Mẹ và Con - Bạn cảm thấy "đau đầu" vì chàng trai Nhân Mã của mình lúc gần, lúc xa? Đó có thể là những đặc điểm riêng của cung hoàng đạo này và cần bạn khám phá ngay qua bài viết sau đây:

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc đang trong một quan hệ với chàng trai Nhân Mã thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết này. Bởi Mẹ và Con sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về tâm trí của các chàng Nhân Mã. Nào cùng khám phá xem các chòm sao nói gì về tính cách của anh ấy nhé! 

Chàng trai Nhân Mã là những người nổi tiếng là hâm mộ một cuộc sống độc thân hoàn hảo. Họ có xu hướng tập trung vào bản thân và cố gắng né tránh mọi sự ràng buộc nhiều nhất có thể. Anh chàng Nhân Mã của bạn có lẽ chỉ muốn dành nhiều thời gian cho riêng mình trước khi thực sự nghiêm túc với một mối quan hệ nào đó. 

chàng trai nhân mã

Tính cách của chàng trai Nhân Mã khi yêu

Một điều bạn nên biết về chàng trai nhân mã là họ yêu sự tự do của mình. Ngay khi họ bắt đầu cảm thấy bị ràng buộc, họ sẽ lập tức muốn tháo ngay nút thắt ấy ra. Có thể nói, họ là những người du mục với khát khao cháy bỏng về cuộc sống tràn ngập những cuộc phiêu lưu và những trải nghiệm mới. Có thể bạn không còn đủ thu hút đối với anh ấy nữa vì bạn muốn trói chặt anh ấy và yêu cầu anh ấy phải đáp ứng nhu cầu bản thân. Bạn có thể muốn tìm cách giải quyết, nhưng anh ta thì không. Đây là sự trả đũa của anh ấy để đáp lại điều gì đó mà anh ấy cảm thấy quá đáng từ bạn.

Đàn ông Nhân Mã đánh giá cao sự trung thực hơn mọi thứ

Nếu anh ấy cảm thấy rằng bạn đang che giấu điều gì đó tồi tệ mà bạn đã làm, bằng mọi cách anh ấy sẽ thể hiện sự không hài lòng với hành vi của bạn. Khi yêu, các chàng trai Nhân Mã đặt niềm tin hoàn toàn vào bạn. Thế nên, khi anh ấy phát hiện bạn nói dối, hoặc có những hành động mờ ám, chàng chắc chắn sẽ nổi đóa vì không thể chấp nhận được việc mình bị người yêu “qua mặt”.  

Đôi khi bạn sẽ thấy chàng có chút hời hợt và vô tâm

Anh ấy có thể đang bận bịu với việc đón nhận một dự án lớn trong công việc hay một điều gì đó lớn lao sắp diễn ra trong cuộc sống riêng tư của anh ấy, nhưng anh ấy chưa từng đề cập chuyện này với bạn. Điều này cũng chưa hẳn là tệ!

Khi một chàng Nhân Mã phớt lờ bạn, đó có thể là vì những lý do tích cực: Anh ấy chưa có cơ hội bàn việc này với bạn ngay bây giờ. Hãy kiên nhẫn và bạn có thể nhận được câu trả lời của mình.

Cẩn thận vì chàng trai Nhân Mã có rất nhiều “vệ tinh” vây quanh

Những anh chàng Nhân Mã có thể là  “gu” của rất nhiều người phụ nữ vì sự “cool ngầu” trầm tính và đĩnh đạc của mình. Điều này có nghĩa là anh ấy cũng có rất nhiều lựa chọn và anh ấy có thể đã tìm thấy một cô gái thú vị khác và đang dần đẩy bạn ra xa.

chàng trai nhân mã1

Nói cách khác, anh ấy đang cố gắng tìm ra người phù hợp nhất với mình. Không ai có thể đổ lỗi cho một người đàn ông vì đã không thích một người mà anh ta không cảm thấy hứng thú. Hãy để anh ấy tìm ra những gì anh ấy muốn, và người phù hợp nhất cho chính bạn, nhé!  

Chàng trai Nhân Mã thẳng thắn và sống thật với cảm xúc của mình

Một người đàn ông Nhân Mã phớt lờ bạn, đôi khi, đó chỉ đơn giản là vì anh ấy không muốn gây cho bạn những hy vọng hão huyền. Anh ấy không muốn ở bên bạn, nhưng cũng không muốn làm tổn thương bạn. Điều này có vẻ như là một điều khắc nghiệt, nhưng thực tế không phải vậy. Anh ấy chỉ đang cố gắng làm điều đúng đắn (theo cách kỳ lạ của riêng anh ấy). Dù trực tiếp hay gián tiếp, anh ấy đều cho bạn biết về cảm xúc thực sự của anh ấy, một điều hầu hết đàn ông không bao giờ làm. Trong trường hợp này, bạn nên cảm ơn vì sự thắng thắn và chân thành của người đàn ông này đấy!

chàng trai nhân mã2

Vậy là bạn đã có thể “bắt thóp” chàng trai Nhân Mã rồi phải không nào? Dù thế nào thì Mẹ và Con cũng muốn bạn nhớ rằng, tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn. Vì thế, hãy thật chân thành nhưng đừng gượng ép người ấy bất kỳ điều gì, bạn nhé! Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc! 

Bài viết liên quan