Mẹ và Con - Tại sao người khác hạnh phúc mà chúng ta thì không? Tại sao chúng ta lại yêu sai người? Chiêm tinh học tình yêu và tính cách 12 cung hoàng đạo đưa ra một số giải đáp cho vấn đề này. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây của Mẹ và Con nhé!

Chúng ta thường bị thu hút bởi những người thật sự không phù hợp với chúng ta. Chúng ta thường chọn yêu sai người nhiều lần trước khi yêu đúng người tình dành cho mình.

Vậy tại sao chúng ta lại yêu nhầm người? Chiêm tinh học tình yêu và tính cách cung hoàng đạo đưa ra một số giải đáp cho vấn đề này, cùng đọc trong bài viết này nhé!

yêu sai người 2

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một người luôn tràn đầy năng lượng và yêu thích sự phiêu lưu, mạo hiểm. Trong tình yêu, bạn mong mỏi đuợc kết đôi với một người có cá tính mạnh giống như mình. Tuy nhiên điều đó là khá khó khăn bởi kiếm một người có cùng một mức năng lượng cao và có niềm ham thích phiêu lưu giống bạn không hề dễ dàng chút nào.

Ngược lại, bạn cũng cần chấp nhận rằng có thể người phù hợp với bạn lại là người hoàn toàn trái ngược với những tiêu chuẩn mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cần ai đó trầm tính hơn để cân bằng cá tính mạnh mẽ của chính mình.

Đó cũng là lý do tại sao Bạch Dương chọn yêu sai người. Bạn hãy nắm tay với một người chân thành, có đủ tình yêu thương dành cho bạn, cho dù anh ấy không phải là mẫu người mà bạn mơ tưởng về, thay vì vội vã sa vào lưới tình với một anh chàng “cool ngầu” rồi sau đó bàng hoàng nhận ra mình không thật sự yêu anh ấy, mà chỉ bị vẻ bề ngoài cuốn hút.

2. Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Các nàng Kim Ngưu hơi cứng đầu và bảo thủ. Khi các bạn đang trong một mối quan hệ mà không có hạnh phúc thật sự, bạn cũng tự huyễn hoặc bản thân mình bằng những lý do nào đó để tiếp tục duy trì mối quan hệ đó mà không can đảm chấm dứt để bản thân tìm được tình yêu đích thực.

Ngoài ra, đối với càng Kim Ngưu đang độc thân, thì bạn có xu hướng yêu thương bản thân một cách thái quá và không muốn mở lòng để tìm tình yêu mới.

Hãy mở rộng trái tim mình ra hơn và chấp nhận rằng chúng ta không thể tồn tại như các cá thể biệt lập và mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn học cả cách yêu thương những người xung quanh.

3. Song Tử (22/5 – 21/6)

Song tử là những người đào hoa. Họ có thể khiến nhiều người say nắng và cảm mến. Thế nên khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc thì Song Tử lại chần chừ, có sự đề phòng và không dễ dàng mở cửa chào đón đối phương.

Đôi khi, Song Tử tự dựng một bức tường che chắn bản thân khỏi những người khác đến mức tạo ra sự cô đơn cho chính mình. Điều này cũng có dẫn đến việc chọn yêu sai người vì Song Tử đôi khi quá cảnh giác.

Bạn sẽ không đủ sự tỉnh táo khi một người nào đó bước đến “gõ cửa trái tim bạn” ngỏ lời yêu bạn một cách mạnh mẽ và quyết liệt. Một bài học mà Song Tử cần phải học trong tình yêu là tập đón nhận tất cả những chuyện xảy đến với mình, bất kể là điều tốt hay xấu, điều đó sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn sau này.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là những người thích quan tâm và chăm sóc người khác, nhưng đôi khi sự chăm chút của bạn trở nên thái quá và thừa thải với đối phương. Chính điều này đã phần nào ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và có thể đó cũng chính là một trong những lý do khiến bạn chia tay người yêu cũ.

Đây là một tính tốt, nhưng trong tình yêu, với một tính cách như vậy bạn dễ bị thu hút bởi những tâm hồn mềm yếu và phụ thuộc. Bạn muốn trở thành người chăm sóc người khác, nhưng trên thực tế, chính bạn mới là người bị thiệt thòi và cảm thấy không được yêu thương.

Không phải lúc nào bạn cũng phải là người cho đi trong mối quan hệ và đây là lý do tại sao Cự Giải là chọn sai người đàn ông và yêu sai người. Một người tốt như bạn xứng nhận được sự tử tế và tình yêu thương gấp đôi những gì bạn cho đi. Nhớ nhé!

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các nàng thuộc cung Sư Tử thường được biết đến là người có tính cách rất mạnh mẽ và khá khó tính. Trong công việc, bạn thường là một nhà lãnh đạo và trong cuộc sống cũng vậy. Bạn thường đặt nhiều kỳ vọng vào mọi người như cách mà bạn vẫn luôn thể hiện.

Bạn luôn thích định hướng cho mọi người và có phần kiểm soát đối phương. Tuy nhiên, đặc điểm này ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm của bạn và nó có thể tạo nhiều mâu thuẫn cho cả hai.

Bạn không thể yêu cầu người yêu nghe theo ý kiến bạn mà không bao giờ thách thức bạn và làm theo điều ngược lại. Nếu không muốn chọn yêu sai người, các nàng Sư Tử nên sớm nhận ra khuyết điểm này và điều chỉnh bản thân trong mối quan hệ của mình.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

yêu sai người

Thiên Bình là các cô nàng vô cùng quyến rũ mà mọi người không thể không yêu. Tuy nhiên, đôi khi sự quyến rũ này đã hình thành nên cho bạn sự tự tin thái quá và bạn dễ làm thân với bạn khác giới.

Bạn cần tỉnh táo và sáng suốt chọn người đàn ông thật sự phù hợp với mình. Bạn cần một người, chân thành, trung thực và thẳng thắn với bạn, để cho bạn những lời khuyên và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các cô nàng Thiên Bình quyến rũ thích ở bên những người ngưỡng mộ họ về vẻ ngoài của họ. Nhưng bạn cần sự cân bằng trong cuộc sống. Vì vậy, bạn cần phải ở bên người sẽ yêu bạn ngay cả trong những ngày bạn trông không đẹp và sẽ chỉ trích bạn để khiến bạn tiến bộ hơn.

7. Hổ Cáp (23/10 – 22/11)

Các cô nàng Hổ Cáp là những người có cá tính rất mạnh mẽ và độc lập. Bạn luôn có ý chí kiên cường để quyết tâm đạt được những điều bạn muốn bằng sự chăm chỉ và thông minh.

Tuy nhiên, để có một mối tình đẹp với người như ý, bạn cần ở bên một người có tài năng và mức năng lượng tương tự như bạn. Đừng vì quá cô đơn trong thế giới của mình mà chọn yêu sai người có tính cách thụ động và phục tùng.

8. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là những cô gái lạc quan nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn luôn thích tận hưởng những điều kỳ diệu và vẻ đẹp mà cuộc sống có thể ban tặng. Bạn luôn có cái nhìn tích cực về xã hội và bạn tránh xa những suy nghĩ bi quan, tiêu cực.

Tuy nhiên, nếu muốn mối quan hệ của mình đơm hoa kết quả, bạn cần phải gặp một người có thể có quan điểm đối lập với bạn một chút, để đưa bạn chạm vào thực tế nhiều hơn, rằng luôn có những điều kiện khắc nghiệt trong cuộc sống và cân bằng cảm xúc tốt hơn.

9. Ma Kết (22 /12 – 20 /01)

Lời khuyên cho Ma Kết để mau chóng tìm được tình yêu của cuộc đời mình là hãy ngừng cảm giác bạn luôn phải độc lập và tự chủ. Bạn có thể bắt đầu mối quan hệ với một người có thể khiến bạn cảm thấy mình được quan tâm.

Không phải lúc nào bạn cũng phải đối mặt với thế giới chỉ có một mình và cởi mở là điều đầu tiên mà bạn phải thực hiện để đón chào các mối quan hệ mới.

10. Bảo Bình (21/1 – 18/2)

yêu sai người 1

Bảo Bình là những người lý trí, nhưng hơi cứng nhắc trong cách xử lý vấn đề của cuộc sống. Những vấn đề về cảm xúc chính là điểm yếu của bạn, bởi vì nó khó giải quyết và kiểm soát hơn.

Bạn thường thích những người có cùng quan điểm và sự khô khan giống mình. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ thực sự có được hạnh phúc khi ở bên một người có thể tạo ra sự tương phản với thế giới tẻ nhạt của bạn.

11. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Bạn luôn bị lôi cuốn vào các mối quan hệ mà trong mối quan hệ đó bạn thường là phải chịu đựng, bị thao túng chỉ vì bản chất hiền lành, kiên trì và nhẫn nhịn của bạn.

Bạn luôn thích nâng đỡ mọi người và quên đi bản thân mình. Đừng yêu sai người và đặt niềm tin vào kẻ không trân trọng bạn. Thay vào đó, hãy tìm một người không lạm dụng lòng tốt của bạn. Đó là cách để bạn có thể có được tình yêu ngọt ngào.

Yêu sai người là một trong những bất hạnh của đời người. Vì thế, 12 cung hoàng đạo nên hiểu rõ mọi ngóc ngách trong tâm hồn mình để có thể chọn được một nửa đích thực, như lời khuyên trên đây của Mẹ và Con nhé! 

Bài viết liên quan

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall - điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn 1

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall – điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn

Mẹ và Con - Nhanh chóng nhưng dinh dưỡng vẫn phải đủ đầy và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng như tinh thần Samidang - luôn kiểm tra từng chiếc bánh nhỏ một trước khi đến tay khách hàng, đó là những gì Paris Baguette nói chung và cửa hàng flagship của chúng tôi đã, đang và luôn hướng đến.