Mẹ&Con – Tránh thai bằng phương pháp sử dụng thuốc là biện pháp được nhiều chị em tin dùng, song bạn có biết những tác dụng phụ của thuốc tránh thai chưa?

Thuốc tránh thai có tác dụng làm cho dịch nhầy ở tử cung đặc lại, dày lên nhằm ngăn tinh trùng xâm nhập vào tử cung hoặc cản trở đường đi của tình trùng hoặc trứng, trong vòi của tử cung.

Thuốc tránh thai khẩn cấp không chỉ là cứu cánh của những người đã lập gia đình, mà còn cả đối với nhiều chị em trẻ tuổi, chưa có gia đình.

Vì đặt quá nhiều niềm tin vào thuốc tránh thai, nhiều người vô tư sử dụng trong thời gian dài mà không biết được những tác dụng phụ của thuốc tránh thai nguy hiểm tới mức nào.

Nếu bạn cũng là người chưa biết rõ về những tác dụng phụ của thuốc tránh thai, dưới đây là những điều cần lưu ý:

7 tác dụng phụ của thuốc tránh thai:

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 9 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 10 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 11 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 12 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 13 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 14Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 15

Bài viết liên quan

hóc xương cá

Cách chữa hóc xương cá bằng mật ong và những lưu ý quan trọng!

Mẹ và Con - Cá là nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng cho sức khỏe con người, hỗ trợ phát triển não bộ cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, cá cũng là loại thực phẩm có nhiều xương nhất và khá nguy hiểm nếu ăn không cẩn thận. Hãy tham khảo các mẹo chữa hóc xương cá sau đây, đề phòng trước để tránh hoảng loạn mới tìm hiểu, đọc sót thông tin khi rơi vào những tình huống nguy hiểm này nhé!

uống cà phê bị đau bụng

Uống cà phê bị đau bụng và 4 kiểu uống cà phê gây hại sức khỏe

Mẹ và Con - Uống cà phê mỗi sáng, mỗi khi rảnh rỗi hoặc những khi căng thẳng công việc... là một trong những thói quen phổ biến của người Việt Nam và kể cả chúng ta, mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, chắc hẳn đa số mọi người đều nhận ra một điểm chung rằng... mỗi lần uống cà phê đều bị đau bụng? Vậy tại sao uống cà phê bị đau bụng và những kiểu uống gây hại cho sức khỏe cần phải "chừa" ngay? Hãy cùng Tạp chí Mẹ và Con tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!