Mẹ và Con - Những cặp đôi cung hoàng đạo nào đang được mọi người ngưỡng mộ vì vô cùng hợp nhau, cả về phong cách, lối sống, suy nghĩ,...? Chắc chắn không thể không kể đến top 7 cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau dưới đây!

Dĩ nhiên, tình yêu vẫn là nền tảng quan trọng khi kết hôn. Nhưng một số người quan tâm đến chiêm tinh học có thể sẽ thắc mắc, liệu cung hoàng đạo nào hợp với mình? Chọn được cung hoàng đạo hợp nhau sẽ giúp bạn tìm ra người bạn đời lý tưởng, tránh được những xung đột không cần thiết trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Nếu bạn là một người có niềm tin vào chiêm tin học, hãy xem các ngôi sao nói gì về người bạn đời phù hợp với mình và đâu là cung hoàng đạo phù hợp bạn nhé! Dưới đây là các cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau để bạn có thể biết được xem người ấy là ai.

1. Bạch Dương và Bảo Bình

Không bao giờ có khoảnh khắc buồn tẻ giữa Bạch Dương và Bảo Bình. Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này sẽ vô cùng thú vị. Cả hai dấu hiệu đều cực kỳ mạo hiểm, luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống của cả hai người.

Hơn nữa, cặp bài trùng Bạch Dương và Bảo Bình đều là những người thích thử những điều mới và tận hưởng những điều mới mẻ xảy đến. Họ đặc biệt thích làm mọi việc cùng nhau.

Cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau Bạch Dương và Bảo Bình là một cặp đôi vô cùng gắn kết. Trong khi các cặp đôi khác có thể cảm thấy mệt mỏi khi ở bên nhau quá nhiều thì ngược lại, Bạch Dương và Bảo Bình thấy đây là một niềm vui khó có được.

cung hoàng đạo hợp nhau
Cung hoàng đạo hợp nhau Bạch Dương và Bảo Bình

2. Kim Ngưu và Cự Giải

Kim Ngưu và Cự Giải thật sự là một cặp vô cùng đẹp đôi. Hai cung hoàng đạo này phối hợp tốt với nhau bởi Cự Giải và Kim Ngưu có những điểm tương đồng về cả thể chất, tình cảm, cảm xúc và sở thích.

Chính sự tương đồng sẽ giúp cho cung hoàng đạo hợp nhau này có mối liên kết chặt chẽ, để mối quan hệ của cả hai ngày càng “bùng cháy” và phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra Kim Ngưu và Cự Giải còn dành sự tôn trọng và đánh giá về nhau, xem trọng điểm mạnh của đối phương và cố gắng để cùng đối phương khắc phục điểm yếu chưa hoàn chỉnh.

3. Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình có sự kết nối “điên cuồng” về tinh thần và cảm xúc. Trong các cặp cung hoàng đạo hợp nhau thì Song Tử và Bảo Bình luôn nằm trong top đầu tiên bởi họ có sự đồng điệu về ý tưởng, thích sáng tạo, luô nhiểu nhau.

Cặp đôi Song Tử và Bảo Bình sẽ biết cân bằng giữa thời gian bên nhau và những khoảng thời gian độc lập, riêng tư ở một mình để khám phá chính mình và không làm phiền đối phương. Cả hai đều hiểu tầm quan trọng của việc dành thời gian xa nhau để bản thân có thể thêm trưởng thành.

Cung hoàng đạo hợp với nhau

4. Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư cũng nằm trong danh sách cung hoàng đạo hợp nhau. Cả hai luôn cố gắng phấn đấu và thay đổi vì đối phương bởi mỗi người đều ý thức được đối phương là ai và luôn tự hào về điểm mạnh của người mình yêu.

Không chỉ vậy, cặp đôi Cự Giải và Song Ngư cũng có ý thức rất mạnh mẽ về bản thân họ – yếu tố cốt lõi để cả hai tự tin vào bản thân và không lo sợ quá mức về việc đối phương sẽ có người thứ 3.

Việc “biết mình biết ta” giúp cặp đôi này kết nối với nhau và phấn đấu vì nhau. Càng yêu lâu thì Cự Giải và Song Ngư càng trở thành những phiên bản tốt hơn, hoàn hảo hơn.

5. Sư Tử và Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã đều tận hưởng cuộc sống, có những niềm đam mê mãnh liệt và luôn khích lệ, giúp đỡ người kia đạt được bất kỳ mục tiêu hoặc ước mơ nào.

Cả hai đều là những cung lửa, có sự hiểu biết sâu sắc về đối phương – những yếu tố giúp cả hai dễ dàng hòa hợp với nhau và luôn nằm trong top cung hoàng đạo hợp nhau.

Có thể nói, Sư Tử và Nhân Mã là một cặp đôi vui vẻ, tích cực, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh quan tâm và yêu thích mình.

những cung hoàng đạo hợp nhau

6. Xử Nữ và Kim Ngưu

Vì cả hai đều là cung đất nên Xử Nữ và Kim Ngưu thực sự rất dễ để gắn bó với nhau. Sự dễ tính, bình tĩnh, trung thực và chân thành khiến Kim Ngưu và Xử Nữ có thể nghiêm túc ở bên nahu lâu dài.

Hơn nữa, các cặp đôi Kim Ngưu và Xử Nữ đều rất biết cách tôn trọng lẫn nhau, lắng nghe đối phương để tìm hướng giải quyết phù hợp cho mọi hoàn cảnh khó khăn xảy ra.

7. Thiên Bình và Song Tử

Bạn đang không biết các cung hoàng đạo hợp nhau? Chắc chắn trong danh sách đó không thể bỏ qua cặp đôi Song Tử và Thiên Bình – những người có sự kết nối về mặt trí tuệ mạnh mẽ.

Cả hai đều là cung khí, thích sự kích thích về tinh thần, luôn mong đợi những điều thú vị. Đặc biệt, cả hai đều rất biết cách hòa hợp và thích nghi với đối phương để hạn chế các cuộc chiến tranh có thể xảy ra trong tình yêu và hôn nhân.

Thiên Bình và Song Tử

Bên cạnh các cung hoàng đạo hợp nhau kể trên, một số cặp đôi cũng có nhiều sự tương đồng trong lối sống, suy nghĩ, hành vi có thể kể đến như Song Ngư và Hổ Cáp, Bảo Bình và Song Tử, Ma Kết và Kim Ngưu, Nhân Mã và Bạch Dương,… Tuy nhiên, hợp nhau về mặt chiêm tinh học chưa phải là tất cả.

Đừng chỉ vì thấy đối phương không là cung hoàng đạo hợp nhau với mình mà bỏ qua việc tìm hiểu người ấy mà hãy lắng nghe xem con tim mình muốn gì bởi lẽ, tình yêu vẫn luôn là yếu tố then chốt trong chuyện tình cảm. Bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu về người ấy, cho mình những trải nghiệm trước khi quyết định bất cứ điều gì bạn nhé!

Bài viết liên quan