Mẹ&Con - Các nàng thuộc cung Bạch Dương, sau khi chia tay sẽ ra sao hoặc trở thành người như thế nào trong mắt người yêu cũ? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Cung hoàng đạo có thể cho bạn biết nhiều điều về phong cách hẹn hò của bạn cũng như cách bạn xử trí mọi thứ ra sao khi mối quan hệ ấy kết thúc. Đối với các nàng thuộc cung Bạch Dương, sau khi chia tay bạn sẽ trở thành những người như thế nào trong mắt người yêu cũ? Mời bạn cùng khám phá! 

Điều gì khiến các nàng cung Bạch Dương tiến tới quyết định chia tay?

Bạch Dương đòi hỏi cảm giác hưng phấn, kích thích trong các cuộc so tài, cuộc thi và chỉ có như vậy mới cảm thấy hạnh phúc. Trong tình yêu, Bạch Dương cũng thể hiện điều tương tự. Họ sẽ chinh phục đối phương và một khi đối phương đã hoàn toàn bị khống chế, điều khiển và chiếm hữu, thì điểm hưng phấn của họ cũng theo đó mà giảm sút. Do đó, khả năng cao khiến các nàng Bạch Dương muốn chấm dứt tình cảm và chia tay người thương đó chính là sau khi họ chinh phục thành công trái tim của bạn.

cung bạch dương

Điều người yêu cũ sẽ nuối tiếc nhất khi đánh mất nàng Bạch Dương

Sau chia tay, người yêu cũ sẽ nhớ về quãng thời gian bên cạnh bạn như một hành trình đầy nắng ấm và gió mát. Một khi hai bạn không còn bên nhau nữa, họ sẽ nhận ra rằng mình đã đánh mất đi một chỗ dựa tinh thần quan trọng. Bạch Dương có tính cách tiên phong như một nhà lãnh đạo bẩm sinh và điều đó chứng tỏ rằng bạn luôn là những người chủ động trong mọi mối quan hệ.

Đối với Bạch Dương thử thách như những trò chơi thú vị mà bạn luôn muốn chinh phục. Trong tình yêu cũng vậy. Bạch Dương yêu một cách nồng nhiệt và chân thành. Cũng vì thế mà bạn luôn khiến đối phương cảm thấy được chìu chuộng và yêu thương. Thế nên khi cả hai không còn chung đường, chàng sẽ cảm thấy cuộc đời trở nên vô vị vì nàng Bạch Dương ấm áp giờ đây đã không còn bên cạnh lan tỏa hơi ấm.

Bạch Dương sẽ trở nên như thế nào sau chi tay?

phụ nữ bạch dương

Sau khi chia tay, Bạch Dương cũng sẽ buồn nhiều, nhưng đó không phải là nỗi buồn của sự nhớ nhung. Nỗi buồn của bạn đại diện cho sự thất vọng vì người yêu cũ đã không thể giữ chân và tâm hồn vĩ đại dạt dào tình cảm của bạn.Tuy nhiên, cũng chính vì sự kiêu hãnh của bạn mà nó không cho phép bạn buồn lâu. Rồi bạn sẽ tự nhủ tại sao mình không yêu thương bản thân nhiều hơn và bắt đầu với hành trình mới thay vì níu kéo quá khứ đau buồn.

Với bản chất cạnh tranh và tính khí bùng nổ, bạn coi việc chia tay như một môn thể thao và không hề muốn thua cuộc. Xu hướng của những nàng Bạch Dương là thà “đá” còn hơn “bị đá”. Vậy nên nếu căng thẳng đang gia tăng, bạn có khả năng là người khơi mào cho sự chia rẽ. 

Lời kết

bạch dương

Trong tình yêu, cung Bạch Dương luôn muốn có một mối quan hệ biến hóa sinh động mỗi ngày. Nếu cảm thấy mối liên kết giữa cả hai có xu hướng lỏng lẻo, nhạt nhòa, kém nồng nàn, họ sẽ chủ động buông tay. Tuy nhiên, sau chia tay Bạch Dương có khả năng phục hồi khá nhanh. Kể cả có đau khổ đến mấy thì vết thương trong họ cũng sẽ nhanh chóng “liền sẹo”. Việc có người yêu mới chỉ còn là vấn đề thời gian. Lúc ấy, họ sẽ cư xử với người yêu cầu bằng sự lạnh lùng như cả hai chưa bao giờ quen biết.

Với đôi điều chia sẻ trên, hẳn là các nàng thuộc cung Bạch Dương đã hiểu rõ hơn về mình rồi, phải không nào? Đừng quên rằng bạn có rất nhiều ưu điểm và cũng lắm khuyết điểm. Hãy học cách kiềm chế và phát huy sao cho hiệu quả nhé! 

Bài viết liên quan