Mẹ và Con - Tháng 12, những ngày cuối cùng của năm trước khi bạn bắt đầu một hành trình mới. Cùng đón xem tử vi tháng 12 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo xem những điều gì sẽ xảy đến trong ngày cuối năm bạn nhé.

Một năm sắp khép lại mang theo cả nỗi nhớ và sự mong đợi.Và trong tháng cuối cùng của năm này thì có gì chờ đón các cung hoàng đạo? Hãy cùng giải mã tử vi tháng 12 để xem liệu đây có phải là 1 tháng đáng nhớ hay không bạn nhé.

Những ngày quan trọng cần lưu ý trong tháng

Trong tháng 12 này, có một số cột mốc quan trọng ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn mà bạn cần lưu ý:

  • Ngày 1 tháng 12: Sao Thủy tiến vào Ma Kết
  • Ngày 4 tháng 12: Sao Kim tiến vào Bọ Cạp
  • Ngày 6 tháng 12: Các trạm sao Hải Vương hướng thẳng vào 24° Song Ngư
  • Ngày 12 tháng 12: Trăng non ở 20° Nhân Mã, sao Thủy nghịch hành ở 8° Ma Kết
  • Ngày 21 tháng 12: Mặt trời tiến vào Ma Kết/Đông chí bắt đầu
  • Ngày 26 tháng 12: Trăng tròn ở góc 4° Cự Giải
  • Ngày 29 tháng 12: Sao Kim tiến vào Nhân Mã
  • Ngày 30 tháng 12: Sao Mộc hướng thẳng vào 5° Kim Ngưu

Tử vi tháng 12 năm 2023 cho 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã: 22 tháng 11 – 21 tháng 12

Tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của bạn để bạn có thể sẵn sàng hơn với người khác và những mục đích mà bạn thực sự quan tâm chính là lời khuyên cho Nhân Mã trong những ngày cuối năm. Hãy tử tế với bản thân trong những ngày cuối năm này.

Và cần nhớ rằng, bạn không thể giúp tưới nước cho khu vườn tập thể từ một cái giếng rỗng. Hãy tận dụng các nguồn lực theo ý của bạn: điểm mạnh, kỹ năng và mạng lưới hỗ trợ của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng cần hiểu rằng phạm sai lầm là một phần của sự tiến bộ. Hãy học hỏi từ chính những sai lầm này và sử dụng những bài học để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước.

Ma Kết: 22 tháng 12 – 19 tháng 1

Giữa sự ồn ào của mùa lễ hội tháng 12, Ma Kết lại đón nhận vẻ đẹp của sự cô độc. Đôi khi, món quà lớn nhất chính là không gian để bạn khám phá lại bản thân của mình.

Với tử vi tháng 12 của Ma Kết, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy cho phép bản thân có nhiều khoảnh khắc “ẩn dật” ý nghĩa, một nơi trú ẩn khỏi cơn lốc bên ngoài. Đó là cơ hội để suy ngẫm và tập hợp sức mạnh cần thiết cho những gì phía trước.

Hãy để khoảng thời gian yên tĩnh này trở thành ngọn hải đăng dẫn bạn đến sự hiểu biết sâu sắc hơn và khả năng phục hồi mới.

tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình: 20 tháng 1 – 18 tháng 2

Khi tháng 12 mở ra, hãy chờ đợi một loạt các hoạt động giao lưu xã hội. Tuy nhiên, khi thời điểm cuối năm đến gần, mong muốn về một không gian yên tĩnh hơn có thể xuất hiện trong tâm trí của Bảo Bình.

Và cũng như tử vi tháng 12 dành cho Ma Kết, Bảo Bình cũng cần nắm bắt thời gian này để suy ngẫm về bản thân mình. Bạn cần nắm được giá trị và niềm tin của mình là gì và những gì sẽ phù hợp nhất với bạn.

Vào những ngày cuối năm, Bảo Bình cần nhanh chóng kết thúc các nhiệm vụ và dự án công việc đang chờ xử lý, dọn đường cho những khởi đầu mới. Hãy đón nhận quá trình chuyển đổi này, kết hợp sự xem xét nội tâm với sự háo hức, báo trước một giai đoạn của những khát vọng đổi mới và những kết nối có ý nghĩa.

Song Ngư: 19 tháng 2 – 20 tháng 3

Tử vi tháng 12 dành cho Song Ngư cho thấy, đây chính là lúc bạn phải dũng cảm và được nhìn nhận. Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân và chia sẻ suy nghĩ của mình một cách công khai hơn. Hỗ trợ cộng đồng sẽ là một cách để bạn có thể phản ánh giá trị của bạn.

Song Ngư cần sẵn sàng để cảm thấy được truyền cảm hứng theo những cách mới khi bạn đón nhận những cách tiếp cận sáng tạo khác nhau. Hãy nhớ rằng, bạn chủ động định hình di sản của mình. Hãy đón nhận khoảnh khắc này với lòng can đảm, nguồn cảm hứng và mục đích cụ thể.

Bạch Dương: 21 tháng 3 – 19 tháng 4

Vào tháng 12, hãy mở rộng thế giới quan của bạn thông qua việc học tập. Lời khuyên cho Bạch Dương theo tử vi tháng 12 chính là Bạch Dương cần nắm bắt thời điểm thích hợp cho giáo dục này và tầm quan trọng của việc sử dụng nền tảng của bạn ở mọi nơi trên thế giới, bất kể nhỏ hay lớn.

Và điều quan trọng là bạn phải thể hiện mình là ai một cách chân thực nhất có thể. Nhưng hãy nhớ chuẩn bị có chủ đích, đảm bảo mỗi lời nói đều chứa đựng suy nghĩ và mục đích. Những lời nói vội vàng có thể đem đến rắc rối cho Bạch Dương trong những ngày cuối năm.

Kim Ngưu: 20 tháng 4 – 20 tháng 5

Những ngày cuối năm của Kim Ngưu sẽ như thế nào theo tử vi tháng 12? Có lẽ, Kim Ngưu đang loay hoay trong việc được công nhận sự nỗ lực và những tiến bộ của mình.

Nhưng bạn cần nhớ rằng, không phải mọi bước đi đều cần sự thừa nhận của công chúng để được coi là thực tế và đúng đắn. Hãy tôn vinh sức mạnh của sự tiến bộ thầm lặng và hãy trân trọng những sự thật ẩn sâu trong trái tim bạn. Không phải tất cả đều cần phải tiết lộ với thế giới rộng lớn này.

Mục tiêu mà Kim Ngưu nên đặt ra trong những ngày cuối năm chính là vượt qua được chính bản thân mình, rũ bỏ những ràng buộc của thế giới quan cũ và biết cách trân trọng những nỗ lực của mình thay vì chờ đợi sự công nhận từ những người xung quanh.

Song Tử: 21 tháng 5 – 21 tháng 6

Theo tử vi tháng 12 thì Song Tử cần ưu tiên những người quan trọng nhất đối với bản thân. Không phải mọi mối quan hệ đều đáng để được trân trọng.

Bên cạnh đó, Song Tử cũng cần học cách chia sẻ gánh nặng của bạn với những người thân yêu đáng tin cậy, những người có khả năng chia sẻ và có lẽ làm nhẹ bớt gánh nặng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sự an ủi khi có mặt những người quan tâm và yêu thương vì bạn xứng đáng với những điều này. Hãy mở lòng hơn, Song Tử nhé!

Và Song Tử cũng cần tập trung vào sức khỏe của mình. Đừng chỉ quan tâm đến mọi người mà không chú ý sức khỏe vì nếu bạn đổ bệnh, mọi thứ đều trở nên công cốc.

Cự Giải: 22 tháng 6 – 22 tháng 7

Trách nhiệm trong công việc và học tập có thể xung đột với nhu cầu về các mối quan hệ cá nhân của Cự Giải trong tháng tới. Tìm sự cân bằng bằng cách sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan chính là lời khuyên cho Cự Giải khi giải mã tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo.

Khi bạn sử dụng khoảng thời gian bận rộn này, hãy nhớ: Sự cân bằng chính là điều quan trọng nhất giúp bạn tránh được rắc rối trong khoảng thời gian này.

Sư Tử: 23 tháng 7 – 22 tháng 8

Tháng 12 là một cơn lốc của niềm vui và trách nhiệm. Giữa sự hối hả này, Sư Tử hãy tìm niềm vui trong những sự thay đổi đang đến với cuộc sống của bạn. Bạn đang đi hết một chặng đường, cho dù đó là hành trình cá nhân, sự nghiệp hay bấy kỳ hành trình nào. Cứ tiến về phía trước.

Cân bằng giữa niềm vui và các trách nhiệm không phải là điều dễ dàng, nhưng bằng cách giữ vững niềm tin cho bản thân, bạn sẽ khám phá ra sức mạnh để vượt qua giai đoạn bận rộn này, đảm bảo sức khỏe và sự tiến bộ của bạn luôn vững vàng.

tử vi tháng 12 của sư tử

Xử Nữ: 23 tháng 8 – 22 tháng 9

Vào đầu tháng 12, một bầu không khí yên tĩnh sẽ bao trùm cuộc sống của Xử Nữ – tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo đã thể hiện điều này một cách rõ rệt. Đây chính là lúc Xử Nữ muốn ở một mình và cần được ở một mình.

Tuy nhiên, khoảng thời gian này không kéo dài quá lâu bởi sau đó, Xử Nữ sẽ nhanh chóng gặp gỡ những người bạn đồng hành mới, cùng chí hướng và giúp cho công việc, cuộc sống của Xử Nữ trở nên thăng hoa và thuận lợi hơn.

Thiên Bình: 23 tháng 9 – 22 tháng 10

Với tử vi tháng 12 của Thiên Bình, có thể thấy những ngày cuối năm là giai đoạn Thiên Bình thể hiện sự mệt mỏi và tình trạng burn out của mình một cách rõ rệt.

Bạn là con người và bạn được phép thay đổi những thứ khiến bạn mệt mỏi. Vì vậy, Thiên Bình cần dành thời gian để nghỉ ngơi, chiêm nghiệm về những gì mình đã trải qua để biết được điều gì làm cho mình kiệt sức và cần làm gì để vực dậy.

tử vi tháng 12 của thiên bình

Bò Cạp: 23 tháng 10 – 21 tháng 11

Tình hình sức khỏe của Bò Cạp có vẻ không được ổn định khi những cơn đau do bệnh tật ngày càng gia tăng. Đây chính là lúc Bò Cạp cần thay đổi lối sống của mình.

Theo tử vi tháng 12, Bò Cạp sẽ trải qua quá trình nhận thức và thay đổi rõ rệt những thói quen và lối sống. Nếu sớm nhận ra vấn đề về sức khỏe và thay đổi, Bò Cạp sẽ có thể có “hành trình rực rỡ” và tỏa sáng trong những ngày cuối năm. Và Bò Cạp đừng quên dành thời gian cho những người thân yêu của mình sau một khoảng thời gian dài bỏ bê các mối quan hệ.

Với tử vi tháng 12, bạn có thể đoán trước điều gì sắp xảy đến và có sự chuẩn bị phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên rằng, tính linh hoạt và khả năng thích ứng sẽ là chìa khóa để bạn đối mặt với mọi chuyện có thể xảy ra. 

Bài viết liên quan