Mẹ và Con - Tuần mới lại bắt đầu với nhiều hy vọng những điều tích cực sẽ đến với mình. Nhưng tương lai luôn là những chuyện khó đoán được. Vậy hãy cùng Mẹ và Con dự đoán xem tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Bạn có bao giờ tự hỏi tuần mới của mình sẽ như thế nào không? Nếu còn đang thắc mắc hãy xem những dự đoán tuần mới của 12 cung hoàng đạo sau đây nhé!

Bạch Dương

Có lẽ các Bạch Dương của chúng ta đang rất chán công việc hiện tại và nóng lòng muốn tìm một công việc mới để thử thách bản thân… nhưng có lẽ đây không phải là thời điểm thích hợp với bạn đâu. Bạn hãy cố gắng đợi mọi chuyện dần ổn định rồi hẳn suy nghĩ đến chuyện này nhé. Một tín hiệu tích cực trong công việc của Bạch Dương chính là bạn sẽ tìm được một người đồng đội mới hay cộng sự ưng ý cho dự án hiện tại.

Chuyện tình cảm của các bạn Bạch Dương cũng có phần tiến triển, bạn vẫn đang trải nghiệm sự lãng mạn dù cả hai đang yêu xa

Kim Ngưu

Tuần mới mang đến nhiều cơ hội mới cho các Kim Ngưu, giúp bạn có cơ hội để thách thức bản thân. Do đó đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào đến với bạn nhé, hay nếu có một ý tưởng nào đó hãy thực hiện ngay. Điều này có thể là nền tảng cho những thành công sau này của bạn đấy. Riêng về chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng không có gì đặc biệt, nhưng việc học tập của các bạn sẽ có những chuyển biến tích cực và gặt được “quả ngọt” đấy.

chòm sao

Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy đây có thể là một tuần “gợn sóng” của các Song Tử vì những chuyện hiểu lầm trong quá khứ. Do đó, Song Tử nên học cách chấp nhận và bỏ qua nếu có thể. Nếu bạn đúng hãy mạnh dạn chỉ ra điểm sai của đối phương, đừng để những chuyện quá khứ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

Phương diện công việc, tuần mới cũng mang nhiều tín hiệu tích cực hơn. Đây là khoảng thời gian thích hợp để Song Tử lập kế hoạch hay thương thảo một hợp đồng.

Cự Giải

Tuần mới hứa hẹn sẽ là thời điểm tỏa sáng của cung Cự Giải, các bạn sẽ là nhân tố quan trọng trong nhóm học tập, giúp nhóm đạt được cao hơn nhờ bài thuyết trình hoàn hảo. Về phần công việc các Cự Giải sẽ tìm được cộng sự mới giúp công việc bạn thuận lợi hơn. Đối với những Cự Giải còn độc thân thì sẽ nhanh thôi bạn sẽ tìm được người yêu lý tưởng vì bạn đang được nhiều người để ý đến lắm đấy. 

Sư Tử

Nhờ vào sự quan tâm bản thân hơn của tuần trước nên sức khỏe của các cung hoàng đạo Sư Tử đã có những chuyển biến tích cực hơn, bạn không còn thường xuyên mệt mỏi do thức khuya, mỏi mắt do làm việc quá lâu hay khô da do thiếu nước nữa. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn dừng việc chăm sóc bản thân lại nhé, bạn nên cân bằng lại cuộc sống và công việc, xây dựng thực đơn ăn uống lành mạnh hơn nữa.

Về mặt tình cảm các Sư Tử độc thân đã tìm được “crush” của mình, nhưng một lời khuyên dành cho bạn là nên suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định nghiêm túc với đối phương. Đừng vì cô đơn quá lâu mà nắm nhầm bàn tay người khác nhé!

12 cung hoàng đạo

Xử Nữ

Tuần lễ mới đem đến nhiều cơ hội hơn cho Xử Nữ, đặc biệt là những việc giúp tăng kiến thức. Các bạn sẽ đắm chìm vào những trang sách chuyên ngành, tăng cường các khóa học online, tìm thêm nhiều bạn mới… Đặc biệt các Xử Nữ của chúng ta sẽ tìm được nửa kia phù hợp với bạn, hơn nữa các bạn cũng nhận ra rằng đâu là mối quan hệ độc hại mà bạn cần loại bỏ để cuộc sống tích cực hơn.

Thiên Bình

Thiên Bình dường như vẫn chịu ảnh hưởng rất lớn của “chiếc cân” nên bạn không phân định được đâu là điều quan trọng nhất với bạn, vì vậy mà bạn luôn bỏ lỡ những mối quan hệ đẹp xung quanh mình. Chính vì vậy, các Thiên Bình nên chăm chút cho những mối quan hệ hiện tại. Tuần mới cũng là khoảng thời gian để cung hoàng đạo này xem lại quá trình chăm sóc sức khỏe của bản thân. Các bạn không cần phải thay đổi trong một lần, hãy bắt đầu xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, tập những động tác đơn giản… 

Thiên Yết

Thiên Yết chính là cung hoàng đạo nhẹ nhàng nhất trong tuần mới này, dù là công việc, cuộc sống, tình yêu… cũng tương đối dễ chịu đối với bạn. Chính vì vậy các bạn hãy bắt đầu xây dựng kế hoạch ngay để có thể bắt đầu vào giữa tuần. Tuy nhiên, các bạn nên bỏ đi lớp ngoài bí ẩn của bản thân để đối phương tin tưởng bạn hơn. Về mặt tình cảm, những nàng độc thân có thể nhận được lời bày tỏ từ nhiều đối tượng, khiến bạn do dự.

Nhân Mã

Nhân Mã cần tiến hành sắp xếp lại hết những công việc trong tuần lễ mới này. Bạn hãy ưu tiên thực hiện những chuyện quan trọng nhất, đừng giải quyết mọi chuyện cùng một lúc. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn phát huy khả năng của mình trong công việc, chính vì vậy hãy tăng tốc để có thể tiến tới mục tiêu đang đặt ra nhé.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn và người ấy cần ngồi lại với nhau để cả hai nhìn nhận về lỗi sai của bản thân. Nếu bạn đang độc thân, đừng nóng vội tìm nửa kia vì chắc hẳn trong tương lai người ấy sẽ chủ động xây dựng mối quan hệ với bạn.

cung hoàng đạo

Ma Kết 

Tuần lễ mới này sẽ là khoảng thời gian để bạn và nửa kia hiểu nhau hơn, điều này có nghĩa là bạn cần mở lòng hơn với đối phương và hãy mạnh dạn chia sẻ những chuyện quá khứ mình đã trải qua đừng để người ấy tò mò và nghi ngờ. Về công việc, bạn thuộc top những cung hoàng đạo biết điều tiết cảm xúc nên tuần này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn bàn chuyện hợp đồng hay lấy về dự án lớn hơn cho công ty. Do đó, hãy chuẩn bị cho bản thân mọi thứ thật chu toàn nhé!

Bảo Bình

Những cảm xúc mà Bảo Bình đã che dấu bấy lâu có lẽ sẽ bùng nổ trong tuần này. Trong những ngày đầu tuần bạn sẽ nhạy cảm và có phần dễ nóng giận, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của bạn và mọi người. Chính vì vậy, bạn hãy chia sẻ trước với bạn bè, người thân… những chuyện mình đang gặp phải trước khi họ hiểu lầm với bạn. 

Xét theo hướng tích cực đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn học cách làm chủ cảm xúc của mình. Bạn hãy bắt đầu bằng cách nghe nhạc, đọc sách, ngồi thiền, hay đơn giản là tập thở để điều hòa cảm xúc tiêu cực.

Song Ngư

Trong những tháng vừa qua các Song Ngư dường như đã thu mình “trong vỏ ốc” quá lâu. Điều này khiến bạn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nhưng các bạn yên tâm chỉ cần bạn cởi mở hơn với mọi người thì bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với họ. Hơn nữa, nguồn kiến thức tích lũy trong thời gian vừa qua cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong khoảng thời gian này đấy. Về mặt tình cảm của bạn sẽ không có gì thay đổi, mọi chuyện vẫn diễn ra theo đúng quỹ đạo của bạn. 

tuần mới cung hoàng đạo

Hy vọng với những dự đoán về 12 cung hoàng đạo trên đây các bạn sẽ có những hướng đi đúng trong thời gian tới. Mẹ và Con chúc bạn đón tuần mới khỏe khắn, đầy ắp năng lượng nhé! 

Bài viết liên quan