Mẹ và Con - Đâu là những con giáp xui xẻo nhất 2023? Cùng xem ngay năm Quý Mão gọi tên những con giáp nào kém may mắn nhất bạn nhé!

Sau một năm 2022 khá khó khăn, năm Quý Mão 2023 được coi là một năm may mắn và được rất nhiều người mong chờ. Tuy nhiên, 2023 sẽ không đặc biệt tốt cho tất cả mọi người. Hãy cùng tìm hiểu những con giáp xui xẻo nhất 2023 bạn nhé!

Top con giáp xui xẻo nhất 2023

Theo tử vi 2023, những con giáp bị tác động tiêu cực nhất vào năm 2023 là “kẻ thù” của Mão, tức những con giáp tương khắc Mão. Và đó chính là Tý, Hổ và Dậu. Những người thuộc các con giáp này sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu của mình, cho dù là về tiền bạc, công việc hay tình yêu. Trong suốt cả năm, những người này sẽ phải thật sự cẩn thận về mọi mặt, kể cả sức khỏe và những vấn đề khác.

Năm 2023 không phải là một năm may mắn với người tuổi Tý

Hầu như không có ai xung quanh để giúp đỡ bạn trong những khoảng thời gian khó khăn của năm Quý Mão. Có thể nói, tuổi Tý là một trong những con giáp xui xẻo nhất 2023. Tài chính sẽ trở nên eo hẹp hơn rất nhiều và thậm chí, bạn sẽ có thể phải bán một phần tài sản tích luỹ của mình, có thể là đất đai hoặc xe cộ, để khắc phục những trở ngại của hiện tại.

Công việc và sức khỏe không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng với những người tuổi Tý. Người tuổi Tý có thể gặp một vài trận ốm nhẹ, nhưng sẽ mau chóng hồi phục. Về công việc, nằm trong những con giáp xui xẻo nhất 2023, người tuổi Tý tuy có nhiều cố gắng nhưng khó có thể thăng tiến được vào năm Quý Mão này.

tử vi 2023

Con giáp tuổi Dần: Một trong những con giáp xui xẻo nhất 2023

Bạn yêu sâu đậm một ai đó, và thật đau lòng khi mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn. Tất cả những vấn đề phát sinh trong cuộc sống của bạn sẽ bắt nguồn từ chính vấn đề tình cảm của bạn. Sự mất cân bằng trong cuộc sống cá nhân do tinh thần suy sụp vì chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và sự tự tin của bạn. Nhìn chung, để tránh những rắc rối có thể xảy ra, tốt nhất bạn nên học cách yêu thương mình trước khi yêu thương những người xung quanh.

Bạn cũng có thể bị tổn thất lớn về tài chính, một số tiền mà bạn mơ ước có thể không đến và điều này sẽ làm xáo trộn nhiều kế hoạch của bạn. Với người tuổi Dần trong năm mới sắp đến, việc lên kế hoạch chi tiêu từ sớm và cố gắng không tiêu xài phung phí sẽ giúp bạn ổn định được tài chính và không phải rơi vào tình trạng túng quẫn, nợ nần.

Tuổi Dậu: Con giáp kém may mắn trong năm Quý Mão

Nếu đã kể đến những con giáp xui xẻo nhất 2023 thì không ai khác, đó chính là con giáp tuổi Dậu. Những người sinh vào các năm tương ứng với con giáp tuổi Dậu sẽ có tình hình tài chính biến động vào năm 2023. Họ sẽ phải quản lý tài chính cẩn thận và thận trọng nếu không sẽ bị tổn thất tài chính bất ngờ. Để tránh mất cả đồng nghiệp và tiền tiết kiệm, tốt nhất không nên vay tiền hoặc cho người khác vay tiền.

Ngoài ra, gọi con giáp tuổi Dậu là con giáp xui xẻo nhất 2023 vì trong năm Quý Mão này, những người tuổi Dậu dễ đối diện với những nguy hiểm liên quan đến sức khỏe. Nếu không sớm xây dựng lối sống khoa học, lành mạnh, người tuổi Dậu có nguy cơ ốm nặng vào năm mới hoặc gặp các bệnh lý tim mạch, gan, thận,… nguy hiểm đến sức khỏe.

Tuy nhiên, về công việc thì người tuổi Dậu sẽ không phải chịu quá nhiều ảnh hưởng. Hầu hết mọi công việc đều diễn ra một cách trơn tru. Nhưng những người tuổi Dậu cũng không nên thay đổi công việc, nhảy việc vào khoảng thời gian này vì khả năng cao là bạn sẽ khó tìm được công việc phù hợp với mình.

12 con giáp

Làm sao hóa giải vận xui trong năm Quý Mão 2023?

Mặc dù bạn có thể nằm trong nhóm con giáp xui xẻo nhất 2023, nhưng không có nghĩa là mọi thứ đều diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Có một số đồ vật may mắn đặt trong nhà, văn phòng hay mang theo trong ví, túi có thể hóa giải vận xui. Những

Dưới đây là một số ví dụ về các vật phẩm phong thủy mà các con giápTý, Dậu và Dần có thể sử dụng vào năm 2023:

  • Để giảm thất thoát tài chính, tốt nhất nên kích hoạt góc tiền tài ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng. Ở đó, họ có thể đặt các đồ vật như tượng Phúc – Lộc – Thọ hoặc tượng, tranh thuyền buồm. Ngoài ra, có thể chọn tượng Tỳ Hưu để thu hút tiền tài.
  • Để mang lại sự bảo vệ và tránh khỏi những điều xui xẻo trong nhiều lĩnh vực, có thể treo dây hoa mai, tượng rồng hoặc tượng kỳ lân. Rồng và Kỳ Lân nằm trong nhóm Tứ Linh, mang ý nghĩa của sức mạnh, sự bảo vệ và những điều may mắn.
  • Trồng thêm các loại cây phong thủy để mang đến điều tốt lành cho các con giáp xui xẻo nhất 2023. Mỗi con giáp sẽ có những loại cây may mắn cho riêng mình, nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.
    Nếu bạn có một đồ vật yêu thích mà cho đến nay đã mang lại may mắn cho bạn hoặc khiến bạn cảm thấy được bảo vệ và bao quanh bởi năng lượng tốt, đừng ngần ngại mang nó trong ví hoặc túi của bạn.

hóa giải vận xui

Năm Quý Mão hứa hẹn là một năm đầy hy vọng với nhiều người nhưng cũng không thể không xảy ra một vài điều tồi tệ với những con giáp xui xẻo nhất 2023. Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng trong cuộc đời mỗi người chúng ta sẽ có lúc gặp khó khăn, nhưng phần lớn những khó khăn đó đều có thể vượt qua bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Vì thế, nếu bạn nằm trong top những con giáp xui xẻo nhất 2023, đừng nản lòng mà hãy cố gắng từng ngày, xem đó như là thử thách và cũng là động lực để chúng ta có thể hoàn thiện hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan