Mẹ&Con – Tránh thai bằng phương pháp sử dụng thuốc là biện pháp được nhiều chị em tin dùng, song bạn có biết những tác dụng phụ của thuốc tránh thai chưa?

Thuốc tránh thai có tác dụng làm cho dịch nhầy ở tử cung đặc lại, dày lên nhằm ngăn tinh trùng xâm nhập vào tử cung hoặc cản trở đường đi của tình trùng hoặc trứng, trong vòi của tử cung.

Thuốc tránh thai khẩn cấp không chỉ là cứu cánh của những người đã lập gia đình, mà còn cả đối với nhiều chị em trẻ tuổi, chưa có gia đình.

Vì đặt quá nhiều niềm tin vào thuốc tránh thai, nhiều người vô tư sử dụng trong thời gian dài mà không biết được những tác dụng phụ của thuốc tránh thai nguy hiểm tới mức nào.

Nếu bạn cũng là người chưa biết rõ về những tác dụng phụ của thuốc tránh thai, dưới đây là những điều cần lưu ý:

7 tác dụng phụ của thuốc tránh thai:

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 9 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 10 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 11 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 12 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 13 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 14Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 15

Bài viết liên quan