Mẹ&Con – Tai của phụ nữ là một điểm G. Vợ các anh cũng không ngoại lệ. Đừng tiếc những lời khen dành cho vợ. Anh không khen vợ thằng khác sẽ khen vợ anh. Đừng để vợ các anh đạt cực khoái với thằng khác! 10 điểm G và sự sâu sắc của chồng khiến người phụ nữ nào cũng "lên đỉnh" Nghe "Soái ca" Chánh Văn giải nghĩa chữ "Thương" mà vợ chồng nên dành cho nhau Anh Chánh Văn - Hoàng Anh Tú chia sẻ kinh nghiệm dạy con ứng xử khôn ngoan trước người lạ

Các ông ai cũng cần biết 15 điểm G này để giúp vợ đạt “cực khoái” 3

Gia đình hạnh phúc của nhà văn Hoàng Anh Tú (tức anh Chánh Văn).

Từng nổi tiếng với rất nhiều bài viết sâu sắc về tình cảm vợ chồng như bài “10 điểm G mà mọi ông chồng đều có thể cho vợ lên đỉnh”, Hoàng Anh Tú (tức anh Chánh Văn) được xem là nhà văn “soái ca” của chị em phụ nữ. Lần này, anh Chánh Văn lại tiếp tục “tung” ra 15 điểm G khiến vợ “lên đỉnh”. Dưới đây là nguyên văn bài viết “gây bão” cộng đồng mạng trong những ngày gần đây:

15 điểm G khiến vợ bạn “lên đỉnh”

1. Tai của phụ nữ là một điểm G. Vợ các anh cũng không ngoại lệ. Đừng tiếc những lời khen dành cho vợ. Anh không khen vợ thằng khác sẽ khen vợ anh. Đừng để vợ các anh đạt cực khoái với thằng khác!

2. Vẫn là tai. Nhưng là tai của các anh. Điểm G chí mạng anh có thể triển khai ngay và luôn, đó là dùng chính cái tai của các anh giúp vợ đạt cực khoái. Hãy lắng nghe vợ bằng đôi tai mở! Đừng để thằng khác tặng vợ anh đôi tai của nó!

3. Đừng trì hoãn. Hôm nay vợ anh yêu cầu mà anh trì hoãn thì rất có thể một kẻ tình nguyện nào khác sẽ làm thay anh. Nếu không thể thực hiện yêu cầu của vợ, hãy nói ngay lý do chứ đừng nhận lời rồi để đấy! Mỗi phụ nữ đều có một cuốn sổ vô hình ghi chép tất thảy những gì các anh đã trì hoãn đấy! Tin tôi đi!

4. Thật tệ nếu như ai cũng đánh giá cao vợ anh trong khi chỉ có mình anh dè bỉu hoặc làm lơ trước những điều cô ấy làm được. Phụ nữ đôi khi luôn muốn được chồng mình đánh giá tốt chứ không phải sếp họ hay những gã đàn ông khác ngoài chồng. Bằng nếu họ thích người ngoài đánh giá họ tốt hơn là chồng thì có nghĩa là các anh hết quan trọng với họ rồi!

5. Anh có biết cách làm cho vợ cười không? Đó cũng là một điểm G của phụ nữ!

6. Nếu anh so sánh vợ anh với vợ thằng khác thì anh tiêu tùng. Nhưng nếu so sánh ấy giúp vợ anh nhận ra cô ấy nổi bật và tài giỏi hơn thì được. Nó quả là một điểm G nữa!

7. Thể hiện sự tôn trọng vợ trước mặt người khác cũng chính là cách giúp vợ đạt cực khoái.

8. Vợ anh có thể sai. Nhưng cô ấy là vợ anh chứ không phải kẻ thù hay người dưng. Đừng công kích, chỉ trích hay mỉa mai như thể cô ấy là kẻ thù của bạn. Cô ấy sẽ biết ơn điều đó. Nó cũng là một điểm G mà nhiều người vợ mong được chồng chạm tới!

9. Anh có thể có bồ! Nhưng làm ơn, hãy cứ vẫn là cô ấy – vợ anh. Nếu anh biến vợ thành bồ được thì điều đó đáng giá đến 10 điểm G trong lòng vợ anh.

10. Lòng tự hào về vợ của anh cũng là một điểm G của cô ấy. Đừng bĩu môi! Anh có biết cô ấy là ước mơ của bao nhiêu gã đàn ông không? Ít ra anh cũng phải biết tự hào vì cô ấy đã chọn anh thay vì những kẻ khác chứ???

11. Xin lỗi! Đừng tiết kiệm lời xin lỗi nếu như anh sai. Và kể cả khi anh đúng đi nữa nhưng khiến vợ anh buồn. Tôi nghĩ bất kể ai cũng sẽ không đánh giá cao khi anh khoe anh đã thắng vợ trong một cuộc khẩu chiến. Những ai khen anh cãi giỏi hơn vợ là nó khen đểu anh đấy! Đàn ông ai lại thế!

12. Cảm ơn! Lời cảm ơn của anh luôn có sức mạnh chạm đến điểm G của vợ. Tin tôi đi! Chồng cảm ơn vợ chẳng có gì là khách sáo cả. Nó chỉ khiến cho vợ anh tiếp tục cống hiến đời cô ấy cho anh mà thôi!

13. Sex. Đương nhiên rồi! Nói đến điểm G mà không có sex thì sao được? Có một điểm G mà các anh phải đạt được đó là hãy tặng cô ấy sự tự tin về hình thể của cô ấy!

14. Quà tặng. Giá trị của món quà vốn không nằm ở trị giá của nó. Nó nằm ở giá trị mà cô ấy xứng đáng có được.

15. Thời gian. Thật tệ nếu như anh chưa tới chợ đã tiêu hết tiền. Nhưng tệ hơn nữa nếu như đến cả việc nhìn nhau lâu hơn một chút, ôm nhau lâu hơn một chút, nghe nhau lâu hơn một chút… anh cũng không làm được. Hãy “lâu hơn một chút” với vợ của mình nếu như anh muốn vợ anh đạt tới điểm G.

Tags:

Bài viết liên quan