Mẹ và Con - Để giải đáp những thắc mắc về vận may về công danh, sự nghiệp, tình duyên của tuần này. Tạp chí Mẹ và Con mời bạn khám phá ngay tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, khi nghĩ một cách lý trí, bạn hiểu rằng mọi người đều không hoàn hảo, bao gồm cả bản thân bạn và bạn đang nỗ lực hết mình trong một thế giới đầy khó khăn. Nhưng trong những khoảnh khắc bớt bối rối, tâm trí của bạn lại tập trung vào tất cả những sai lầm đã từng mắc phải hoặc những lần bạn đối xử với người khác một cách thiếu suy nghĩ.

Để không phải xấu hổ hoặc ăn năn vì lỡ lời, bạn nên học cách thận trọng trong từng suy nghĩ và lời nói. Làm được như vậy, tất nhiên bạn sẽ không có gì phải hối tiếc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong 12 cung hoàng đạo, bạn là người rất kiên nhẫn. Bạn hiểu rằng không phải tất cả vấn đề đều có thể khắc phục trong một sớm một chiều. Bạn sẵn sàng chờ đợi một quá trình dài để tạo ra sự thay đổi thực sự. Tuy nhiên, gần đây, bạn cảm thấy rằng có người đang lợi dụng điều đó.

Xem thêm: Cung hoàng đạo có nhiều con nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, nếu bạn cảm thấy thất vọng và khó chịu, hãy nhớ rằng bạn không cần phải tiếp tục chờ đợi người khác. Bạn mạnh mẽ hơn những gì bạn nhận ra. Nếu muốn thấy sự thay đổi, bạn có thể tự mình thực hiện.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Bạn biết rằng, sức mạnh của mỗi người là vô hạn, bởi bạn đã từng làm điều đó. Vào những thời điểm khi thế giới trước mắt trở nên quá nhỏ bé, ngột ngạt, bạn biết cách chiến đấu để làm cho nó thay đổi. Khi tương lai trải dài trước mắt, bạn cũng nỗ lực để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

Nếu trong tuần này, bạn thấy cần phải làm một điều gì đó khác biệt cho bản thân, hãy nhớ rằng: Bạn đã có đủ khả năng để thay đổi cuộc sống của mình theo cách mình muốn như trước đây. Bạn có thể làm lại và tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn sẽ thành công.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn là người rất giàu kinh nghiệm. Bạn thường tự đưa ra quyết định rõ ràng và trở nên mạnh mẽ nhất khi thực hiện chúng một mình. Thường thì bạn chỉ để người khác tham gia vào quá trình của bạn khi mọi thứ đã rõ ràng.

Không có gì sai với điều này, nhưng nó có nghĩa là bạn có nguy cơ bỏ lỡ sự kỳ diệu của sự cộng tác. Tuần này, những ý tưởng tốt nhất sẽ đến từ việc để người khác tham gia cùng bạn. Hãy tìm một người mà bạn có thể tin tưởng hay đánh giá cao về sự sâu sắc để chia sẻ. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời đang tìm kiếm.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, bạn có thể cảm thấy thất vọng, thậm chí là tuyệt vọng khi chiêm ngưỡng bức tranh toàn cảnh. Mọi thứ có vẻ khá hỗn loạn.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì những điều đó. Quan trọng nhất là sự yên ổn trong tâm trí của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hướng ánh nhìn của mình về phía những người thân yêu. Đừng cáu kỉnh, đôi khi bạn hoàn toàn không còn cơ hội để thực hiện điều đó vào ngày mai đâu. Vì thế, đừng quá khắt khe với bản thân và mọi người nhé.

Xem thêm: Đàn bà khắc cốt: chỉ cần tiền đầy túi cuộc sống ắt sẽ bình yên

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn không ngại làm việc chăm chỉ miễn là cảm thấy rằng mình đang thực sự tiến bộ. Nhưng trong những ngày này, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn đang khá căng thẳng và vắt kiệt sức lực mỗi ngày mà không tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Một số người quanh bạn đã từ bỏ ước mơ của họ, liệu bạn có là người tiếp theo?

Nhiệm vụ của bạn là thuyết phục bản thân rằng, mọi thứ vẫn luôn xứng đáng. Công việc của bạn không phải là vô ích, vì vậy đừng từ bỏ ngay bây giờ. Thời gian sẽ cho bạn trả lời tốt nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những cuộc phiêu lưu không phải lúc nào cũng mang đến những trải nghiệm thú vị. Nhất là trong tình cảm, sự bền vững mới là đích đến của mỗi chúng ta. Liên quan đến công việc, hướng phát triển của bản thân dẫn bạn đến nguy cơ căng thẳng. Bạn không thể thay đổi cuộc sống của mình mà không mạo hiểm bất cứ điều gì.

Và mặc dù mỗi chúng ta nên tránh xa nguy hiểm, nhưng vào lúc này tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc bạn đừng ngại đương đầu với thử thách để thử sức mình. Ở phía bên kia của khó khăn, bạn sẽ tìm thấy điều kỳ diệu mà mình đang tìm kiếm. Đừng lùi bước ngay lúc này.

tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn cảm nhận mọi thứ một cách mãnh liệt, sống động. Sự nhạy cảm làm sâu sắc và phong phú hơn sự hiểu biết của bạn về thế giới. Đồng thời nó cũng mang lại sức mạnh cho mọi mối quan hệ, cuộc trò chuyện và trải nghiệm.

Tuần này, bạn được phép bỏ ngoài tai những lời nhận xét của người khác. Thậm chí, bạn cũng có thể quên đi những thất vọng trong công việc. Bạn không có trách nhiệm phải xuất sắc mọi lúc, mọi nôi. Hãy nghỉ ngơi bản thân cảm thấy cần nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thế giới xung quanh bạn đang biến đổi và bạn cũng khao khát thay đổi. Tuần này, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyến khích bạn xem xét những băn khoăn của bản thân một cách nghiêm túc.

Bạn có rất nhiều năng lượng, giàu trí tuệ và khát vọng cống hiến. Nếu vũ trụ mời gọi bạn sống hết khả năng của mình, hãy can đảm chấp nhận. Bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi mình sống trọn vẹn cho hoài bão của mình đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn thấy hơi khó chịu với những người xung quanh. Nếu như vậy, hãy tránh xa ngay khi có thể và đừng buông lời nặng nề để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ đã khó khăn xây dựng.

Bạn có biết rằng tình yêu không phải lúc nào cũng mang đến tác động tích cực? Đôi khi tình yêu còn bao hàm sự thích kiểm soát, ích kỷ, thậm chí là tàn nhẫn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng đối xử với người yêu, người bạn đời như thế. Hãy dành cho họ tình yêu thuần khiết để sửa chữa tất cả những gì không ưng ý. Tình yêu từ trái tim sẽ đến được trái tim.

tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bản chất bạn là người tò mò về thế giới xung quanh. Bạn có khả năng tập trung cao độ và năng lượng vô tận cho việc học. Về công việc, trong tuần này, bạn sẽ có cảm giác không chắc chắn về những cam kết mình đề ra. Thay vì lo lắng, hãy thử nghĩ về sự chuyển hướng này như một cơ hội quý giá để khám phá bản thân. Không bao giờ là quá muộn để thay đổi kế hoạch hoặc suy nghĩ của chúng ta đâu, bạn ạ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, một trong những thử thách của tuần này là sự khác biệt trong suy nghĩ của bạn với đồng nghiệp hoặc người bạn yêu thương. Mặc dù tôn trọng người khác là điều quan trọng, nhưng việc bạn đặt nhu cầu của bản thân lên thứ nhất không có gì là sai cả. Hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình. Với những gì bạn muốn và cần, phải dốc sức chiến đấu.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui và đừng quên theo dõi Tạp chí Mẹ và Con hàng tuần nhé.

Bài viết liên quan