Mẹ và Con - Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần này khá nhẹ nhàng dành cho các chòm sao với rất nhiều tin vui về tài chính, tình duyên và cả con đường sự nghiệp. Cùng khám phá nhé!

Lại một tuần nữa lại đến, tử vi 12 cung hoàng đạo chúc bạn thật nhiều thành công và đừng quên khám phá những dự đoán mới từ Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, công việc của bạn sẽ tốt trong tuần này, nhất là khi bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi có một người tin tưởng, yêu thương hết lòng, luôn sát cánh bên bạn trong mọi thử thách. Nếu còn độc thân, bạn sẽ được gặp một người phù hợp.

Xem thêm:  7 cách tận hưởng cuộc sống độc thân

Tuy nhiên, nhớ là đừng vội vàng! Hãy suy nghĩ cẩn thận và cố gắng tìm hiểu kỹ càng về nhau trước đã nhé. Về tài chính, hãy tin tưởng vào bất cứ điều gì bạn muốn và chiến thắng sẽ sớm gõ cửa.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Nếu bạn đang chờ đợi một sự thăng tiến trong tuần này, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được tin vui. Vì vậy, tuần này là một tuần tốt lành dành cho bạn. Bạn có nhiều thời gian vui vẻ bên những người thân yêu. Gia đình đầm ấm khi bạn và người bạn đời hiểu nhau hơn. Tuần này, thư giãn là rất quan trọng đối với bạn, dù sức khỏe vẫn khá tốt trong tuần này, nhưng phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh, đúng không bạn?

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, tuần này mọi việc sẽ đạt thành như ý muốn của Song Tử bởi bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Một cơ hội mới sẽ xuất hiện mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, nhất là về đường tài lộc. Những ngôi sao đang chiếu cố bạn trong tuần này. Nhờ đó, mọi rắc rối đều sẽ được hóa giải và mang đến cho bạn cơ hội mới.

Các mối quan hệ mang đến cho bạn niềm hạnh phúc tuyệt vời. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn sẽ có một chút rắc rối cho bạn nhỏ. Đừng quên uống đủ nước và tập thể dục nhé.

tử vi 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Nguồn năng lượng tích cực đang ngập tràn tâm trí bạn trong tuần này. Những người còn độc thân sẽ tìm thấy một nữa của đời mình. Tuy thế, tử vi 12 cung hoàng đạo chú ý 2 vấn đề quan trọng. Thứ nhất là sức khỏe. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều, đặc biệt là ngủ đủ giấc để tránh kiệt sức. Dịp này, bạn cũng nên cố gắng không đưa ra các quyết định tài chính. Vận may sẽ không đứng về phía bạn đâu.

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Sư Tử sẽ được khen thưởng vì có nghệ thuật sống khỏe trong suốt thời gian qua. Đó có thể là vị trí mà bạn đã phấn đấu trong một thời gian dài. Đối với những người đã kết hôn, tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được tin vui về đường con cái. Công việc kinh doanh sẽ chậm lại một chút trong dịp này. Bạn nên dành một chút thời gian để học hỏi và rèn luyện các kỹ năng. Điều này rất hữu ích để bạn trong tương lai đấy.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Tuần này khá nhẹ nhàng cho các cung hoàng đạo và bạn cũng vậy. Bởi lẽ, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, đời sống tình cảm mang đến cho bạn nhiều điều tích cực. Tài chính chưa có nhiều thay đổi đáng kể, nhưng ít nhất bạn cũng nhận thấy tiềm năng cho tương lai.

Đồng thời, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia dinh dưỡng. Nếu giải quyết được vấn đề này, bạn sẽ không bị quấy rầy trong thời gian tới.

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Không khí trong gia đình được cải thiện trở thành nguồn động viên bạn. Trong chuyện tình cảm cá nhân, bạn cũng sẽ trải qua những chuyển biến tích cực trong cảm xúc. Người yêu, người bạn đời sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ. Cuối tuần sẽ là tin vui có liên quan đến tiến triển trong công việc. Sức khỏe tinh thần và thể chất của tuần này đều không có gì đáng ngại thì quả là rất tuyệt vời, đúng không nào!

tử vi tuần mới của Thiên Bình

Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Nhìn chung, đây là một tuần trung lập dành cho bạn. Mọi khó khăn trong công việc của bạn sẽ được sẽ qua đi một cách nhanh chóng. Bạn được cấp trên đánh giá cao vì sự chăm chỉ. Trong gia đình, tử vi 12 con giáp nhận thấy bạn sẽ được đắm chìm trong tình yêu thương và sự chăm sóc. Tuy nhiên, bạn có nguy cơ gặp một tai nạn nhỏ do té ngã, nên chú ý khi di chuyển nhé.

Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và sự kiên nhẫn của mình đang bị thách thức. Hãy chú ý đến tất cả đồng nghiệp tỏ ra thân thiết với bạn và đề phòng họ chơi xấu nhé.

Trong gia đình, bạn và người bạn đời có thể có những ý kiến ​​khác nhau về việc đưa ra một quyết định quan trọng. Để tránh xung đột, cả hai nên ngồi xuống và chia sẻ với nhau một cách chân thành nhé. Tài chính của bạn được cải thiện. Sức khỏe cũng không có gì đáng ngại.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Ma Kết có thể cảm thấy rất hạnh phúc và tràn đầy động lực trong tuần này, ngay cả khi mọi thứ không diễn ra như bạn mong muốn. Nhưng bạn vẫn sẽ không từ bỏ và những nỗ lực của bạn sẽ mang đến những thành quả bất ngờ trong tương lai.

Tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn thu về một khoản lợi nhuận lớn, nhất là khi đang kinh doanh bất động sản, giao thông vận tải. Đừng lo lắng về sức khỏe. Chỉ cần ăn uống lành mạnh và tập luyện thể thao là mọi khó khăn đều được giải quyết.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Công việc kinh doanh của bạn sẽ hoạt động tốt trong tuần này. Một cơ hội mới sẽ xuất hiện và kéo theo nhiều cơ hội hơn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thuận lợi, đây là lúc tiến một bước xa hơn. Bạn có thể thất vọng vì không đạt được sự phát triển về tài chính như mong muốn. Tuy nhiên, việc gì cũng cần thời gian nên hãy thật kiên nhẫn, bạn nhé.

tử vi 12 cung hoàng đạo - Bảo Bình

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần này bạn sẽ đi đúng hướng trong con đường sự nghiệp và đời sống tình cảm. Vì vậy tuần này rất tốt với bạn. Công việc kinh doanh của bạn đang khởi sắc. Bạn không cần làm việc quá nhiều, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi cẩn thận mọi hoạt động đang diễn ra. Dịp này, chú ý nghỉ ngơi để cải thiện sức khỏe, bạn nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo đã có những những dự báo vui cho bạn và các chòm sao. Chúc bạn nhiều niềm vui và khởi động tuần mới thật thành công nhé.

Bài viết liên quan