Mẹ và Con - Những ngày cuối cùng của tháng 6 đang đi qua, tháng 7 đã sắp đến. Trong tháng này, cung Bạch Dương được dự đoán sẽ có những ngày tháng vô cùng huy hoàng và rực rỡ trong khi Bọ Cạp lại có những rắc rối không mong đợi. Còn những cung hoàng đạo khác thì sao?

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 đã được Mẹ và Con giải mã trong bài viết sau đây. Cùng khám phá xem cung hoàng đạo của mình sẽ như thế nào trong tháng tiếp theo này bạn nhé!

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang trên đà đạt được một cột mốc lớn trong sự nghiệp. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết cũng như động lực để bắt đầu ưu tiên nhiều hơn công việc và cảm thấy vui vẻ vì điều này. 

Đã đến lúc bắt đầu sống cho đam mê, các sở thích của mình như thời tuổi trẻ. Tháng 7 chính là thời điểm mà Bạch Dương tỏa sáng và đây chính là cơ hội có 1-0-2 của bạn. Đừng bỏ lỡ chúng!

Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần cho sao Mộc ngược dòng vào ngày 28 tháng 7, điều này sẽ khiến bạn có những giây phút trùng xuống, suy ngẫm về con người của mình và cảm thấy hơi mất động lực. Những lúc thế này, hãy nghĩ về lý do đã bắt đầu để tiếp tục cố gắng nhiều hơn bạn nhé!

tử vi cung hoàng đạo tháng 7 bạch dương

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thử thách lớn nhất của bạn trong tháng này là bắt tay vào giao tiếp sau khi cảm xúc của bạn bị tổn thương. Hãy cởi mở thay vì khép kín cảm xúc, lắng nghe người khác và mở rộng quan điểm về cách bạn có thể tôn trọng cảm xúc của mình mà không phớt lờ người khác. 

Theo tử vi cung hoàng đạo tháng 7, vào khoảng ngày 5 tháng 7, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ bắt đầu nhận ra những điểm yếu của mình, chẳng hạn như tính cách có phần cứng đầu. Và may mắn thay, bạn sẽ dần thay đổi những khuyết điểm để trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Ngoài ra, vào ngày 28 trong tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chữa lành nội tâm. Sẽ có người đến bên bạn, chỉ bạn cách tin tưởng vào bản thân nhiều hơn để có thể làm mọi việc một cách tốt nhất. 

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Song Tử (21/5 – 20/6)

Tháng 7 được xem là một tháng may mắn đối với Song Tử bởi trong tháng này, bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ về thể chất, tình cảm và tài chính đến từ những người khác. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn càng chứng tỏ cam kết trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình thì càng có nhiều người khác muốn hỗ trợ bạn. 

Và theo như tử vi cung hoàng đạo tháng 7, vào khoảng ngày 19 trở đi bạn sẽ cảm thấy lạc quan hơn, không còn cảm giác muốn thu mình lại. Đây là một tín hiệu tốt với Song Tử, báo hiệu bạn sẽ có những mối quan hệ chất lượng trong tương lai gần sắp tới.

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những ngày đầu tháng 7 là cơ hội cuối cùng để bạn bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình với những người xung quanh.Hãy dành nhiều thời gian hơn với những người thân yêu của bạn trong tháng này.

Ưu tiên hàng đầu của Cự Giải trong tháng 7 chính là kết nối nhiều hơn với người thân của mình, có sự thân mật với mọi người. Hãy cố gắng để quan tâm người khác và nhận được sự chăm sóc từ mọi người để sau đó đánh giá lại chất lượng các mối quan hệ, biết đâu là người mình nên tiếp tục gắn bó và đâu là người mình nên nói lời tạm biệt.

Ngoài ra, cũng đừng quên cân nhắc xem liệu mình có đang bị phụ thuộc quá mức vào các mối quan hệ của mình hay không. Việc phụ thuộc quá mức có thể khiến Cự Giải nhạy cảm hơn, dễ tổn thương hơn và mất khả năng sinh tồn vốn có của mình.

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thật tuyệt vời khi theo tử vi cung hoàng đạo tháng 7, những công việc khó khăn của bạn trong thời gian trước cuối cùng sẽ được đền đáp trong tháng này. Bạn sẽ đạt được những mục tiêu cá nhân mà bản thân đã đặt ra, liên quan đến công việc hoặc cuộc sống cá nhân của mình. Điều này sẽ làm giảm bớt áp lực trách nhiệm mà bạn đang chịu đựng. 

Và khi gần đến với thời gian mà Sư Tử tỏ  sáng, vào khoảng ngày 22/7, bạn sẽ cảm thấy mình nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người thân yêu xung quanh mình hơn bao giờ hết. Bất kể bạn làm gì, những người xung quanh bạn cũng sẽ ủng hộ bạn hết mình, giúp bạn thêm tự tin và động lực để tiếp tục theo đuổi ước mơ, nỗ lực của mình.

Và theo tử vi cung hoàng đạo tháng 7, trong tháng này, những người thuộc cung Sư Tử cũng cảm thấy muốn cống hiến nhiều hơn cho các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là khi những mối quan hệ đó liên quan đến gia đình hoặc những người thân yêu gần gũi.  

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 7 sẽ diễn ra với Xử Nữ như thế nào? Đã đến lúc bạn không còn là người chăm sóc mọi người mà hãy cho phép mọi người được an ủi bạn, ở bên cạnh bạn. Hãy đón nhận tình yêu mà mọi người dành cho bạn mà không nghi ngờ gì về nó. 

Đừng quá thu mình, khép kín và tạo khoảng cách với mọi người. Hãy cứ thả lỏng, thừa nhận cảm xúc hiện tại của bản thân cũng như chấp nhận sự quan tâm của những người quanh bạn, Bởi tháng 7 chính là tháng mà Xử Nữ được yêu thương nhiều nhất đấy nhé!

Và cũng theo tử vi cung hoàng đạo, trong tháng này, bạn sẽ đối mặt với những cơ hội mới để khám phá bản chất của mình và hiểu nhiều hơn về khả năng, điểm yếu của mình. Sau khi biết được bản thân mình như thế nào, hãy tiếp tục xây dựng lộ trình để hoàn thiện bản thân bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội tuyệt vời như thế phải không nào?

Tuy nhiên, vào 28/7, những cảm xúc bình yên của Xử Nữ có thể bị khuấy động khiến bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi và cảm giác mất mát với những người thân yêu của mình. Bạn bắt đầu hoài nghi sự bền vững của các mối quan hệ. Tuy nhiên, không cần phải quá lo lắng bởi cảm xúc này sẽ sớm kết thúc mà thôi.

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Thiên Bình (2/9 – 22/10)

Sau khi dành rất nhiều thời gian để xây dựng một nền tảng vững chắc trong cuộc sống – một môi trường sống thoải mái, các mối quan hệ gia đình hòa thuận – đã đến lúc bạn nên tập trung vào tình bạn của mình. Đời sống xã hội của bạn sẽ trở nên năng động hơn, đặt bạn vào vị trí trung tâm của cộng đồng vào vào ngày 22 tháng 7. Vì thế, hãy chuẩn bị trước năng lượng để bắt đầu những mối quan hệ bạn bè mới cũng như tích cực xây dựng bền vững cho những tình bạn đang được duy trì bạn nhé!

Và khi nhắc đến tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình trong tháng 7, một điều cần lưu ý với những chàng trai cô gái Thiên Bình chính là: bạn có thể cảm thấy được thôi thúc để cống hiến cho công việc, nhưng đừng quá tham công tiếc việc bởi đây chưa phải thời điểm thật sự thích hợp để bạn tập trung vào sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Làm sao để nắm giữ trái tim chàng trai Thiên Bình

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Thiên Bình (2/9 - 22/10)

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Hổ Cáp/Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mặc dù cuộc sống đã cho bạn thấy rằng trực giác của bạn không phải lúc nào cũng chính xác nhưng bạn vẫn cố để cảm xúc và niềm tin của mình chiếm giữ. Theo tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp tháng 7, đã đến lúc bắt đầu nhìn mọi thứ đang diễn ra như thế nào thay vì chỉ tập trung vào những gì bạn muốn. 

Và có lẽ, cũng chính vì tính cách có phần cứng đầu này mà cung hoàng đạo Bọ Cạp phải rơi vào một số rắc rối trong những ngày đầu tiên khi bước qua tháng 7. Tuy nhiên, tin vui cho Bọ Cạp chính là những rắc rối này không diễn ra quá lâu và bạn hoàn toàn có thể giải quyết được chúng một cách dễ dàng. Vì thế, đừng quá lo lắng nhé!

Xem thêm: 6 lưu ý khi yêu chàng trai cung bọ cạp

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 7 này, Nhân Mã sẽ tập trung vào việc hàn gắn những mối quan hệ đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ. Hãy cho phép bản thân khám phá những cảm xúc sâu thẳm bên trong bạn thay vì cố gắng phớt lờ chúng. Chỉ khi bạn hiểu được cảm xúc của chính mình một cách rõ ràng và trung thực nhất thì bạn mới có thể hiểu được những mối quan hệ nào thật sự nên hàn gắn và những mối quan hệ nào thì nên buông xuôi.

Xem thêm: Cách đọc vị chàng trai Nhân Mã

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi cung hoàng đạo của Ma Kết, trong tháng 7 này, Ma Kết sẽ vô cùng hạnh phúc khi mọi sự tập trung đều đổ dồn vào bạn. Bạn sẽ biết được mình là ai và mình xứng đáng nhận được những gì. Những người khác cũng nhận ra được giá trị của bạn và thêm tin tưởng vào bạn, trân trọng giá trị của bạn.

Và tin vui cho cung hoàng đạo Ma Kết chính là những dự án của bạn đang trên đường hoàn thiện. Vào cuối tháng 7, rất có khả năng bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận lớn từ chính những dự án mà bạn theo đuổi bấy lâu này. Vì thế, nếu đang nản lòng và không tin tưởng vào bản thân thì đừng vội bỏ cuộc bởi những cố gắng của bạn sẽ sớm gặt hái được thành công mà thôi.

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu gần đây bạn cảm thấy thất vọng vì mình không đạt được tiến bộ trong cuộc sống, thì đã đến lúc thừa nhận rằng sự tự ti về bản thân đã ngăn cản sự phát triển cá nhân của bạn. Trong những khoảnh khắc thiếu tự tin và bất an, hãy dựa vào người bạn thân nhất hoặc người bạn đời của bạn để được hỗ trợ, và nhớ rằng điều này không khiến bạn kém độc lập hoặc trở thành một người yếu kém đâu nhé.

Và với tử vi cung hoàng đạo tháng 7, Bảo Bình sẽ có một cuộc sống tương đối yên ả trong khoảng thời gian này. Bạn không quá tỏa sáng, nhưng cũng chẳng phải đương đầu với những cơn bão lớn. Hãy tận hưởng khoảng thời gian bình yên hiếm hoi này.

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Trong tháng này, những mong mỏi lâu nay của bạn cuối cùng cũng có thể hiện thực hóa, mang đến một kết thúc mỹ mãn cho một khoảng thời gian làm việc và không vui chơi. Cuối cùng bạn có thể thay đổi trọng tâm của mình, tận hưởng cuộc sống nhiều hơn thay vì chỉ dành thời gian ngồi trước bàn làm việc. 

Theo dự đoán tử vi cung hoàng đạo, tháng 7 chính là khoảng thời gian mà Song Ngư được phục hồi, tái tạo năng lượng. Còn chần chờ gì mà không tận hưởng ngay bạn nhỉ?

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Tử vi cung hoàng đạo tháng 7 của 12 cung đều được tiết lộ rồi đấy. Tháng 7 này dự đoán mang đến cho bạn những điều gì? Hãy cùng chờ tháng 7 đến và xem những dự đoán trên có đúng không nhé!

Bài viết liên quan