Mẹ và Con - Màu sắc may mắn nào sẽ phù hợp với cung hoàng đạo của bạn và giúp bạn đạt được nhiều thuận lợi trong cuộc sống vào năm 2024? Đâu là gam màu sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho cung hoàng đạo của bạn?

Bước sang năm mới, mỗi cung hoàng đạo sẽ có một màu sắc riêng tượng trưng cho vận may của từng cung. Từ màu đỏ rực rỡ đến màu xanh dịu mát, những gam màu có thể ảnh hưởng đến vận may của bạn trong suốt cả năm.

Hãy cùng Tạp chí Mẹ và Con khám phá những màu sắc may mắn nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn trong năm mới này nhé!

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024

Bạch Dương

Năm 2024, màu sắc may mắn của Bạch Dương là đỏ rực, cam rực rỡ và vàng tràn đầy năng lượng. Những màu sắc này tượng trưng cho bản chất đam mê và năng động của cá nhân Bạch Dương.

Màu đỏ khơi dậy lòng dũng cảm và quyết tâm của những người thuộc cung Bạch Dương, trong khi màu cam khơi dậy sự nhiệt tình và sáng tạo của các chàng trai cô gái thuộc cung hoàng đạo này. Ngoài ra, màu vàng cũng là màu sắc may mắn giúp Bạch Dương tăng cường sự lạc quan và sức sống của mình.

Những màu sắc này đóng vai trò là động lực tăng cường sức mạnh, thúc đẩy tham vọng và động lực của Bạch Dương. Hơn nữa, 3 gam màu kể trên còn tạo ra tác động thị giác mạnh mẽ, thu hút sự chú ý và toát lên sự tự tin của Bạch Dương.

Kim Ngưu

Năm 2024, màu sắc may mắn của Kim Ngưu bao gồm xanh lá cây, nâu và hồng. Những màu sắc này mang lại năng lượng tích cực và may mắn cho cá nhân Kim Ngưu.

Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển, hòa hợp và phong phú, trong khi màu nâu biểu thị sự ổn định và đáng tin cậy của Kim Ngưu. Bên cạnh đó thì Kim Ngưu cũng khá hợp với màu hồng – gam màu tượng trưng cho tình yêu, lòng trắc ẩn và cảm xúc hạnh phúc.

Kim Ngưu có thể kết hợp những màu sắc may mắn này trong năm 2024 để thu hút những cơ hội thuận lợi và nâng cao vận may. Chỉ với việc mang những gam màu may mắn vào trong cuộc sống, Kim Ngưu có thể tạo ra bầu không khí sôi động và cân bằng, giúp Kim Ngưu có được cảm giác yên bình và thu hút những kết quả tích cực.

màu sắc may mắn của kim ngưu

Song Tử

Màu sắc may mắn của Song Tử vào năm 2024 là màu gì? Đo chính là màu vàng rực rỡ, màu cam sống động và màu xanh biển dịu mát. Những màu sắc này sẽ giúp Song Tử sở hữu nguồn năng lượng tích cực và dễ dàng nâng cao kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Với Song Tử, việc mặc quần áo màu vàng có thể giúp bạn tỏa ra sự tự tin và quyến rũ, trở thành tâm điểm của đám đông. Còn màu cam kích thích sự sáng tạo và nhiệt tình của Song Tử, giúp bạn thể hiện bản thân một cách dễ dàng.

Mặt khác, màu xanh biển dịu mát mang lại cảm giác bình tĩnh và hài hòa, cho phép Song Tử giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống. Việc chuyển đổi từ màu vàng sang màu cam sang màu xanh lam có thể tạo ra một dòng năng lượng toàn diện, nâng cao tính linh hoạt và khả năng thích ứng của Song Tử. Vì vậy, hãy nắm bắt những màu sắc may mắn này để phát huy năng khiếu bẩm sinh của bạn và nắm bắt những cơ hội đến với bạn vào năm 2024.

Cự Giải

Năm 2024, màu sắc may mắn của Cự Giải sẽ rực rỡ và tràn đầy sinh lực. Những màu này bao gồm xanh dương đậm của biển khơi, xanh lá cây êm dịu và bạc lấp lánh.

Màu xanh tượng trưng cho sự điềm tĩnh và thanh thản, mang lại cảm giác yên bình cho Cự Giải. Và 2024 cũng là năm Cự Giải nên bổ sung thêm màu xanh lá cây vào trong cuộc sống của mình bởi gam màu này tượng trưng cho sự tăng trưởng và đổi mới, truyền năng lượng sảng khoái vào cuộc sống của Cự Giải.

Hơn nữa, màu bạc cũng là một màu sắc may mắn theo tử vi Cự Giải năm 2024. Đặc tính phản chiếu của gam màu bạc khuyến khích Cự Giải nắm lấy trực giác của bản thân và khai thác trí tuệ bên trong của mình.

Sự chuyển đổi giữa những màu sắc này sẽ nâng cao cảm xúc của Cự Giải và mang lại bầu không khí hài hòa cho cuộc sống của những người thuộc cung Cự Giải. Việc thêm những gam màu này có thể giúp Cự Giải thu hút năng lượng tích cực và hỗ trợ sự phát triển cá nhân của bản thân trong suốt cả năm.

những màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử

Màu sắc may mắn của Sư Tử trong theo tử vi 2024 xoay quanh từ khóa “rực rỡ” và “ấn tượng”. Vì thế, màu sắc đầu tiên phải kể đến chính là màu đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê và sự tự tin sẽ mang lại may mắn và khơi dậy năng lượng của Sư Tử.

Màu tiếp theo mang đến may mắn cho Sư Tử chính là màu cam. Gam màu này sẽ giúp Sư Tử có khả năng sáng tạo và nhiệt tình hơn trong năm 2024. Và màu vàng cũng là một màu sắc phù hợp với Sư Tử trong năm mới, giúp truyền vào cuộc sống của Sư Tử sự tích cực và lạc quan.

Xử Nữ

Khi nói đến màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2024 thì Xử Nữ được cho là gắn liền với màu xanh lá cây. Màu sắc may mắn của Xử Nữ này tượng trưng cho sự phát triển, cân bằng và hài hòa.

Ngoài ra, các sắc thái của màu xanh lam, như màu xanh nước biển dịu êm và màu xanh thẫm của đại dương có thể mang lại cảm giác bình tĩnh và xoa dịu những mệt mỏi trong tâm trí Xử Nữ. Những màu sắc này phát huy khả năng phân tích của Xử Nữ và giúp Xử Nữ tập trung vào chi tiết quan trọng để giải quyết những khúc mắt trong cuộc sống.

Và bên cạnh đó, Xử Nữ cũng có thể  kết hợp các tông màu đất như nâu và be vào môi trường xung quanh. Đây cũng là những màu sắc may mắn giúp Xử Nữ có được sự thuận lợi trong công việc và các mối quan hệ của mình.

Thiên Bình

Màu sắc may mắn của Thiên Bình năm 2024 là xanh lam, xanh lá cây và trắng. Màu xanh biểu thị sự yên tĩnh và đây chính là động lực để Thiên Bình dũng cảm làm những điều mình mong đợi.

Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển và dồi dào, thu hút cơ hội thành công và thịnh vượng cho Thiên Bình trong công việc, sự nghiệp, đặc biệt là ở lĩnh vực kinh doanh.

Còn màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và cân bằng. Đây là một màu sắc may mắn mang đến cho Thiên Bình cơ hội duy trì hòa bình và hòa hợp trong các mối quan hệ của mình. Nhờ đó Thiên Bình sẽ có thể có những mối quan hệ tốt đẹp trong năm 2024 và chính những mối quan hệ này sẽ giúp Thiên Bình được thuận lợi hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bò Cạp

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp năm 2024 là đỏ đậm, đen và xanh dương đậm. Theo tử vi cung Bọ Cạp 2024, những màu sắc này mang lại năng lượng tích cực và nâng cao tính cách của Bọ Cạp.

Màu đỏ đậm biểu thị niềm đam mê và sự mãnh liệt, thúc đẩy quyết tâm của Bọ Cạp trong những dự định chưa thực hiện. Màu đen tượng trưng cho quyền lực và sự bí ẩn, thể hiện bản chất bí ẩn của Bọ Cạp. Màu xanh đậm tượng trưng cho chiều sâu và trí tuệ, khuếch đại trực giác và sự sáng suốt của Bọ Cạp.

Bọ Cạp có thể khai thác nhiều loại năng lượng cho các tình huống khác nhau nếu biết cách tận dụng 3 màu sắc may mắn này vào trong cuộc sống của mình. Qua đó, Bọ Cạp có thể hơi dậy ham muốn và động lực, có được sự quyền lực và khai thác trí tuệ bên trong mình.

Nhân Mã

Năm 2024, Nhân Mã sẽ tìm thấy may mắn với những màu sắc rực rỡ và tràn đầy năng lượng. Màu sắc may mắn cho Nhân Mã theo tử vi cung Nhân Mã năm 2024 là đỏ, cam và vàng.

Những màu sắc này sẽ truyền cho Nhân Mã cảm giác đam mê, nhiệt huyết và phiêu lưu. Màu đỏ sẽ khơi dậy tham vọng và động lực của Nhân Mã, đưa Nhân Mã đến với thành công.

Màu cam sẽ mang lại sự ấm áp, sáng tạo và lòng can đảm chấp nhận rủi ro. Màu vàng sẽ truyền cảm hứng cho sự lạc quan, phát triển trí tuệ và cái nhìn tích cực về cuộc sống. Những màu sắc may mắn này sẽ tạo nên sự pha trộn hài hòa, phù hợp với bản tính thích phiêu lưu và hướng ngoại của Nhân Mã. Vì vậy, vào năm 2024, Nhân Mã nên tận dụng sức mạnh của màu đỏ, cam và vàng để thu hút may mắn và phát triển những tính cách tốt của mình.

màu sắc may mắn của nhân mã

Ma Kết

Màu sắc may mắn của Ma Kết năm 2024 bao gồm tông màu đất và các sắc thái của màu nâu, chẳng hạn như nâu sô cô la, màu cam đất, màu nâu của gỗ,… Những màu sắc này hài hòa với bản chất thực tế của Ma Kết.

Ngoài ra, những gam màu xanh như xanh lá cây hoặc xanh ngọc lục bảo cũng là những màu sắc may mắn mà Ma Kết nên chú ý trong năm 2024. Gam màu xanh này giúp mang lại cảm giác ổn định và phong phú cho cuộc sống của Ma Kết. Ma Kết cũng có thể bổ sung các gam màu trung tính ấm áp như màu kem hay màu be sáng để tạo cảm giác tinh tế và sang trọng.

Bảo Bình

Năm 2024 Bảo Bình có những màu sắc may mắn bao gồm màu đỏ, cam và xanh lá cây, xanh lam, tím. Trong năm mới, Bảo Bình sẽ cảm thấy mình bị thu hút bởi những màu sắc rực rỡ và tràn đầy năng lượng, đặc biệt là màu đỏ và cam. Hai gam màu này sẽ khơi dậy niềm đam mê và động lực của Bảo Bình, khuyến khích Bảo Bình theo đuổi mục tiêu của mình một cách nhiệt thành.

Và với sự biến động trong năm 2024, Bảo Bình sẽ dần bị thu hút bởi những tông màu lạnh hơn như xanh lam và tím. Những màu sắc này sẽ nâng cao khả năng sáng tạo và trực giác của Bảo Bình, cho phép Bảo Bình khai thác những ý tưởng sáng tạo của mình.

Ngoài ra, màu xanh lá cây cũng là một màu sắc may mắn mang lại sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống của Bảo Bình, giúp Bảo Bình duy trì cảm giác bình yên trước những thử thách mà bản thân có thể gặp phải.

Song Ngư

Năm 2024, màu sắc may mắn của Song Ngư là xanh lam, tím và xanh biển. Những màu sắc này mang lại sự tích cực và may mắn cho Song Ngư.

Trong khi màu xanh gợi lên cảm giác êm đềm và thanh bình, thúc đẩy sự hài hòa trong cuộc sống của Song Ngư thì màu tím biểu thị sự sáng tạo và trực giác, nâng cao khả năng nghệ thuật và trí tuệ nội tâm của cung hoàng đạo này. Màu xanh biển tượng trưng cho sự chữa lành và cân bằng cảm xúc, giúp Song Ngư điều hướng bản chất nhạy cảm của mình một cách dễ dàng.

Bí quyết thêm màu sắc may mắn vào cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những màu sắc may mắn riêng biệt. Và bạn có thể thêm các màu sắc này vào trong cuộc sống của mình bằng cách mặc quần áo có màu may mắn, đeo vòng tay phong thủy có các hạt đá phù hợp với màu sắc may mắn của mình, dùng các món đồ vật cá nhân như túi thơm, ví tiền hay khăn tay có màu sắc phù hợp,…

màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

Bằng cách kết hợp những màu sắc may mắn vào môi trường xung quanh, các cung hoàng đạo có thể thu hút các cơ hội mới, thu hút những nguồn năng lượng tích cực và giúp mình tránh được những điều chưa thuận lợi trong năm 2024.

Với những màu sắc may mắn được gợi ý cho 12 cung hoàng đạo, hy vọng bạn sẽ có thể chọn được cho mình những gam màu phù hợp để có được năng lượng tích cực cho bản thân. Tuy nhiên, những gam màu này vẫn chỉ là gợi ý. Quan trọng nhất vẫn là bạn tự duy trì cho mình năng lượng tích cực cũng như chuẩn bị tinh thần luôn sẵn sàng cho mọi khó khăn, thử thách bạn nhé!

Bài viết liên quan