Mẹ&Con - Hẳn là bé con nhà bạn sẽ rất bất ngờ khi phát hiện căn phòng của mình hôm nay trông thật khác, thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Không quá khó khăn để làm bé ngạc nhiên như thế đâu mẹ nhé, một chiếc xích đu xinh hay một chú rùa phát sáng lung linh cũng đủ khiến bé yêu “thót tim” vì sung sướng. 8 công dụng làm đẹp từ khoai tây Thịt cuộn khoai tây chiên vàng, con khoái khẩu Món ngon từ khoai tây

1. Bức tường độc đáo

Từ những giấy dán tường độc lạ trên thị trường hiện nay, bạn có thể mang hẳn một câu chuyện cổ tích vào căn phòng của bé. Nếu bé yêu thích khoa học thì bạn có thể tặng bé cả một vũ trụ bao la. Còn nếu bé thích làm họa sĩ hay nhanh tay thay đổi căn phòng bằng những miếng dán tường khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho bé. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn, nhưng bạn hãy tìm hiểu kĩ càng sở thích, đam mê của trẻ để chọn giấy dán tường phù hợp cho căn phòng bé nhé!

2. Xích đu xinh

Nếu bé thích đong đưa trên những chiếc xích đu mỗi khi được bố mẹ dẫn đến các khu vui chơi. Một chiếc xích đu tự chế bằng vải, gỗ, dây thừng kết hợp với những chiếc gối màu sắc sẽ biến căn phòng của bé trở nên sinh động đấy! Nếu có thời gian bố mẹ có thể tự tay làm cho con những chiếc xích đu tự chế ngộ nghĩnh, nhưng phải thật chắc chắn bạn nhé. Bé sẽ thích mê khi phát hiện trong phòng có một chiếc xích đu cho mà xem.

3. Bộ khung tranh treo tường cho bé

Hãy tưởng tượng bé đi lòng vòng và ngắm những bức ảnh ngộ nghĩnh của mình hồi nhỏ mà bé chưa từng xem được treo lủng lẳng trên các cành cây. Nếu bạn muốn trông thấy gương mặt đáng yêu, mắt tròn xoe vì bất ngờ khi trông thấy một bộ khung tranh treo tường độc lạ ngay trong căn phòng của mình, vậy thì hãy bắt tay ngay bây giờ, nếu có khiếu thẩm mỹ bạn có thể tự tay trang trí, bằng không thì trên thị trường hiện nay cũng cung cấp khá nhiều mẫu mã độc đáo để bạn thoải mái lựa chọn.

4. Rùa phát sáng cho phòng bé thêm xinh

Hãy mang đến cho căn phòng của bé những ngôi sao sáng lung linh và âm thanh êm dịu. Một chú rùa phát ra các vì sao sáng lấp lánh có thể trở thành người bạn tuyệt vời giúp bé con không còn sợ bóng tối, không còn tưởng tượng những hình ảnh đáng sợ khi ngủ. Mà chú rùa đáng yêu này sẽ luôn mỉm cười và canh chừng giấc ngủ cho bé!

5. Đồ chơi

Hẳn là sau mọi thứ thì một chiếc xe điều khiển, một chiếc trực thăng hay một cô nàng búp bê tóc xoăn sẽ khiến các bé thích mê và thốt lên sung sướng. Đặc biệt những món đồ chơi như đồ chơi điện tử, gấu bông, búp bê… giá cả khá “mềm” nên rất phù hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên tùy vào từng độ tuổi và sở thích khác nhau của từng bé mà bạn lựa chọn những món đồ chơi phù hợp với tuổi, giới tính và đam mê của bé. Vì trẻ nhỏ rất dễ bị ảnh hưởng tính cách từ những món đồ chúng chơi hằng ngày.