như thế nào? Chắc chắn các nàng có người yêu thuộc cung hoàng đạo này sẽ rất tò mò đấy. Trong bài viết này, Mẹ và Con sẽ bật mí về cơn ghen của chàng trai Song Ngư khi yêu nhé!

song ngư ghen khi yêu

Quá nhạy cảm có thể bùng phát thành cơn ghen mù quáng

Song Ngư, dù là nam hay nữ, họ là những cực kỳ nhạy bén về mặt tình cảm. Họ nhận thấy những điều mà một số các cung hoàng đạo khác thậm chí thường không cảm nhận được.

Tuy nhiên, khả năng này của họ có thể dễ bị chuyển sang hướng tiêu cực nếu chàng Song Ngư đánh giá vấn đề một cách vội vã, thiếu sự suy xét kỹ lưỡng. Mọi thứ sẽ quay ngoắt 180 độ nếu anh ấy  bắt đầu “đánh hơi” được sự thay đổi cho dù đó có thể là dấu hiệu nhỏ nhặt nhất.

song ngư ghen

Đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng anh ấy quan sát bạn nhiều hơn, trong từng cử chỉ và hành động, cách sinh hoạt hàng ngày. Anh ấy sẽ trở thành các nhà điều tra chính hiệu để cố gắng đọc suy nghĩ của bạn và tìm mọi cách để khám phá mọi thứ ẩn giấu.

Đàn ông Song Ngư có giác quan thứ 6 chính xác và có tính cách tỉ mỉ. Chẳng hạn như bạn có thể cho rằng anh ấy đang đọc sách, nhưng anh ấy thực sự đang nhìn thấy bạn đang làm mọi thứ xung quanh. Anh ấy có nhiều suy nghĩ bên trong, và một khi anh ấy muốn tìm hiểu điều gì đó, thì sẽ kiên trì tìm hiểu để đạt được kết quả mà mình mong muốn. Và bạn sẽ không bao giờ biết rằng anh ấy âm thầm quan sát mình trong suốt thời gian qua. Trong giai đoạn này, anh ấy sẽ không nói bất cứ điều gì cũng như sẽ không đưa ra bất kỳ nhận xét nào về hành vi của bạn.

Im lặng là cách của các chàng Song Ngư sẽ làm khi ghen

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nước, Song Ngư có tính cách thiếu quyết đoán, anh ấy có thể sẽ cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định và cả chuyện biểu lộ cảm xúc của mình cũng vậy. Có thể đây cũng là lý do vì sao chàng thường hay ghen tuông trong im lặng. 

Và chắc chắn, Song Ngư thường che giấu khuyết điểm này của mình. Họ tự xử lý những cuộc đấu tranh này mà không để người khác chú ý đến những cuộc chiến nội tâm của họ. Điều gì nằm là cốt lõi của những bất an này?

Thực ra nó rất đơn giản: sự sợ hãi. Người thuộc cung Song Ngư không can đảm như họ muốn khi xuất hiện trước người khác. Thay vào đó, họ dành phần lớn thời gian để đánh giá các quyết định của mình, lo lắng rằng họ sẽ thực hiện sai. Họ sợ hãi nếu phải hối hận về sự lựa chọn của mình sau này. Họ ghét rủi ro và thường không đủ can đảm để chấp nhận bất kỳ rủi ro nào.

song ngư

Đàn ông Song Ngư là một người đàn ông chung thủy

Khác với nhiều cung hoàng đạo khác, Song Ngư là một chàng trai chung thủy và vì vậy anh ấy cũng yêu cầu đối phương cũng hết lòng hướng về anh ấy trong câu chuyện tình yêu chung của hai người. Thế nên bạn sẽ cảm nhận đôi khi chàng quan tâm mình một cách thái quá, hoặc thậm chí là thể hiện tính sở hữu khi yêu làm bạn cảm thấy ngột ngạt.

Chàng Song Ngư thường hợp với cô gái cung hoàng đạo nào?

Nam cung Song Ngư sẽ tương thích với: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Ma Kết

Nam cung Song Ngư sẽ tương khắc với: Bảo bình, Bạch dương, Song tử, Nhân mã, Sư tử

Niềm tin chính là nền tảng vững chắc cho một tình yêu thăng hoa và lãng mạn. Sẽ không hoài phí khi bạn dành trọn tình yêu của mình ở một chàng Song Ngư, vì sự đáp trả của anh ấy trong tình yêu là hoàn toàn xứng đáng.

Bài viết liên quan

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall - điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn 2

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall – điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn

Mẹ và Con - Nhanh chóng nhưng dinh dưỡng vẫn phải đủ đầy và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng như tinh thần Samidang - luôn kiểm tra từng chiếc bánh nhỏ một trước khi đến tay khách hàng, đó là những gì Paris Baguette nói chung và cửa hàng flagship của chúng tôi đã, đang và luôn hướng đến.