Mẹ và Con - Chàng trai Thiên Bình sinh ra là cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí. Vì thế, họ có nội tâm phong phú, tinh tế, kỹ lưỡng và rất bí ẩn. Chính vì thế, muốn chiếm lĩnh trái tim chàng, bạn phải có những tuyệt chiêu sau đây!

Bạn đã phải lòng một chàng trai Thiên Bình và tự hỏi làm thế nào để khiến một người đàn ông Thiên Bình phải chết mê chết mệt bạn ư? Đừng lo lắng! Hôm nay Tạp chí Mẹ và Con sẽ mách cho bạn 7 cách để nắm giữ một chàng trai Thiên Bình nhé! 

chàng trai thiên bình

7 cách nắm giữ trái tim chàng trai Thiên bình

1. Tự tin

Có một thực tế là đàn ông Thiên Bình cực kỳ bị thu hút bởi sự tự tin của phụ nữ. Họ thích có một người bạn gái biết cảm thấy hài lòng và tự tin về nhan sắc của mình và không quá để tâm hay chú trọng đến những lời bàn tán của người khác dành cho mình. Họ thích những cô gái bình dị, nhưng có phong cách riêng thay vì chạy theo xu hướng và đánh mất vẻ đẹp tự nhiên. Chỉ cần bạn đủ tự tin và hiểu được giá trị của chính mình. Mọi anh chàng Thiên Bình sẽ nhận thấy điều đó và anh ấy sẽ tự động mở lòng với bạn

2. Ngẫu hứng và mạo hiểm

Khi bạn gặp một chàng trai Thiên Bình, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng họ thích sự ngẫu hứng và khá ưa thích những điều điên rồ. Vì vậy, khi ở bên chàng trai Thiên Bình, bạn không cần phải cố gắng nghiêm túc hay thận trọng  trước những hành động và lời nói của mình.

Bạn có thể thoải mái tận hưởng tình yêu này và làm những điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ là sẽ thử. Nếu bạn không phải là người ưa mạo hiểm, điều đó cũng không sao vì những chàng trai Thiên Bình luôn có đủ năng lượng để khơi dậy những mảnh đất khác trong tâm hồn bạn. Vì vậy, lời khuyên là bạn hãy “go with the flow” – (thư giãn và hợp tác) với anh ấy.

3. Khen ngợi anh ấy

Tất cả các nhà chiêm tinh học đều đồng ý rằng, chàng trai Thiên Bình thích được khen ngợi vì vậy lời khen có thể là vũ khí mạnh nhất của bạn. Khen ngợi anh ấy về những điều anh ấy làm được sẽ thúc đẩy cái tôi và anh ấy sẽ cảm thấy như thể đang làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Hãy cho anh ấy biết rằng anh ấy là hình mẫu lý tưởng của bạn. Mặc dù bạn biết đấy, mọi người đàn ông đều muốn nghe điều đó, nhưng đàn ông Thiên Bình thì đặc biệt thích những lời tâng bốc như vậy. Hãy nhớ rằng những lời khen dành cho anh ấy không nên chỉ dựa trên vẻ bề ngoài.

Tập trung vào tính cách và khen ngợi những ý tưởng, anh ấy sẽ bị gây ấn tượng vô cùng mạnh với bạn. Đó là chính xác những gì bạn muốn, phải không nào?

4. Ăn mặc thanh lịch

chàng trai thiên bình khi yêu

Đàn ông cung Thiên Bình chẳng mê muội những váy ngắn sexy hay những bộ áo sơ mi nhàm chán, họ thích phụ nữ ăn mặc thanh lịch. Anh ta trân trọng những người phụ nữ có thể ăn mặc sang trọng mà vẫn quyến rũ. Bạn có nghĩ rằng mình có thể làm được điều đó? Chắc chắn là có thể.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không nên thay đổi phong cách quá mạnh chỉ để làm hài lòng anh ấy. Những anh chàng Thiên Bình thích sự bí ẩn nên hãy ghi nhớ điều đó. Nếu bạn muốn học cách quyến rũ một người đàn ông như vậy, hãy áp dụng quy tắc này về sự bí ẩn, kể cả trong việc lựa chọn quần áo và anh ấy sẽ là của bạn ngay lập tức!

5. Có sự kiêu hãnh

Đừng trả lời ngay lập tức khi anh ấy gọi điện hoặc nhắn tin mà hãy để anh ấy phải tìm kiếm bạn. Nếu anh ấy thấy bạn là người quá dễ tiếp cận, anh ấy sẽ mất hứng ngay lập tức. Đó là lý do tại sao bạn cần phải bảo vệ bản thân và đi trước một bước. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không nên lạm dụng nó.

Đừng để anh ấy chờ đợi quá lâu và đừng làm như bạn không quan tâm đến anh ấy. Thể hiện sự quan tâm, nhưng đừng để anh ấy biết bạn phát cuồng vì anh ấy như thế nào. Thỉnh thoảng hãy bắt đầu “trò chơi trốn tìm” chỉ để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn đối với anh ấy. Đàn ông Thiên Bình yêu những người phụ nữ biết chiến thắng, vì vậy hãy để anh ấy nếm mùi của kẻ theo sau!

6. Có tính độc lập

thiên bình khi yêu

Điều tồi tệ nhất là đeo bám một chàng trai Thiên Bình. Anh ấy yêu sự tự do của mình nhất trên hết mọi thứ và nếu bạn cố gắng theo đuổi, anh ấy sẽ mất hứng thú với bạn ngay. Mặc dù Thiên Bình cũng thích dành nhiều thời gian cho bạn gái, nhưng họ vẫn muốn thấy rằng bạn có cuộc sống thú vị của riêng mình.

Nếu muốn người ấy yêu bạn, hãy cho anh ấy thấy rằng bản thân là người tốt và bạn vui vẻ ngay cả khi anh ấy không có mặt ở đó. Điều đó sẽ cho anh ấy thấy rằng bạn là người độc lập và anh ấy sẽ càng thích bạn hơn.

Nếu bạn biết cách dành thời gian cho bản thân và sống cuộc sống của mình mà không cần dựa dẫm vào bất kỳ ai khác, thì chắc chắn bạn là một người phụ nữ có khả năng thu hút bất kỳ người đàn ông nào. Hãy cho anh ấy thấy điều đó ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên và trong mắt anh ấy, bạn sẽ như một nữ hoàng thực sự.

7. Tỏ ra bí ẩn

Nếu bạn muốn học cách làm cho một người đàn ông Thiên Bình phải ngã gục, bạn sẽ cần phải nắm vững nghệ thuật để trở nên bí ẩn đấy. Đừng kể tất tần tật về bản thân bạn. Hãy để những tính cách ấy, cuộc sống và công việc của bạn, mọi thứ đều là bí mật để khiêu khích sự tò mò và khiến anh ấy chủ động tìm hiểu về bạn.

Những chàng trai sinh ra dưới sự ảnh hưởng của cung hoàng đạo Thiên Bình đều là những kẻ bị hấp dẫn bởi các cô gái bí ẩn. Nếu bạn kể cho anh ấy nghe tất cả về bạn lúc đầu, bạn sẽ không còn thú vị với anh ấy nữa và mối quan hệ này sẽ nhanh chóng kết thúc.

Bạn biết đấy, để chinh phục một chàng trai Thiên Bình, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể khiến anh ấy mở lòng ngay lập tức. Đó là lý do tại sao bạn nên kiên nhẫn và cố gắng chinh phục anh ấy theo cách của riêng mình. Đặc biệt, hãy làm theo những cách trên đây, chắc chắn anh ấy sẽ không thể ngừng nhớ về bạn!

Bài viết liên quan