Mẹ&Con – Những cách đưa nàng lên đỉnh dưới đây không chỉ giúp chàng ghi điểm trong mắt người bạn đời mà còn là cách giữ cho tình yêu luôn bền chặt..

Giỏi “cầm cương” là một trong những kỹ năng quan trọng để thể hiện bản lĩnh của phái mạnh. Hơn nữa, giúp bạn đời đạt “đỉnh” còn là cách chứng minh tình yêu của bạn dành cho cô ấy. Vì vậy, Mẹ&Con mách nhỏ cánh mày râu những cách đưa nàng lên đỉnh sau đây để đời sống “chăn gối” vợ chồng luôn ngập tràn say mê nhé.

6 cách đưa nàng lên đỉnh đơn giản nhất

6 cách đưa nàng lên đỉnh

Bạn muốn hoàn hảo hơn trong mắt người bạn đời của mình, kể cả chuyện “yêu”. Đừng ngần ngại mà hãy tận dụng ngay những bí quyết được Mẹ&Con bật mí dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

1. Màn dạo đầu

Bắt đầu bằng màn dạo đầu đầy ấn tượng, hẳn là bà xã sẽ “ướt át” khó cưỡng. Do đó, màn dạo đầu thực sự quan trọng khi “yêu” và giúp kích thích tất cả các giác quan để chị em vào cuộc nhanh hơn. Đừng nghĩ đến những điều phức tạp, ở giai đoạn này bạn có thể bắt đầu bằng nụ hôn nồng cháy, cắn nhẹ vào tai và hôn lên cơ thể của nàng.

2. Cách đưa nàng lên đỉnh bằng “đôi tay vàng”

Một bí kíp mà phái mạnh không nên bỏ qua chính là tận dụng “đôi tay vàng” để kích thích sự ham muốn của đối phương. Hãy dùng đôi tay mát xa nhẹ nhàng ở các điểm nhạy cảm như ngực, eo, mông hay “cô bé”. Chắc chắn nàng sẽ thích thú và nhanh đạt cực khoái vì đôi bàn tay “kỳ diệu” ấy.

3. Tiến đến “vùng cấm”

Kết thúc màn dạo đầu ướt át, bạn hãy mạnh dạn tiến đến “vùng cấm” để giúp nàng đạt cực khoái. Từ từ vuốt ve, sờ nắn “cô bé” một cách nhẹ nhàng rồi dần tăng tốc. Và đừng quên nhấn vào điểm G của nàng để nàng đạt “đỉnh”. Điểm G cực kỳ quan trọng và thường cách âm đạo khoảng 2-4cm.

4. Quan hệ bằng miệng

Một trong những cách đưa nàng lên đỉnh dễ dàng nhất chính là quan hệ bằng miệng. Hãy dùng lưỡi mát xa nhẹ nhàng “cô bé” một cách điêu luyện. Bạn có thể bắt đầu từ mép ngoài, sau đó kích thích điểm G để nàng lên đỉnh một cách nhanh chóng. Đừng ngại thử nghiệm những điều mới mẻ nhé, chắc chắn nàng sẽ cực kỳ hài lòng đấy.

5. Chạm vào vùng nhạy cảm

Ngoài điểm G, một số vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng mà bạn có thể “tấn công” như vùng gáy, sau tai, cổ… Rất đơn giản, bạn chỉ cần hôn, hà hơi hoặc cắn nhẹ thì cũng sẽ làm nàng “ướt sũng”.

6. Kích thích đôi gò bồng đảo

Bên cạnh “cô bé” thì ngực chính là bộ phận nhạy cảm thứ hai trên cơ thể phụ nữ. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua vị trí quan trọng này để giúp nàng lên đỉnh. Hãy dùng tay hoặc miệng để kích thích đôi gò bồng đảo giúp nàng nhanh đạt cực khoái nhé.

Làm gì sau khi nàng lên đỉnh?

cách đưa nàng lên đỉnh

Nhiều người cứ lầm tưởng rằng, đưa nàng lên đỉnh xong là đã xong “nhiệm vụ”. Nhưng không, khâu “hậu lên đỉnh” vẫn rất quan trọng. Đừng để nàng cảm thấy lạc lõng sau cuộc “yêu”. Thay vào đó, hãy ôm nàng thật chặt giúp nàng cảm thấy ấm áp, bình yên hơn. Bạn cũng đừng quên trao nhau những lời yêu thương vì đã cùng nhau trải nghiệm khoảnh khắc khó quên nhé.

Vậy là bạn đã biết cách đưa nàng lên đỉnh? Chúc bạn áp dụng thành công và cùng người bạn đời vun đắp hôn nhân viên mãn nhé!

Bài viết liên quan

7 ý tưởng kỷ niệm ngày cưới dễ thực hiện mà vẫn siêu lãng mạn

7 ý tưởng kỷ niệm ngày cưới dễ thực hiện mà vẫn siêu lãng mạn

Mẹ và Con - Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong đời mỗi cặp đôi. Đó là ngày mà hai con người đã thề nguyện yêu nhau suốt đời và bắt đầu hành trình chung đôi. Vì vậy, những ý tưởng kỷ niệm ngày cưới chính là tạo ra một dịp để hai bạn nhớ lại những kỷ niệm đẹp, thể hiện tình cảm và tạo thêm niềm vui cho cuộc sống hôn nhân của mình.

ở rể nhà vợ

Làm thế nào để chàng ở rể không tủi thân?

Mẹ và Con - Nếu chồng chọn ở rể sau khi kết hôn, bạn sẽ đứng trước nhiệm vụ giúp chồng cảm thấy thoải mái, được tôn trọng và có giá trị trong gia đình mới của mình. Tình yêu không chỉ là việc nói "Em yêu anh" mà còn đòi hỏi việc hiểu và đáp ứng những nhu cầu tinh thần cốt lõi của người bạn đời, để chàng không phải bị tủi thân khi ở rể.