Mẹ và Con - Khi một người đàn ông ngoại tình, anh ta sẽ có những "dấu hiệu đỏ" mà chị em chỉ cần tinh ý một chút đã có thể nhận ra. Những dấu hiệu đó là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Một người đàn ông khi “ăn vụng” thì dù khéo đến đâu cũng có những dấu hiệu khả nghi. Dưới đây là 11 biểu hiện chồng có bồ nhí để chị em có thể để tâm hơn đến cuộc sống hôn nhân của mình.

11 Biểu hiện chồng có bồ nhí chớ nên xem thường

Theo khảo sát được thực hiện với hơn 500 ông chồng thì đây là những biểu hiện “tố giác” anh ta nếu anh ấy vụng trộm bên ngoài:

Những hành vi khác thường – báo động đỏ của hôn nhân

Nếu bạn thấy chàng đột ngột có những hành vi khác thường, chẳng hạn như hào hứng thích cầm điện thoại vào nhà vệ sinh và vào nhà vệ sinh đến tận 30 phút dù trước đây anh là người “đánh nhanh rút gọn” thì đây là một biểu hiện khác lạ mà bạn cần lưu tâm.

Sau khi chung sống với nhau, bạn sẽ dễ dàng nằm lòng được thói quen, sở thích và hành vi của chàng. Vì thế, nếu anh ấy có những thay đổi không thể lý giải được thì đây có thể chính là biểu hiện chồng có bồ nhí đấy nhé!

Nổi nóng vô cớ

Tần suất cãi nhau của 2 người ngày một nhiều hơn? Chồng của bạn có thể nổi nóng với những chuyện nhỏ nhặt nhất? Đàn ông sẽ không chủ động chia tay nhưng luôn biết cách để người phụ nữ thốt ra lời chia tay. Vì thế, việc nổi nóng vô vớ của anh ấy có thể xuất phát từ chuyện anh ấy đang có người thứ 3 bên ngoài và chỉ đang tìm cách để kết thúc cuộc hôn nhân chẳng còn trọn vẹn này.

biểu hiện chồng có bồ nhí
Biểu hiện chồng có bồ nhí

Chăm chút vào ngoại hình

Thông thường, đàn ông sẽ không quá để ý đến ngoại hình của mình. Tuy nhiên nếu bỗng một ngày anh ấy tóc tai, quần áo là lượt thì đây cũng là một biểu hiện chồng có bồ nhí chị em phải cẩn trọng đề phòng.

Nhớ nhầm nhiều điều hoặc không còn quan tâm đến tiểu tiết

Bạn vừa kể cho chồng nghe một câu chuyện nhưng hôm sau anh ấy liền quên mất? Chồng bạn trước đây rất chú tâm vào từng chi tiết nhỏ nhưng hiện tại lại chẳng quan tâm bất cứ thứ gì? Đây là những dấu hiệu chồng có bồ nhí bên ngoài thường thấy bởi lúc này, sự quan tâm của anh ấy không còn nằm ở bạn và gia đình nên anh ấy cũng sẽ quên đi những điều bạn đã nói và không thể tập trung vào cuộc sống hôn nhân như trước.

Chi tiêu nhiều hơn là một biểu hiện chồng có bồ nhí

Những tháng gần đây, nếu bỗng thấy chồng có nhiều khoản phải chi tiêu hơn thì đây cũng là một vấn đề vô cùng khả nghi đấy nhé. Khi có tình nhân bên ngoài, anh ấy sẽ có nhiều vấn đề cần dùng tiền hơn, chẳng hạn như đưa người thứ 3 đi mua sắm, ăn uống hay đầu tư hơn vào vẻ ngoài của mình. Việc chi tiêu nhiều hơn là biểu hiện chồng có bồ nhí rất thường gặp ở những gia đình từng tan vỡ vì câu chuyện “tiểu tam”.

chồng có bồ nhí bên ngoài

Vết loang dầu trên quần lót “tố cáo” chàng

Thông thường, bao cao su sẽ có một lớp dầu bôi trơn. Vì thế, sau khi quan hệ, nếu không vệ sinh cậu bé mà đã vội mặc quần lót thì khi giặt, quần lót sẽ có một lớp loang dầu nhẹ ra nước do dầu bôi trơn loang ra. Nếu nghi ngờ chồng ngoại tình, bạn có thể giặt riêng quần lót của chồng bằng tay để kiểm chứng về biểu hiện chồng có bồ nhí này.

Khác lạ trong chuyện chăn gối

Đã bao lâu bạn và chồng chẳng ân ái với nhau? Sự lạnh nhạt trong chuyện chăn gối là một biểu hiện chồng có bồ nhí vô cùng rõ rệt vì giờ đây, anh ta đã mặn nồng với một người khác ở bên ngoài nên không còn nhu cầu để gần gũi vợ. Dĩ nhiên, không thể loại trừ trường hợp chồng đang mệt mỏi, căng thẳng, gặp áp lực công việc,…

Bỗng dưng có những mối quan hệ thân thiết

Nếu bạn thấy chồng của mình bỗng dưng thân thiết hơn với đồng nghiệp nữ hoặc thường xuyên giúp đỡ cô hàng xóm bên cạnh, hay đi họp lớp cũ,… thì bạn cũng nên cẩn thận vì chuyện đột nhiên quá thân mực với một người khác giới chính là biểu hiện chồng có bồ nhí đấy nhé.

Mùi hương khác lạ cho biết chàng đã có người mới

Nếu bỗng dưng bạn thấy mùi hương khác lạ trên cơ thể của chàng, đặc biệt là những mùi ngọt ngào nữ tính thường được chị em phụ nữ sử dụng thì hãy cân nhắc đến việc trao đổi với chồng về mùi hương này bởi rất có thể, chồng của bạn đã quá thân mật với một người phụ nữ khác đến mức mùi hương của cô ta quyện vào quần áo, cơ thể của chàng.

Không đeo nhẫn cưới

Tùy theo tính chất công việc mà có người đeo nhẫn cưới còn có người thì không. Tuy nhiên, nếu trước nay anh ấy vẫn đeo nhẫn còn bây giờ lại không thì… biểu hiện chồng có bồ nhí bên ngoài đây rồi!

biểu hiện chồng có bồ nhí bên ngoài

Hành động một cách lén lút

Vì sợ bị phát giác, nhiều ông chồng khi ngoại tình đã vô cùng lén lút. Anh ta cần có không gian riêng một mình, bỗng dưng đặt mật khẩu điện thoại, đổi cả mật khẩu các tài khoản mạng xã hội,… Những hành động lén lút có thể là biểu hiện chồng lén phén bên ngoài hoặc đang có điều gì lừa dối bạn đấy.

Chồng có thể ngoại tình với ai?

Chồng suốt ngày chỉ biết đi làm rồi về với vợ con thì có thể ngoại tình với ai là điều mà chị em thường thắc mắc khi bắt gặp biểu hiện chồng có bồ nhí. Những đối tượng thường trong “tầm ngắm” của các đấng lang quân mỗi khi chán cơm thèm phở bao gồm:

  • Người yêu cũ: Đàn ông thường có xu hướng ngoại tình với người yêu cũ bởi cảm giác không cam tâm với một mối tình dang dở nên tiếp tục muốn chinh phục lại một lần nữa những điều mình chưa làm được trong quá khứ.
  • Đồng nghiệp: Thời gian ở cơ quan quá nhiều, cùng hiểu về tính chất công việc của nhau, cùng đi công tác chung,… là những lý do khiến đàn ông dễ ngoại tình với đồng nghiệp của mình.
  • Bạn học cũ: Gặp lại bạn học cũ, cùng ôn lại những kỷ niệm xưa sẽ khiến trái tim cánh đàn ông rung động, đặc biệt là khi quá mệt mỏi với cuộc sống và trách nhiệm mà một người trưởng thành phải đối mặt.
  • Bạn thân của vợ: Nhiều người chia sẻ, khi vợ chồng cãi nhau, họ thường tìm đến bạn thân của vợ – người hiểu vợ mình để được an ủi và tìm giải pháp. Những cuộc trò chuyện có thể dẫn đến rung động nếu cả hai không biết giới hạn để dừng lại.
  • Các “nhóm đối tượng” khác: Ngoài ra, đàn ông cũng có thể ngoại tình với người giúp việc, với vợ cũ, với bạn thân, với hàng xóm,… Vì thế, nên cẩn thận nếu phát hiện ra những biểu hiện chồng có bồ nhí bạn nhé.

bồ nhí của chồng

Đàn ông có thể ngoại tình vào bất cứ thời điểm nào. Và dĩ nhiên, việc quan tâm đến những biểu hiện chồng có bồ nhí cũng quan trọng nhưng hơn hết, hãy “đầu tư” vào bản thân, học cách yêu chính mình thay vì cứ phải đắn đo việc làm sao để giữ cho chồng không ngoại tình hay nơm nớp lo sợ liệu chồng có đang ngoại tình hay không, bạn nhỉ?

Bài viết liên quan