Mẹ và Con - Người đàn ông không trực tiếp biểu đạt bằng lời nhưng bằng những hành động cực kỳ ấm áp này, bạn sẽ biết được rằng anh ấy đã sa lưới tình và chúc mừng bạn tìm được chàng trai đích thực của cuộc đời mình.

Khi đàn ông sa lưới tình, anh ấy yêu một cách say đắm và tất cả những gì anh ấy có thể làm là luôn quan tâm đến cảm nhận của bạn, mong bạn được hạnh phúc và không để bạn phải chịu tổn thương. Những điều này tuy không quá lớn lao nhưng quan trọng hơn hết nó chứng minh anh ấy thật sự rất yêu bạn. Có những hành động thầm lặng mà đôi khi anh ấy không trực tiếp biểu đạt bằng lời nhưng cự kỳ ấm áp và nó cho bạn biết rằng, bạn đã tìm được đúng chàng trai đích thực của cuộc đời mình.

sa lưới tình

1. Anh ấy quên mất thời gian khi nào ở bên bạn

Bất cứ khi nào hai bạn ở bên nhau, anh ấy đều cảm thấy hạnh phúc và có nhiều niềm vui đến nổi quên mất thời gian. Bạn hãy để ý nhé, nếu một người thực sự sa lưới tình của bạn, thế giới của anh ấy sẽ thu hẹp lại và chỉ có vỏn vẹn hình ảnh của bạn mà thôi. Anh ấy sẽ phớt lờ đi lịch trình hoặc cuộc hẹn với những người bạn khác bởi vì anh ấy trân trọng thời gian ở bên bạn và chỉ muốn tập trung vào bạn mà thôi.

2. Anh ấy luôn lắng nghe và chú ý đến những gì bạn nói với anh ấy

Anh ấy sẽ luôn tỏ ra hứng thú với tất cả các câu chuyện bạn kể và là người luôn lắng nghe bất cứ điều gì bạn nói. Khi sa lưới tình với một cô gái, việc lắng nghe cũng là tín hiệu thầm lặng mà anh ấy muốn bạn biết rằng bạn phải thật đặc biệt như thế nào để anh ấy dành thời gian của mình để bên cạnh và chia sẻ mọi thứ với bạn.

3. Anh ấy luôn sẵn sàng nắm tay bạn bất cứ lúc nào

chàng sa lưới tình yêu

Chủ động nắm tay là một hành động ngụ ý cho việc anh ấy muốn chinh phục con tim bạn. Ngay cả khi bạn còn bỡ ngỡ thì người đàn ông đã làm điều đó vì anh ấy muốn truyền hơi ấm từ trái tim mình sang cho bạn bằng cách nắm thật chặt đôi bàn tay của đối phương. Đây là một hành động rất lãng mạn và hãy vui mừng khi chàng trai mà bạn thích làm điều này.

4. Anh ấy thể hiện mình là một người kiên định

Thật khó để diễn ta thế nào là một người đàn ông kiên định. Khi tiếp xúc với anh ấy, bạn sẽ cảm giác đây là một người đàn ông vững chải, luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn, để bạn ý thức được rằng bạn có thể dựa vào bất cứ khi nào bạn cần anh ấy. Anh ấy sẽ luôn ở đó vì bạn cho dù có bất kỳ điều kiện cản trở nào đi chăng nữa.

5. Anh ấy thoải mái khi cả hai tiếp xúc về thể xác

Thân mật là một phần của tình yêu để kết nối hai tâm hồn với nhau một cách mạnh mẽ hơn. Khi cả hai có những “cú chạm” thể xác, anh ấy luôn có những hành động nâng niu để bạn luôn có cảm giác thoải mái và hòa hợp.

6. Anh ấy đầu tư những món quà dành tặng bạn

Không chỉ dừng lại giá trị của những món quà, mà gói ghém trong đó là tình cảm chân thành mà anh ấy dành cho bạn. Khi một người đàn ông tặng bạn một món quà, anh ấy sẽ luôn cố gắng đặt tâm trí của mình vào đó để làm bạn vui, cho dù anh ấy thật sự không giỏi trong việc lựa chọn đi chăng nữa thì bạn cũng nên trân trọng tấm lòng ấy, bởi vì không phải người đàn ông có thể tâm lý và kiên nhẫn để chọn quà cho bạn gái.

7. Khi sa lưới tình, anh ấy giúp làm những việc bạn không yêu cầu

Anh ấy luôn muốn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng nhất có thể. Và vì vậy, ngay cả khi bạn không yêu cầu anh ấy vẫn rất ga lăng và hỗ trợ bạn các việc lặt vặt. Người đàn ông chỉ làm điều này khi anh ta sa lưới tình của cô gái mà anh ấy yêu thương.

8. Anh ấy luôn cố gắng làm bạn cười khi cả hai ở bên nhau

Một người phụ nữ sẽ càng trở nên xinh đẹp hơn khi lúc nào trên gương mặt cô gái ấy cũng nở nụ cười. Người đàn ông luôn ý thức được điều này và khi sa lưới tình yêu, chàng sẽ luôn muốn trở thành một người có thể khiến bạn cười càng nhiều càng tốt. Anh ấy sẽ luôn muốn có thể mang lại nhiều hạnh phúc và niềm vui cho cuộc sống của bạn nhất có thể.

9. Anh ấy cố gắng trở thành quý ông hoàn hảo khi ở cạnh bạn

Bạn sẽ thấy người đàn ông thay đổi và trở thành phiên bản tốt nhất của mình, đó là khi anh ấy tìm thấy một nửa yêu thương. Anh ấy làm như vậy để thể hiện cho bạn biết rằng, anh ấy luôn sẵn sàng nỗ lực vì bạn.

10. Anh ấy giao tiếp bằng mắt khi nói chuyện cùng nhau

Điều này cho thấy anh ấy luôn chú tâm vào những điều bạn nói cũng như sự chân thành từ sâu bên trong mà anh ấy muốn bạn cảm nhận được. Bất cứ khi nào hai bạn dành thời gian cho nhau, anh ấy đều muốn bạn biết rằng, bạn chiếm giữ hoàn toàn sự quan tâm của anh ấy.

11. Anh ấy không bao giờ bắt bạn đợi quá lâu khi cả hai nhắn tin

sa lưới tình yêu

Trong tâm trí của những người yêu nhau chỉ có hình bóng của đối phương và vì vậy mà anh ấy không muốn bỏ qua bất cứ giây phút nào dành cho nhau. Anh ấy sẽ trả lời tin nhắn của bạn hoặc gọi điện thoại của bạn ngay khi có thể. Anh ấy không bao giờ muốn để bạn cảm thấy lo lắng hay bồn chồn. Anh ấy tôn trọng thời gian và cảm xúc của bạn và anh ấy sẽ không bao giờ cố tình bắt bạn đợi lâu.

12. Anh ấy cho bạn mượn bờ vai để khóc

Chúng ta đều có những lúc yếu đuối và anh ấy biết một trái tim mỏng manh như người phụ nữ bên cạnh mình luôn cần một bờ vai mạnh mẽ để dựa vào mỗi khi cần. Và đó là lý do tại sao anh ấy luôn sẵn sàng ở đó, cho bạn mượn bờ vai để chia sẻ, tâm sự và bày tỏ nổi lòng, đặc biệt là trong những lúc bạn yếu đuối và dễ tổn thương nhất.

13. Anh ấy khiến bạn cảm thấy được chào đón và yêu thương

Đàn ông khi yêu mong muốn rằng sự hòa nhập cuộc sống với đối phương là điều cần thiết và chắc chắn rằng anh ấy sẽ giới thiệu bạn với những người “anh em” của mình. Anh ấy muốn bạn làm quen với tất cả những mối quan hệ xung quanh mình để sau đó bạn có thể hòa nhập cuộc sống của anh ấy. Người đàn ông đó muốn bạn cảm thấy thật thoải mái khi trở thành một phần trong thế giới của anh ấy.

Vậy là bạn đã nắm trong tay biểu hiện của việc chàng đã sa lưới tình? Chúc bạn nhận diện đúng Mr Right của đời mình và luôn hạnh phúc nhé! 

Bài viết liên quan