Mẹ và Con - Chào tuần mới, Tạp chí Mẹ và Con chúc bạn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công và "đính kèm" món quà là tử vi 12 cung hoàng đạo. Mời bạn cùng khám phá vận may của mình trong tuần này nhé!

Tuần mới này, chúng ta bắt đầu phục hồi từ trăng tròn ở cung Thiên Bình. Đây là tuần khuyến khích chúng ta suy ngẫm về những gì đã diễn ra và chuẩn bị cho chu kỳ mới. Liệu đó là những bất ngờ gì? Mời bạn cùng khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo với Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/4 – 24/4/2022

Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Trăng tròn thường khiến các mối quan hệ của chúng ta trở nên nhẹ nhõm hơn hẳn. Tuy nhiên, với việc Mặt Trăng tròn ở Thiên Bình đối diện với Mặt Trời ở Bạch Dương và tạo thành hình vuông với sao Diêm Vương, điều đó có thể chứng tỏ sự tác động vô cùng mãnh liệt đối với Bạch Dương. Nếu thế giới vẫn tiếp tục làm tổn thương cảm xúc của bạn, nếu hoàn cảnh cứ khiến niềm vui của bạn bị bế tắc, hãy nhớ rằng đó là tạm thời.

Mọi thứ sẽ thay đổi. Do đó, lời khuyên cho Bạch Dương trong tuần này là nên chững lại, nghỉ dưỡng sức trước khi đi tiếp.

Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

Bạn còn rất nhiều việc ở phía trước. Và tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy nếu trăng tròn gần đây khiến bạn chú ý đến bất cứ điều gì, thì hãy mạnh dạn nỗ lực theo đuổi. Bạn sẽ nhận được những thành quả vượt trên cả mong đợi. Tất nhiên, lời nói của Kim Ngưu thường rất đẹp đẽ nhưng không phải ai cũng xứng đáng nhận được nó.

Đừng giữ sự nhún nhường khi bạn đã nhận thấy có sự giả tạo, lợi dụng trong đó nhé Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 đến 21/6)

Đúng là mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp. Khi chúng ta chấp nhận lùi một bước chắc chắn sẽ có ngày tiến về phía trước hai bước. Chúng ta không ai có thể chắc chắn về tương lai. Ở một khía cạnh nào đó, điều này làm cho mọi thứ đều cần phải thận trọng. Tuy nhiên, bạn sẽ trở thành những gì bạn muốn, nếu biết nâng cấp chính mình.

Bên cạnh đó, đừng ngại yêu thương bản thân. Bởi chỉ khi bạn tôn trọng mình thì người khác mới tôn trọng bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/4 – 24/4/2022

Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Không có gì mà Cự Giải không vượt qua được. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, những căng thẳng nổi lên trong tuần này chỉ là dấu hiệu xuất hiện của một ngã rẽ giữa cái quen thuộc và cái chưa biết. Cự Giải có thể bị cám dỗ khi tập trung vào nỗi sợ hãi mà quên mất việc tìm kiếm giải pháp cho những nỗi sợ hãi đó.

Mọi thứ đều ở trong suy nghĩ của bạn, chỉ chờ bạn tập trung vào nó là kết quả sẽ xuất hiện như một mũi tên đã được lắp sẵn vào cánh cung.

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là một trong số ít cung có khả năng liên kết với Mặt trời nhưng không miễn nhiễm với cường độ của Mặt trăng nên tính cách có phần đối nghịch nhau, đặc biệt là khi Mặt trời đồng thời tạo hình vuông với sao Diêm Vương.

Trong tuần này, Sư Tử có thể có cảm giác khó khăn giống như một lời tạm biệt. Đừng làm mọi thứ phức tạp lên. Hãy để những lời muốn nói chìm sâu vào quên lãng, sống lạc quan và tự tin bước đi trên hành trình mới của mình.

Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Điều thường nhất quán ở Xử Nữ là sự sạch sẽ, ngăn nắp từ trong sinh hoạt hàng ngày cho đến lối tư duy. Điều đó giúp Xử Nữ thành công trong tuần này, nhất là khi bạn làm việc liên quan đến kiến trúc, xây dựng, bất động sản.

Hãy nhớ rằng, tuy cơ thể chúng ta là một cỗ máy hoàn chỉnh, nhưng chúng cũng cần được bảo trì thường xuyên. Do đó, tuần này tử vi 12 cung hoàng đạo nhắn nhủ bạn đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi và yêu thương bản thân, nhất là khi nhận được những cảnh báo gần đây từ cơ thể nhé.

Cung hoàng đạo Xử Nữ 18/4 – 24/4/2022

Thiên Bình (23/9 đến 22/10)

Thật tốt khi bạn không quá nhạy cảm với ý nghĩ tiêu cực của những người xung quanh, ngay cả khi có một thế giới bị tổn thương xung quanh bạn. Tất nhiên, bạn cũng là một người rất rạch ròi, có bắt đầu và kết thúc. Hãy vận dụng điều đó trong tuần này.

Khi đối diện với thử thách, nhất định phải giữ vững lập trường, đừng để bản thân suy sụp. Sức khỏe không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong tuần này.

Xem thêm: 4 phẩm chất của một người trưởng thành

Bọ Cạp (23/10 đến 21/11)

Những cô gái thuộc cung Bọ Cạp có vẻ như đến từ một thế giới khác, thoải mái với những điều chưa biết và không thể đoán trước. Tất nhiên, giác quan là chủ quan nhưng chúng được kết luận dựa trên bằng chứng cùng kinh nghiệm và điều đó được chứng minh là hoạt động rất hoàn hảo ở cung hoàng đạo này.

Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn có những lối đi riêng. Và khi họ càng ít mong đợi vào thành quả thì điều đó càng đến một cách nhanh chóng và dồi dào.

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Sao Mộc, hành tinh cai trị của bạn, lần đầu tiên sau 13 năm đã kết hợp với Sao Hải Vương vào tuần trước và sự kiện này sẽ diễn ra trong một thời gian khá dài. Nó mang lại cảm giác mạnh mẽ và tiềm ẩn những bất ngờ thú vị.

Khi những thứ lớn lao sắp xảy ra, những người nhạy bén như Nhân Mã sẽ cảm nhận rất rõ nét, lắng nghe trực giác và kết hợp những nguồn năng lượng lớn lao. Nhờ đó, họ trở thành một trong những cung hoàng đạo sớm đạt thành công và vươn xa trong tuần này.

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Có phải bạn vừa nhận được một bài học lớn về hành trình sống và yêu thương? Điều đó không sai nhưng tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn phải mất một thời gian khá dài. Đó là để mài giũa các cạnh sắc trong bạn để bạn nhận ra đâu là điều giá trị nhất.

Trong công việc, hãy mạnh dạn lên tiếng nếu bạn đã đạt đến giới hạn của mình, đừng lúc nào cũng phải là hy sinh. Tình yêu đã làm nên con người của bạn và bây giờ đã đến lúc bạn được đắm chìm trong tình yêu.

Cung hoàng đạo Ma Kết từ 18/4 – 24/4/2022

Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Bạn đã từng lênh đênh trên những vùng biển đầy bão tố. Do đó, bạn chắc chắn hơn bao giờ hết về sức mạnh của cánh buồm và chính con người mình. Nếu những năm vừa qua đã dạy cho bạn bất cứ điều gì, thì việc chuẩn bị đều có ý nghĩa của nó. Cuối cùng, thành công cũng đã mỉm cười với bạn.

Trong tình yêu, đốt cháy giai đoạn không bao giờ là điều nên lên làm. Hãy dành thời gian tìm hiểu xem đâu mới là mảnh ghép thật sự của mình nhé!

Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Bạn có cảm nhận được không, Song Ngư, sự hiện diện của sao Hỏa ở cung hoàng đạo của bạn? Bạn có thể cảm thấy năng lượng thúc đẩy hoàn thành những mục tiêu đề ra đến từ nội tâm của bạn. Bạn đang ở phía bên kia của một sự biến đổi lớn, hãy mạnh dạn bước tới.

Khi mở ra một chương mới, bạn sẽ biết mình phải làm gì để đạt được điều đó. Trực giác sẽ đứng về phía bạn, đừng chần chờ nữa!

Tử vi 12 cung hoàng đạo vừa chia sẻ đến bạn những lưu ý quan trọng trong tuần mới này. Chúc bạn nhiều niềm vui và đừng quên theo dõi chúng tôi hàng tuần nhé! 

Bài viết liên quan

cách làm bánh kem bắp

Cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp không cần lò nướng

Mẹ và Con - Bánh kem bắp được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon và có thể thay thế được chiếc bánh sinh nhật truyền thống quá đỗi ngán ngẩm. Nhưng nếu chỉ mua ngoài tiệm, chiếc bánh sẽ không có nhiều ấn tượng và ý nghĩa. Vậy tại sao chúng ta lại không bỏ chút thời gian để làm bánh kem bắp tại nhà xem sao? Bạn không có lò nướng cũng đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ gợi ý cách làm bánh kem bắp không cần lò nướng nhưng vẫn vô cùng ngọt ngào, không lo bị ngán!