Mẹ và Con - Ông bà ta thường tin rằng, muốn sống thọ và hưởng ấm no hạnh phúc, đời người cần phải trải qua 7 vận hạn sau đây.

Nếu biết được các vận hạn, chúng ta có thể cẩn thận hơn để tránh những tai ương có thể xảy ra. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, con người từ lúc sinh ra đến khi mất đi sẽ trải qua rất rất nhiều chuyện khác nhau. Trong số đó, sẽ có những dự định được hoàn thành và cũng sẽ có những biến cố, chông gai gọi là “hạn”.

Dưới đây tổng hợp 7 vận hạn nặng nhất đời người, nếu vượt qua từng hạn một sẽ dần được ấm no, thịnh vượng. Hãy cùng Tạp chí Mẹ và Con tìm hiểu nhé!

Hạn hoang ốc

Hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang vắng, không có người ở. Vì thế vận khí trong căn nhà này rất u ám và lạnh lẽo. Trong năm này, các bạn tuyệt đối nên tránh làm nhà vì dễ bị vận xấu đeo bám.

Đây được xem là một trong những vận hạn nặng nhất đời người, do bản mệnh và cả gia đình đều có thể sẽ phải đón nhận nhiều tin dữ, lâm vào tình cảnh sinh ly tử biệt hoặc nhẹ là bệnh tật đau ốm quanh năm. Năm này vô cùng hao tài và tốn của nhưng quanh đi quẩn lại cũng không giải quyết được vấn đề. Các thành viên trong gia đình gặp nhiều bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt.

Hạn Kim lâu

hôn nhân đổ vỡ

Hạn Kim Lâu cũng được xem là một trong những vận hạn nặng nhất đời người. Vì thế, những tuổi phạm phải hạn Kim Lâu năm nay nên tránh làm các việc đại sự. Bên cạnh đó, tùy theo tuổi phạm Kim Lâu mà bản mệnh hoặc gia đạo cũng sẽ chịu các ảnh hưởng chung. Nếu phạm Kim Lâu thân thì bản thân của gia chủ sẽ dễ gặp tai họa khôn lường.

Ngoài ra, nếu phạm Kim Lâu thê, người vợ trong gia đình sẽ gánh chịu hậu quả. Và nếu phạm Kim lâu tử, con cái trong gia đình sẽ dễ gặp tai ương. Phạm vào Kim lâu lục súc, sẽ dễ gặp thiệt hại về cây trồng, vật nuôi trong nhà.

Hạn tam tai

Tam tai được tính theo nhóm tuổi tam hợp, nghĩa là những người sinh trong năm có con giáp tam hợp sẽ phải chịu chung một hạn. Ông bà ta cũng thường nói “tam hợp hóa tam tai”. Xét năm tiếp theo là Nhâm Dần 2022 sẽ có 3 con giáp Thân, Tý, Thìn chuẩn bị bước vào năm tam tai đầu tiên, chắc hẳn sẽ khó khăn và đòi hỏi nhiều nỗ lực để tránh khỏi những tai họa bất ngờ cũng như các vấn đề về sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật.

Những con giáp hạn tam tai có thể sẽ chịu những số phận tương tự nhau, công việc tưởng đang thành công nhưng lại sớm hỏng trong phút chốc. Ngoài ra bản mệnh còn dễ dính thị phi, dính vào kiện tụng, gặp nhiều vấn đề hao tổn về tiền bạc, lúc nào cũng cảm thấy hết tiền mặc dù rất năng nổ làm việc. Đặc biệt, trong năm đầu tam tai, mọi người không nên khởi đầu các công việc trọng đại như khai trương, cất nhà…

Sao Kế Đô

Nam hay nữ khi gặp sao Kế Đô đều xấu cả, tuy nhiên người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, quanh năm tinh thần thường trong trạng thái bất ổn, có nhiều buồn phiền chán nản. Ngoài ra gia đạo cũng bất an, có thể phát sinh tang sự, buộc phải xa xứ lông bông. Nam giới khi gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc, nếu quanh quẩn trong nhà dễ gặp nhiều tai ương hoặc bị nữ giới hại.

Đồng thời, nữ giới thì cực kỵ sao Kế Đô, cho nên khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp nhiều chuyện không vui. Tuy nhiên, nếu phụ nữ đang mang bầu mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, thông thường gặp dữ sẽ liền hóa lành, tốt hết mọi đường cho cả chồng và con cái trong bụng.

Thái tuế

Trong năm tuổi phạm vào Thái Tuế, nếu tiến hành các công việc quan trọng có thể gây chấn động như động thổ, phá dỡ nhà ngay phương Thái Tuế đáo thì sẽ khiến trường khí dồn về phương đó nhiều hơn.

Tuy nhiên, kết quả của các chấn động này là Cát hay Hung còn tùy thuộc vào khí trường tại phương đó đang là vượng hay suy. Ngoài những ảnh hưởng về Địa, Thái Tuế cũng tác động đến Nhân. Vì thế, những người cầm tinh con giáp trùng với trị niên Thái Tuế đều bị coi là phạm.

Mọi người phạm tuổi năm Thái Tuế có công việc khó bề suôn sẻ hay thuận lợi, thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Sức khỏe vì thế cũng giảm sút, khó tránh khỏi các bệnh tật. Xét trong năm Nhâm Dần 2022 sắp tới sẽ có 4 con giáp phạm Thái Tuế là Dần, Thân, Tị, Hợi. Trong đó tuổi, người tuổi Dần sẽ phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vì phạm Trực Thái Tuế.

Vận hạn nặng nhất đời người  – La Hầu

Sao La Hầu còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh, hạn này chủ yếu người phạm phải sẽ dính thị phi do lời ăn, tiếng nói, có thể gặp các rắc rối liên quan đến công quyền hay tranh chấp hoặc mang nhiều chuyện phiền muộn trong lòng. Ngoài ra trong các năm mà sao La Hầu chiếu mệnh, mọi người cũng cần chú ý các bện về máu huyết và tai mắt. Đặc biệt, trong tháng Giêng và tháng 7 âm lịch.

Bên cạnh đó, sao La Hầu là hung tinh thuộc hành Kim vì thế những người mang mệnh Kim và Mộc sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề hơn so với các mệnh khác.

Thái Bạch

tiết kiệm chi tiêu

Sao Thái Bạch được xem một trong những hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu niên hạn. Từ xưa cổ nhân đã có câu “Sao Thái Bạch, sạch bách nhà cửa”. Những người bị sao Thái Bạch chiếu mạng dễ hao tài tốn của, đường công danh nhiều trở ngại, công việc chịu thua lỗ, bị tiểu nhân quấy phá, thậm chí còn có thể vướng vào đường lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, thường xuyên gặp ốm đau, bệnh tật hoặc dễ xảy các ra tai nạn xe cộ.

Đặc biệt xấu nhất vào tháng 5 âm lịch, kỵ các màu trắng quanh năm. Nếu bản mệnh vượt qua được vận hạn của sao Thái Bạch chiếu, sau đó dễ thăng tiến rất nhanh, mọi việc làm ra cũng thành công, thuận lợi.

Phía trên đều là các vận hạn nặng nhất đời người mà tất cả chúng ta đều phải trải qua. Cho nên, điều quan trọng nhất bạn cần làm là giữ cho mình được tâm thái tự tin cùng một ý chí mạnh mẽ để vượt qua được các thử thách một cách nhẹ nhàng nhất.

Tạp chí Mẹ và Con hy vọng đã mang lại những thông tin bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về các sao mạng phạm phải. Chúc bạn cùng gia đình luôn bình an và gặp nhiều may mắn trong năm mới nhé!

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bài viết liên quan

gia đình bạn trai che không môn đăng hộ đối

3 cách khám phá độ hợp nhau của các cung hoàng đạo

Mẹ và Con - Mức độ hợp nhau giữa các cung hoàng đạo không nhất thiết phải là những cặp đôi được chỉ định này mới có được hạnh phúc như tranh. "Những mảnh ghép giống nhau không thể ghép lại cùng nhau", và mỗi cá nhân chúng ta đều có những cá tính nhất định, nếu nắm được những tính cách đại diện của các cung sau đây, cả hai bạn có thể trở thành những mảnh ghép khác nhau để bù đắp những thiếu sót cho nhau đấy!